เรายืนเคียงข้างยูเครน

ธงชาติยูเครน

การโจมตีของรัฐบาลรัสเซียในยูเครนทำให้ชีวิตผู้บริสุทธิ์หลายล้านคนตกอยู่ในอันตราย เรายืนหยัดร่วมกับยูเครนเพื่อสนับสนุนเสรีภาพและปกป้องประชาธิปไตย หากคุณต้องการสนับสนุนยูเครนและประชาชนคุณสามารถ บริจาค

Affiliates: คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing คือ การตลาดตามผลประกอบการ ซึ่งพันธมิตรภายนอกจะได้รับค่าคอมมิชชั่นสำหรับการส่งมอบผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงแก่ผู้โฆษณา มันอาจเป็นการขาย, ผู้ติดตามจดหมายข่าวใหม่, การดาวน์โหลดแอปและอื่น ๆ


Affiliate Marketing ยึดหลักโมเดล Revenue Sharing ซึ่งบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์และต้องการเพิ่มยอดขายมากขึ้น สามารถเสนอค่าคอมมิชชั่นให้กับผู้โปรโมตสินค้าผ่าน Affiliate Program ในขณะที่นักการตลาด Affiliate แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีผลิตภัณฑ์ใด ๆ ก็ตาม พวกเขาก็สามารถโปรโมตผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาชอบและสร้างรายได้จากมันได้!


พูดง่าย ๆ คือ Affiliate Marketing เป็นกระบวนการสร้างรายได้จากค่าคอมมิชชั่นด้วยการโปรโมตผลิตภัณฑ์ของผู้อื่นและบริษัทอื่น ๆ

เข้าร่วม Hostinger Affiliate Program และช่วยเราโปรโมทบริการที่ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่รักของหลายล้านคนทั่วโลก! แผนก็คือ หากผู้ใช้รีไดเร็กมาจากเว็บไซต์ของคุณและซื้อแพ็กเกจโฮสติ้งกับ Hostinger คุณจะได้รับผลกำไรส่วนหนึ่ง! ยิ่งคุณนำผู้ใช้มายังเว็บไซต์ของเรามากเท่าไหร่ คุณก็ทำเงินได้มากยิ่งขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป และเราเห็นว่าคุณชักชวนผู้เข้าชมมาได้มากยิ่งขึ้น ค่าคอมมิชชั่นก็สามารถเพิ่มขึ้นด้วย!

มี - คุณสามารถเข้าร่วมได้ฟรี และใช้เวลาสมัครเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น! ลองตรวจสอบและสมัครเข้าร่วมได้ที่นี่.

ขณะนี้ ที่ Hostinger มี Reseller Program ที่ประเทศบราซิล เพียงเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม คุณสามารถลองตรวจสอบ Affiliate Program ของเรา ที่คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายแพ็กเกจโฮสติ้งของเรา!

เว็บไซต์ หรือช่อง Youtube นั้นจำเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ Affiliate Program ของเรา แต่อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องยากที่จะขายเว็บโฮสติ้งหากคุณไม่ได้ใช้มันด้วยตัวเอง

คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะด้านเทคนิคใดเพื่อเข้าร่วมโปรแกรมของเรา แต่อย่างไรก็ตาม ความรู้ด้านการจัดการเว็บไซต์และพัฒนาเว็บไซต์ย่อมมีประโยชน์อย่างแน่นอน ลองดูที่คู่มือแนะนำทีละขั้นตอน ซึ่งจะตอบทุกข้อสงสัยทั้งหมดที่คุณ หรือลูกค้าของคุณมี

ข้อตกลงการเป็น Affiliate

ใช่ - Twitter, Facebook, Instagram และแพลตฟอร์มอื่น ๆ นั้นเต็มไปด้วยผู้ใช้ที่มีศักยภาพ คุณเพียงแค่ต้องเข้าถึงพวกเขาเท่านั้น มุ่งเน้นที่ข้อเสนออันน่าอัศจรรย์ที่เรามอบให้ และอย่าลืมใช้แฮชแท็กเพื่อการเปิดรับเพิ่มเติม

  แน่นอน คุณทำได้! Email Marketing เป็นกลยุทธ์ที่ดีในการสื่อสารกับผู้ที่ไม่ได้มีเวลาว่างตลอดเวลา ให้มั่นใจว่าหัวเรื่องและ Preheader นั้นสร้างสรรค์ ด้วยถ้อยคำที่เหมาะสม คุณจะสามารถติดต่อการซื้อขายได้ดียิ่งขึ้นและทำให้ยอด Conversion นั้นเพิ่มขึ้น

คุณไม่สามารถลงทะเบียนในนามของลูกค้าของคุณได้ เนื่องจากคุณจะใช้วิธีการอ้างอิงตนเองมิได้ และจะคลิกที่ Affiliate Link และแบนเนอร์ของคุณ และทำการสั่งซื้อผ่าน Affiliate Link เฉพาะของคุณมิได้

ใช่ แต่โปรดทราบว่าคุณไม่ได้รับอนุญาตให้เสนอราคาคำหลักและวลีที่มีเครื่องหมายการค้า "Hostinger" หรือรูปแบบหรือการสะกดคำที่ผิดพลาดของคำที่เป็นเครื่องหมายการค้าในแคมเปญสื่อที่ต้องชำระเงินในเครื่องมือค้นหา คุณไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้เว็บไซต์ Hostinger เป็น URL ที่แสดงในโฆษณาสื่อที่ต้องชำระเงินและเพื่อเชื่อมโยงโดยตรงหรือเปลี่ยนเส้นทางไปยังเว็บไซต์ Hostinger

ติดต่อกับ Affiliate Account Manager ของคุณเพื่อตรวจสอบว่าเราสามารถจัดหาโค้ดคูปองให้คุณได้หรือไม่

เราเป็นหุ้นส่วนกับเหล่าบล็อกเกอร์และอินฟลูเอนเซอร์บนโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดในปัจจุบัน และได้มอบโค้ดคูปองพิเศษให้แก่พวกเขา หากคุณบังเอิญได้พบโค้ดคูปองบนอินเทอร์เน็ต คุณสามารถใช้มันได้เลย

คุณสามารถเข้าถึงแบนเนอร์ของ Hostinger และสื่อส่งเสริมการขายอื่น ๆ บนแดชบอร์ด Affiliate ของคุณ หรือที่นี่

แน่นอน แบนเนอร์ส่งเสริมการขายของ Hostinger มีถึง 31 ภาษา คุณสามารถค้นหาแบนเนอร์ในภาษาของคุณที่นี่

Hostinger เตรียมพร้อมภาพ Screenshot ที่อัปเดตทันสมัย เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เยี่ยมชมของคุณจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด ค้นหาภาพ Screenshot ที่เกี่ยวข้องมากที่สุดที่นี่

ข้อตกลงในการเข้าร่วม Hostinger Affiliate Program สามารถค้นหาได้ที่นี่

Affiliate Tracking

เราทำการติดตามยอดขายด้วย Tracking (Affiliate) Link และคุกก้ เมื่อผู้ใช้คลิกที่ Tracking Link เราจะติดตั้งคุกกี้ไว้บนเบราว์เซอร์ของเขา และคุกกี้จะช่วยให้เราทราบว่านั่นคือผู้ใช้ที่คุณแนะนำ

Tracking Link หรือที่เรียกว่า Affiliate Link คือ URL พิเศษที่ช่วยให้เราระบุได้ว่า ผู้ที่แนะนำมานั้นมาจากการอ้างอิงของคุณ Hostinger ใช้กลไกนี้เพื่อพิจารณาว่าลิงก์ใดที่สร้าง Conversion ที่ยิ่งกว่านั้น Tracking Link สามารถ:


- จดจำได้ว่าผู้ใช้มาจากที่ใด


- ตรวจสอบว่าพวกเขาทำการซื้อหรือไม่


- ตรวจสอบ Conversion

ต่อไปนี้เป็นวิธีค้นหาลิงก์ติดตามของคุณ:


1) เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้แผงควบคุมของคุณแล้ว เลือก Basic Tier


2) เมื่อคุณเลือกระดับคุณจะสามารถเข้าถึงหน้าที่เชื่อมโยงไปถึงที่คุณต้องการเชื่อมโยงและ สร้างลิงค์ติดตามโดยอัตโนมัติ


3) หากคุณเลื่อนลงคุณจะเห็นแบนเนอร์ที่สร้างไว้ล่วงหน้าด้วยเช่นกัน

เรามีเว็บไซต์ Hostinger ใน 40 ประเทศด้วยกัน นี่คือวิธีค้นหา Tracking Link สำหรับสถานที่ต่าง ๆ:


1) เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ในแดชบอร์ดของคุณ เลือก Basic Tier


2) เมื่อคุณเลือก Tier แล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงหน้า Landing Page ที่คุณต้องการให้ลิงก์ไปยัง และสร้าง Tracking Link อัตโนมัติ

ใช่ ค่าคอมมิชชั่นนั้นจะถูกแปลงสกุลเงิน USD

คุกกี้ Affiliate จะถูกจัดเก็บไว้เป็นเวลา 30 วัน อย่างไรก็ตาม หากคุกกี้ของ Affiliate ก่อนหน้านี้ถูกติดไว้บนเบราว์เซอร์ของผู้ใช้เดียวกัน มันจะถูกเขียนทับด้วยคุกกี้ใหม่ Hostinger จะไม่รับผิดชอบต่อคุกกี้ที่ถูกลบโดยความประสงค์ของผู้ใช้งาน

ข้อมูลผลประกอบการจะถูกอัปเดตอย่างต่อเนื่อง และคุณจะสามารถเห็นยอดคลิก และ Conversion ใหม่ได้ในไม่กี่นาที

มีสาเหตุหลายประการที่อาจเกิดขึ้น:


- การซื้อมิได้ถูกกระทำผ่าน Tracking Link


- ระบบตรวจพบความเสี่ยงสูงในการฉ้อโกง


- ผู้ที่คุณแนะนำได้ทำการลบคุกกี้ของเขา


- ผู้ใช้ได้ทำการยกเลิกการบริการ


- ผู้ที่คุณแนะนำนั้นเป็นลูกค้าอยู่แล้ว

Hostinger มอบข้อเสนอ 30 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน ในระหว่างช่วงทดลองใช้ ลูกค้ายังสามารถทำการยกเงินแผนบริการได้ หากลูกค้าทำการยกเลิกแผนบริการของพวกเขาในระหว่างช่วงทดลองใช้ คอมมิชชั่นก็จะถูกยกเลิกด้วยเช่นกัน

Hostinger ทำการติดตามยอดขายของคุณผ่านทาง Affiliate Link ของคุณ การซื้อขายที่ถูกกระทำโดยมิได้ผ่านทาง Affiliate Link ของคุณ จะไม่ถูกพิจารณาว่าเป็นของคุณ

การลงทะเบียนบัญชี

ที่ Hostinger เรากำลังมองหาหุ้นส่วนคนสำคัญที่สามารถช่วยให้เราเติบโต! หากคุณเป็นนักพัฒนาเว็บ หรือมีบล็อก หรือช่อง YouTube เกี่ยวกับไอที หรือธุรกิจออนไลน์ และต้องการแนะนำ Hostinger ให้กับลูกค้าและผู้ติดตามของคุณ เรายินดีอย่างยิ่งให้คุณมาเข้าร่วมกับเรา!

การลงทะเบียนสมัครนั้นง่ายมาก และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที คุณจำเป็นต้องส่งใบสมัครของคุณผ่านแบบฟอร์มสมัครสมาชิก Affiliate ที่นี่.


ผู้สมัครเป็น Affiliate ทุกท่านจะต้องเตรียม:


- ข้อมูลติดต่อปัจจุบัน


- เว็บไซต์ Affiliate หรือ ช่อง YouTube


- ข้อมูลกิจกรรมด้าน Affiliate ของคุณ


โดยปกติแล้ว กระบวนการพิจารณาจะใช้เวลาสูงสุด 3 วันทำการ

ทีมงานของเราใช้เวลาสูงสุด 3 วันทำการเพื่อตรวจสอบและอนุมัติการสมัครเปิดบัญชีของคุณ คุณสามารถเริ่มทำการโปรโมท Hostinger และสร้างรายได้ทันทีที่บัญชีของคุณได้รับการเปิดใช้งาน

ไม่เลย คุณสามารถเข้าร่วม Hostinger Affiliate Program ได้ฟรี

เราตรวจสอบการสมัครเข้าร่วม Affiliate ทั้งหมดด้วยตนเอง เราตรวจสอบรายละเอียดใบสมัครของคุณ, เนื้อหาเว็บไซต์, ช่อง YouTube หรือบัญชีโซเชียลมีเดียอื่น ๆ ของคุณ ขั้นตอนนี้อาจใช้เวลาถึง 3 วันทำการก่อนที่ใบสมัครของคุณจะได้รับการอนุมัติ

อาจเกิดขึ้นเนื่องจากสาเหตุข้อใดข้อหนึ่ง:


- เนื้อหาของเว็บไซต์และช่อง YouTube ของคุณไม่เกี่ยวข้องกับช่องของเรา


- ของคุณ วิธีการส่งเสริมการขายที่ระบุในแอปพลิเคชันได้รับการระบุว่ายอมรับโดย ข้อตกลงโปรแกรมพันธมิตร;


- มีข้อมูลที่หายไปหรือทำให้เข้าใจผิดในแบบฟอร์มการสมัครของคุณ

มีอยู่ 3 เหตุผลที่เป็นไปได้:


- บัญชีของคุณยังไม่ได้รับการอนุมัติ


- บัญชีของคุณถูกปฏิเสธ


- ชื่อผู้ใช้/รหัสผ่านผิดพลาด

การจ่ายเงิน & คอมมิชชั่น

คุณจะได้รับ 60% สำหรับแพ็คเกจโฮสติ้งทั้งหมด แต่ไม่มีค่าคอมมิชชั่นสำหรับแผนโฮสติ้งแบบหนึ่งเดือน และไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม, บริการเพิ่มเติมใด ๆ (เช่น การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล) และค่าโดเมน

Hostinger Affiliate Program จะจ่ายเงินสำหรับการซื้อครั้งแรกของผู้ใช้งานใหม่ เราจะไม่จ่ายค่าคอมมิชชั่นสำหรับการต่ออายุการใช้งานโฮสติ้ง หรือการอัปเกรด

ค่าคอมมิชชั่นจะถูกจ่ายให้กับแพ็กเกจโฮสติ้งเท่านั้น เราจะไม่จ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับบริการเสริม เช่น โดเมน, Cloudflare Protection, SSL certificates หรือ อื่น ๆ

ขึ้นอยู่กับคุณ - ยิ่งคุณหาลูกค้าได้มากเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงขึ้น

ในแผงควบคุมพันธมิตรหลักของคุณคุณสามารถดูการแปลง 7 วันล่าสุดและ 20XX YTD (การแปลงที่เกิดขึ้นตั้งแต่ต้นปีนี้)


หากต้องการตรวจสอบการแปลงทั้งหมด ไปที่รายงาน -> รายงานการแปลงและคุณจะพบการแปลงทั้งหมดที่คุณทำตั้งแต่คุณเข้าร่วมโปรแกรม อย่าลืมปรับวันที่เพื่อดูช่วงเวลาที่คุณต้องการตรวจสอบ

การจ่ายค่าคอมมิชชั่นออกภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้:


- การจ่ายเงินขั้นต่ำคือ $ 100


- จ่ายค่าคอมมิชชั่นที่เก่ากว่า 45 วันเท่านั้น


- หากต้องการรับการชำระคืนคุณต้องส่งคำขอไปที่ Payments@hostingermedia.com ด้วยรหัสพันธมิตรและที่อยู่อีเมล PayPal ของคุณจนถึงสิ้นเดือน


- ใบแจ้งหนี้จะถูกสร้างขึ้นในช่วงต้นเดือนถัดไปและการจ่ายเงินจะออกหลังจากวันที่ 15 ของแต่ละเดือน

ยอดขั้นต่ำในการจ่ายเงินทาง PayPal อยู่ที่ $100 และยอดขั้นต่ำในการจ่ายเงินผ่านทางการโอนผ่านธนาคารอยู่ที่ $500

Affiliate สามารถเลือกวิธีการรับเงินได้ 2 วิธี:


- PayPal สำหรับการโอนเงินที่สูงกว่า $100


- การโอนเงินผ่านธนาคารสำหรับการจ่ายเงินที่สูงกว่า $500

ชำระเงินหลังจากวันที่ 15 ของแต่ละเดือนและจะออกในเดือนถัดไปหลังจากส่งคำขอการชำระเงิน

ได้เลย แต่อย่างไรก็ตาม ยอดขั้นต่ำในการจ่ายเงินสำหรับการโอนผ่านธนาคารอยู่ที่ $500

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี (Tax ID) คือ หมายเลขประจำตัวที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านภาษีและแสดงในใบ Invoice หากคุณไม่มีหมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษีที่ถูกต้อง คุณสามารถปล่อยช่องนี้ว่างไว้ได้

หากคุณเป็นหุ้นส่วนพันธมิตรที่อยู่ในสหภาพยุโรปและคุณได้รับรายได้จากบุคคลที่สามเช่น Hostinger คุณอาจต้องลงทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) ในประเทศของคุณ


เป็น พันธมิตรคู่ค้าเป็นความรับผิดชอบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเป็นไปตามภาษีมูลค่าเพิ่ม หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องทำคุณสามารถขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานด้านภาษีในท้องถิ่นของคุณ

เพื่อตรวจสอบประวัติการจ่ายเงินและใบแจ้งหนี้ของคุณ ให้ไปที่แดชบอร์ดของคุณและคลิกที่บัญชีของฉัน -> ใบเสร็จ

อื่น ๆ

คุณสามารถค้นหาคำตอบสำหรับคำถามแทบทั้งหมดได้ใน FAQ เกี่ยวกับ Affiliate ของเรา แต่อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่สามารถค้นหาคำตอบสำหรับข้อสงสัยของคุณได้ คุณสามารถติดต่อ Account Manager สำหรับ Affiliate Account Manager ของคุณ หรืออีกทางเลือกหนึ่ง คือ คุณสามารถติดต่อเราโดยส่งอีเมลมาที่ affiliates@hostingermedia.com

หากคุณต้องการลบบัญชี Affiliate ของคุณ คุณสามารถทำได้โดยติดต่อ Affiliate Account Manager ของคุณ

Hostinger ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ หรือยุติบัญชี และยกเลิกการจ่ายค่าคอมมิชชั่นทั้งหมดอันเนื่องมาจากการละเมิดข้อตกลงAffiliate Program

กลับสู่ด้านบน