3.
2.
ออนไลน์

Simple

3. 2. ออนไลน์

เกี่ยวกับเรา

พบความสำเร็จของคุณบนโลกออนไลน์กับ Hostinger

Hostinger มีภารกิจในการทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จทางออนไลน์ได้ โดยเริ่มตั้งแต่นักพัฒนาไปจนถึงนักเขียนและเจ้าของธุรกิจที่มีความมุ่งมั่น ด้วยเทคโนโลยีโฮสติ้งที่รวดเร็ว เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI และ hPanel ที่ใช้งานง่าย การพัฒนาเว็บไซต์ของคุณจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
พบความสำเร็จของคุณบนโลกออนไลน์กับ Hostinger

โฮสต์เว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

Hostinger เปิดตัวเมื่อปี 2004 ในฐานะบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีในลิทัวเนีย ปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการด้านโซลูชันเว็บโฮสติ้งชั้นนำ และให้บริการลูกค้ามากกว่าล้านราย จากกว่า 150 ประเทศ
เพื่อรักษาชื่อเสียงของเราในฐานะแบรนด์โฮสติ้งที่เติบโตเร็วที่สุดในปี 2020* เราจะปรับปรุงบริการของเราต่อไป ปลดล็อกตลาดใหม่ๆ และเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวแห่งความสำเร็จให้มากยิ่งขึ้น
โฮสต์เว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

ประวัติของเรา

จุดแข็งของเรา

เครื่องมือการจัดการที่ราบรื่น

ความเร็วเว็บไซต์

ทีมสนับสนุนตลอด 24/7

เครื่องมือการจัดการที่ราบรื่น

ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานหรือความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคระดับไหน เครื่องมือสร้างและการจัดการไซต์ของเราถูกสร้างขึ้นมาโดยคำนึงถึงประสบการณ์ผู้ใช้และความสามารถในการจัดการ ควบคุมทุกสิ่งได้ในที่เดียวด้วย hPanel ตั้งแต่โดเมนและเว็บโฮสติ้งไปจนถึงบัญชีอีเมลและอีกมากมาย มีเวลามากขึ้นสำหรับสิ่งที่สำคัญด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger แบบลากและวางที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของเรา – สร้างและเผยแพร่เว็บไซต์ได้ภายในไม่กี่นาที

ความเร็วเว็บไซต์

เราต้องการให้ผู้สร้างเว็บไซต์และเจ้าของธุรกิจก้าวไปข้างหน้าได้เร็วขึ้น ลองนึกภาพการโหลดไซต์ของคุณในหน่วยมิลลิวินาทีทั่วโลกด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่กระจายอยู่ทั่วโลกของเราและการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% เริ่มมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ชมเว็บไซต์ของคุณ และคอยดูอันดับเว็บไซต์ที่ดีขึ้น

ทีมสนับสนุนตลอด 24/7

เราอยู่ที่นี่เพื่อนักธุรกิจออนไลน์ทุกคนที่มุ่งมั่นจะเขย่าเว็บ ทีมความสำเร็จของลูกค้าของเราพูดได้มากกว่า 10 ภาษา คุณจึงสามารถสื่อสารและสอบถามในภาษาของคุณเองได้อย่างเต็มที่ กังวลน้อยลงเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิค และเราสัญญาว่าจะติดต่อคุณกลับอย่างรวดเร็วพร้อมวิธีแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุด

Icon

เมื่อเร็วๆ นี้ฉันได้ติดต่อกับทีม Customer Success ของ Hostinger ซึ่งถือว่าบริการนี้เป็นหนึ่งในบริการที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเจอ ทีมงานให้ข้อมูลและช่วยเหลือดีมาก แม้จะมีข้อมูลเพียงเล็กน้อยจากเรา แต่พวกเขาก็สามารถตรวจพบปัญหาและแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว

Podaz Store
ร้านค้าออนไลน์
Icon

ฉันเรียนหลักสูตรการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์และยังใหม่กับการจัดการเว็บไซต์ด้วยตัวเอง แต่ฉันต้องการฝึกฝนทักษะที่ได้เรียนมา จึงมองหาโฮสต์ที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้ฉันควบคุมโค้ดได้อย่างเต็มที่ นี่คือจุดเริ่มต้นของฉันกับ Hostinger

Andrew
นักพัฒนาเว็บไซต์
Icon

ตอนนี้มีเว็บไซต์อยู่ 94 เว็บที่โฮสต์บน Hostinger และลูกค้าของฉันและฉันก็ชอบ Hostinger มาโดยตลอด เพราะ 2 สิ่งนี้: ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์และการสนับสนุนลูกค้าระดับห้าดาว Hostinger เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือนักพัฒนามืออาชีพ

Jeremiah Kobina
วิศวกรซอฟแวร์
เทคโนโลยี

จริงจังเรื่องนวัตกรรม

จริงจังเรื่องนวัตกรรม
ทีมงาน

ทีมมืออาชีพที่มุ่งมั่น

ทีมมืออาชีพที่มุ่งมั่น
มุ่งมั่นในการดูแลลูกค้า

ก่อนพูด เรารับฟังก่อนเสมอ

ก่อนพูด เรารับฟังก่อนเสมอ

บทความล่าสุด

Branch left
Hostinger เป็นผู้ให้บริการที่แข็งแกร่งจริงๆ
Bitcatcha
Branch right
Branch left
Uptime ที่ยอดเยี่ยมที่สุด
PCMag
Branch right
Branch left
เหมือนได้โฮสต์ระดับพรีเมียม
Quicksprout
Branch right