3.
2.
ออนไลน์

Simple

3. 2. ออนไลน์

เกี่ยวกับเรา

พบความสำเร็จของคุณบนโลกออนไลน์กับ Hostinger

Hostinger มีภารกิจในการทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จทางออนไลน์ได้ โดยเริ่มตั้งแต่นักพัฒนาไปจนถึงนักเขียนและเจ้าของธุรกิจที่มีความมุ่งมั่น ด้วยเทคโนโลยีโฮสติ้งที่รวดเร็ว เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI และ hPanel ที่ใช้งานง่าย การพัฒนาเว็บไซต์ของคุณจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

พบความสำเร็จของคุณบนโลกออนไลน์กับ Hostinger

โฮสต์เว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

Hostinger เปิดตัวเมื่อปี 2004 ในฐานะบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีในลิทัวเนีย ปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการด้านโซลูชันเว็บโฮสติ้งชั้นนำ และให้บริการลูกค้ามากกว่าล้านราย จากกว่า 150 ประเทศ

เพื่อรักษาชื่อเสียงของเราในฐานะแบรนด์โฮสติ้งที่เติบโตเร็วที่สุดในปี 2020* เราจะปรับปรุงบริการของเราต่อไป ปลดล็อกตลาดใหม่ๆ และเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวแห่งความสำเร็จให้มากยิ่งขึ้น

โฮสต์เว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

ประวัติของเรา

จุดแข็งของเรา

เครื่องมือการจัดการที่ราบรื่น

ความเร็วเว็บไซต์

ทีมสนับสนุนตลอด 24/7

เครื่องมือการจัดการที่ราบรื่น

ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานหรือความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคระดับไหน เครื่องมือสร้างและการจัดการไซต์ของเราถูกสร้างขึ้นมาโดยคำนึงถึงประสบการณ์ผู้ใช้และความสามารถในการจัดการ ควบคุมทุกสิ่งได้ในที่เดียวด้วย hPanel ตั้งแต่โดเมนและเว็บโฮสติ้งไปจนถึงบัญชีอีเมลและอีกมากมาย มีเวลามากขึ้นสำหรับสิ่งที่สำคัญด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger แบบลากและวางที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของเรา – สร้างและเผยแพร่เว็บไซต์ได้ภายในไม่กี่นาที

ความเร็วเว็บไซต์

เราต้องการให้ผู้สร้างเว็บไซต์และเจ้าของธุรกิจก้าวไปข้างหน้าได้เร็วขึ้น ลองนึกภาพการโหลดไซต์ของคุณในหน่วยมิลลิวินาทีทั่วโลกด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่กระจายอยู่ทั่วโลกของเราและการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% เริ่มมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ชมเว็บไซต์ของคุณ และคอยดูอันดับเว็บไซต์ที่ดีขึ้น

ทีมสนับสนุนตลอด 24/7

เราอยู่ที่นี่เพื่อนักธุรกิจออนไลน์ทุกคนที่มุ่งมั่นจะเขย่าเว็บ ทีมความสำเร็จของลูกค้าของเราพูดได้มากกว่า 10 ภาษา คุณจึงสามารถสื่อสารและสอบถามในภาษาของคุณเองได้อย่างเต็มที่ กังวลน้อยลงเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิค และเราสัญญาว่าจะติดต่อคุณกลับอย่างรวดเร็วพร้อมวิธีแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุด

เมื่อเร็วๆ นี้ฉันได้ติดต่อกับทีม Customer Success ของ Hostinger ซึ่งถือว่าบริการนี้เป็นหนึ่งในบริการที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเจอ ทีมงานให้ข้อมูลและช่วยเหลือดีมาก แม้จะมีข้อมูลเพียงเล็กน้อยจากเรา แต่พวกเขาก็สามารถตรวจพบปัญหาและแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว

Podaz Store
ร้านค้าออนไลน์

ฉันเรียนหลักสูตรการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์และยังใหม่กับการจัดการเว็บไซต์ด้วยตัวเอง แต่ฉันต้องการฝึกฝนทักษะที่ได้เรียนมา จึงมองหาโฮสต์ที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้ฉันควบคุมโค้ดได้อย่างเต็มที่ นี่คือจุดเริ่มต้นของฉันกับ Hostinger

Andrew
นักพัฒนาเว็บไซต์

ตอนนี้มีเว็บไซต์อยู่ 94 เว็บที่โฮสต์บน Hostinger และลูกค้าของฉันและฉันก็ชอบ Hostinger มาโดยตลอด เพราะ 2 สิ่งนี้: ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์และการสนับสนุนลูกค้าระดับห้าดาว Hostinger เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือนักพัฒนามืออาชีพ

Jeremiah Kobina
วิศวกรซอฟแวร์
เทคโนโลยี

จริงจังเรื่องนวัตกรรม

ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เรายังคงปรับตัวให้เข้ากับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีล่สุดแห่งวงการ เราปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์ของเราอย่างต่อเนื่องด้วยโซลูชั่นต่อต้าน DDoS ขั้นสูง รวมถึงกลุ่มเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วย LiteSpeed และแผงควบคุมที่เราสร้างขึ้นเอง – hPanel

จริงจังเรื่องนวัตกรรม
ทีมงาน

ทีมมืออาชีพที่มุ่งมั่น

Hostinger เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งและผู้ให้บริการสร้างเว็บไซต์ AI ที่เติบโตเร็วที่สุด โดยมีพนักงานมากกว่า 1,000 คนใน 54 ประเทศ เรายังทุ่มเททำงานเพื่อลูกค้าของเรา เรามุ่งมั่นเพื่อให้เราสามารถเติบโตขึ้นอย่างมืออาชีพและนำลูกค้าของเราก้าวหน้าไปสู่อีกระดับ เข้าร่วม Hostinger และเติบโตไปกับเรา!

ทีมมืออาชีพที่มุ่งมั่น
มุ่งมั่นในการดูแลลูกค้า

ก่อนพูด เรารับฟังก่อนเสมอ

ลูกค้าจะอยู่ตำแหน่งสูงสุดเสมอสำหรับ Hostinger ความคิดเห็นของคุณคือกุญแจสำคัญสำหรับการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และความพึงพอใจของลูกค้าโดยรวม เราจะเรียนรู้จากความคิดเห็นลูกค้าของเราผ่านแบบสำรวจ บทวิจารณ์ออนไลน์ และการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว

ก่อนพูด เรารับฟังก่อนเสมอ

บทความล่าสุด

Branch left
Hostinger เป็นผู้ให้บริการที่แข็งแกร่งจริงๆ
Bitcatcha
Branch right
Branch left
Uptime ที่ยอดเยี่ยมที่สุด
PCMag
Branch right
Branch left
เหมือนได้โฮสต์ระดับพรีเมียม
Quicksprout
Branch right