กำลังมองหาฟรีโฮสติงเพื่อการเรียนรู้และหาประสบการณ์ในการเขียนโค้ดอยู่ใช่ไหม? ฟรีเว็บโฮสติง_อยู่ที่นี่แล้วหรือ รับโฮสติงราคาถูก พร้อมรับประกัน Uptime & ฟีเจอร์ครบถ้วน.

เลือกแพ็กเกจเว็บโฮสติงของคุณ

Single Web Hosting

฿145.00
ประหยัด 80%
฿
29
00
/เดือน
 • 1 เว็บไซต์
 • 1 บัญชีอีเมล
 • 100 GB แบนด์วิดท์
 • 1Xพลังประมวลผล & หน่วยความจำ

Premium Web Hosting

฿299.00
ประหยัด 80%
฿
59
90
/เดือน
 • ไม่จำกัด จำนวนเว็บไซต์
 • ไม่จำกัด บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด แบนด์วิดท์
 • 2X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ
 • สำรองข้อมูล รายสัปดาห์

Business Web Hosting

฿419.00
ประหยัด 76%
฿
100
59
/เดือน
 • ทุกฟีเจอร์จาก Premium
 • รายวัน สำรองข้อมูล
 • ฟรี SSL Certificate
 • 4X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ

คุณรู้ไหม? โดเมนเนมฟรี แบบส่วนตัว รวมอยู่ในแพ็กเกจเว็บโฮสติงแบบ Premium & Business ด้วยนะ!

รับความช่วยเหลือทันทีแบบ 24/7

99,9% uptime

30 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน!

ลองเลย ไร้ความเสี่ยง 100% ไม่พอใจยินดีคืนเงิน

ทดลองใช้บริการของเราได้ 30 แบบไม่มีความเสี่ยง! คุณได้รับความคุ้มครองจากโปรแกรมการันตี ไร้ความเสี่ยง 100% ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม หากเราไม่สามารถตอบสนองความต้องการ หรือทำให้คุณไม่พึงพอใจในบริการเว็บโฮสติงราคาถูกจาก Hostinger คุณก็สามารถยกเลิกบริการได้ทุกเมื่อภายใน 30 วัน เพียงแจ้งให้เราทราบ & เราจะดำเนินการคืนเงินให้ทันที ไม่มีการสอบถามใด ๆ

#1 เว็บโฮสติงราคาถูก มาพร้อมกับ PHP, MySQL & FTP

ราคาต่ำที่สุดแต่ก็คุณภาพสูงที่สุดเช่นกัน - พรีเมียมเว็บโฮสติงที่ราคาไม่แพงนั้นเป็นไปได้จริงๆ! ต้องขอบคุณเทคโนโลยี Cloud Web Hosting ที่ทำให้วันนี้เราสามารถให้บริการเว็บโฮสติงราคาถูก ที่มาพร้อมกับการรองรับ MySQL, FTP & PHP และมีประสิทธิภาพสูงอย่างไม่น่าเชื่อ ให้เราได้ช่วยคุณสร้าง & เผยแพร่เว็บไซต์คุณภาพของคุณแบบไม่ต้องรบกวนบัญชีธนาคาร ให้คุณใช้โฮสติงที่แทบจะไม่จำกัดในราคาที่ถูกมากๆ และยังมีข้อเสนอสุดพิเศษที่ให้คุณซื้อโดเมนเนมในราคาสุดพิเศษ ทดลองใช้แพลทฟอร์ม ฟรีเว็บโฮสติง ของเรา หากคุณคือมือใหม่ในเรื่องเทคโนโลยีเว็บไซต์

รับฟรีโดเมนเนม & และปลอดภัยด้วย ฟรี SSL ในแพ็กเกจ

ประหยัดมากขึ้นด้วยการจ่ายให้น้อยลง! แพ็กเกจแบบ Premium & Business ราคาถูกทุกตัวมาพร้อมกับโดเมนเนมที่คุณสามารถเลือกได้เอง แน่นอนว่ามันฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย! และเพื่อความปลอดภัย & เพิ่มประสิทธิภาพเกี่ยวกับ SEO เรายังมีใบรับรอง SSL ให้กับลูกค้าที่เลือกใช้งานแพ็กเกจแบบ Business ไปใช้งานได้ฟรีอีกด้วย ทำให้เว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์ของคุณปลอดภัย & SEO ได้ระดับดีเยี่ยม ด้วย SSL & โดเมนเนมของที่ได้มาแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ทำใจให้สงบ & รับข้อเสนอตอนนี้ สร้างตัวตนออนไลน์ของคุณตามเสียงหัวใจ

เว็บโฮสติงที่ดีที่สุด การันตีราคาถูกที่สุด! ทุกอย่างรวมอยู่ข้างใน

 • แทบจะไม่จำกัดพื้นที่ & แบนด์วิดท์
 • ฟรีโดเมนเนม & รวมถึง SSL
 • ให้ความช่วยเหลือทันที แบบ 24/7/365
 • เว็บเร็วที่สุดในตลาดโฮสติงราคาประหยัด
 • SSD เว็บโฮสติงเพื่อความเร็วของเว็บไซต์
 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ใช้ง่าย & ฟรีเทมเพลท
 • ไม่จำกัดบัญชีอีเมลที่คุณเลือกได้เอง
 • รองรับ PHP & MySQL ได้อย่างสมบูรณ์
 • 4X ปรับแต่งสำหรับ WordPress โดยเฉพาะ
 • 100% ควบคุมไฟล์ผ่านทาง FTP & Cpanel
 • ติดตั้งเว็บได้ในคลิกเดียวด้วยสคริปต์
 • ป้องกัน DDOS ด้วย Platinum BitNinja

กำลังมองหา โฮสติงสำหรับ WordPress ราคาถูก? หรือจะเป็น Joomla, Drupal, Opencart, Prestashop หรือโฮสติงสำหรับฟอรั่ม?

One-click Installer คือฟีเจอร์ที่จะช่วยติดตั้งเว็บไซต์ โดยทำแทนคุณทั้งหมด ที่คุณต้องทำเพียงแต่คลิกติดตั้งเพียงคลิกเดียว นี่คือวิธีที่ง่าย & ราคาถูกที่สุดเพื่อใช้งานสคริปต์ CMS ที่คุณชื่นชอบ เช่น Wordpress, Joomla, Drupal, Prestashop, OpenCart, ฟอรั่ม และอีกมากมายกว่า 300 ตัว ด้วยการติดตั้งง่าย ๆ เพียงแค่คลิกเดียว!

Hostinger ให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยเครื่องมือที่ครบครัน เพื่อช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบ และทำให้เปิดใช้ในเวลาสั้นที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเรายังมีเครื่องมือช่วยสร้างเว็บไซต์แบบ ลาก & วาง และเครื่องมือช่วยติดตั้งแอปพลิเคชั่น เปิดเว็บไซต์ให้ออนไลน์ได้แม้มีเวลาไม่มาก! WordPress, Joomla, Drupal, Prestashop, Magento, OpenCart - แอปพลิเคชันทุกตัว สามารถติดตั้งได้ในแค่คลิกเดียว

เริ่มต้นแบบไร้ความเสี่ยงวันนี้!

ทดลองใช้ 30 วัน

ยกเลิกได้ทุกเมื่อ
ไม่มีคำถามใด ๆ

หวังให้มาก จ่ายให้น้อย ทุก ๆ อย่างที่ดีกว่า อยู่ที่นี่

ทุก ๆ อย่างที่คุณต้องการในการเริ่มต้นจากศูนย์ ไปจนถึงความสำเร็จในการสร้างธุรกิจออนไลน์ หรือเว็บไซต์อันเป็นที่นิยมของมวลชน มาหยุดการสูญเสียผู้เข้าชมหรือลูกค้าในทุก ๆ วัน ด้วยการสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามตอนนี้ & เริ่มดึงดูดความสนใจให้ได้ผู้เข้าชมมากขึ้นแบบไม่เกินงบ บริการเว็บโฮสติงราคาประหยัดจาก Hostinger จะช่วยให้ชีวิตคุณง่าย & รวยมากขึ้น

เว็บโฮสติงราคาประหยัด

ใช้งานทรัพยากรของเว็บโฮสติงได้เกือบทั้งหมดในราคาที่ต่ำที่สุด! เว็บโฮสติงที่ให้บริการแบบพรีเมียม และทำงานบนระบบ Cloud Web Hosting & การันตี Server Uptime 99.99% เกือบสิบปีมานี้ เราให้บริการเว็บโฮสติงในระดับพรีเมียมที่ราคาประหยัด และดีกว่าบริการเว็บโฮสติงอื่น ๆ ที่มีการโฆษณาเกินจริงและทำให้คุณต้องแบกรับการชำระค่าบริการที่แพงเกินไป ต่อไปนี้ไม่ต้องอีกแล้ว

รับฟรี โดเมนเนม

Hostinger คือหนึ่งในผู้ให้บริการโดเมนเนมที่เสนอราคาถูกที่สุดเท่าที่จะทำได้ & เป็นสมาชิกที่ได้รับการรับรองจาก ICANN ด้วยบริการจาก Hostinger คุณสามารถประหยัดได้อีก! รับโดเมนเนมที่คุณต้องการและเว็บโฮสติงที่ไม่จำกัดทรัพยากร ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแพ็กเกจที่คุณต้องชำระเพียงค่าบริการโฮสติงเท่านั้น ฟรีโดเมนมีอยู่ในทุกแพ็กเกจ Premium และ Business ของโฮสติงราคาประหยัดอยู่แล้ว

โฮสติงไร้ขีดจำกัด

ด้วยพื้นที่บนดิสก์แบบ SSD และแบนด์วิดท์ที่แทบจะไม่จำกัด จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในต้นทุนของคุณลงไปกว่าครึ่ง! หยุดสูญเสียลูกค้าและผู้ชมเว็บไซต์ มาใช้งานโฮสติงแบบไม่มีขีดจำกัด & รอชมทราฟฟิกที่เพิ่มขึ้นได้เลย! เว็บโฮสติงแบบไร้ขีดจำกัดที่มาพร้อมดิสก์แบบ SSD ช่วยให้เว็บไซต์และร้านค้าออนไลน์ของคุณทำงานได้เร็วเต็มสปีด นี่คือสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเพิ่มระดับ SEO & Ranking ของคุณ

ให้ความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพ

ความหลงไหลในการช่วยเหลือลูกค้าคือจุดเด่นของเรา ทุกเวลา ทุกวัน หรือ ทุก ๆ โอกาส คุณจะรู้สึกได้ถึงความปลอดภัย & สะดวกสบาย ด้วยทีมให้บริการลูกค้าเว็บโฮสติงด้านเทคนิค ทีมบริการลูกค้าของเรา มีความพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณในทันทีแบบ 24/7/365 ในแต่ละครั้งคุณจะได้พบกับเจ้าหน้าที่ที่เป็นมนุษย์ คอยช่วยแก้ไขปัญหาทั้งหมดของคุณโดยเฉพาะ เราจะช่วยเหลือคุณได้มากกว่าบริษัทเว็บโฮสติงอื่น ๆ แน่นอน!

เครื่องมือสร้างเว็บที่ใช้ง่าย & ราคาถูก

สวยงามและปรับแต่งได้ง่าย หยุดทิ้งเงินจำนวนมากไปกับการพัฒนาเว็บไซต์ได้แล้ว เพียงแค่เลือกรูปแบบที่ชอบจากเทมเพลทเว็บไซต์ ที่ได้รับการออกแบบจากดีไซน์เนอร์มืออาชีพ & เปิดใช้เว็บไซต์ที่ใช้งานได้ทันที หรือเว็บไซต์ที่ไม่ตกเทรนด์ โดยไม่ต้องเสียเงินแม้มีเวลาไม่มาก! สร้างเว็บไซต์ของคุณเช่นมืออาชีพ โดยใช้เครื่องมือช่วยสร้างเว็บของเรา ที่ใช้งานง่าย & ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโค้ดเลย

โฮสติงเพื่อ WordPress ราคาถูก

ทำให้ WordPress ของคุณโบยบินได้ในราคาประหยัด! ความเร็วประประสิทธิภาพขั้นสูงสุดคือผลลัพธ์จากโครงสร้างของระบบ Cloud ของเรา รองรับเทคโนโลยี NGINX และ PHP7 เวอร์ชันล่าสุด ประสิทธิภาพของ WordPress ระดับพรีเมียมก็มีราคาถูกได้! ความสมดุลระหว่างระบบโฮสติงที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อใช้งานซอฟต์แวร์ Super Cache WordPress และดิสก์แบบ SSD รุ่นใหม่คือกุญแจสำคัญในการปรับแต่งของเรา

ต้องการเพิ่มความเร็วให้กับเว็บไซต์ & ประหยัดงบประมาณอย่างชาญฉลาด!

จ่ายให้กับเทคโนโลยีเว็บโฮสติงที่แท้จริง ไม่ใช่เพียงการตลาด!

หยุดจ่ายค่าบริการให้กับการตลาด จ่ายแค่ค่าสินค้าก็พอแล้ว.. ประหยัดอย่างชาญฉลาด มาใช้บริการเว็บโฮสติงราคาถูก แต่ยังได้รับฟีเจอร์ระดับพรีเมียมอย่างครบครัน! ราคาสูงไม่ได้หมายถึงคุณภาพสูง

29,659,751

คน ได้ลดค่าใช้จ่ายไปแล้ว

20,000+

ผู้ใช้ใหม่ในทุก ๆ วัน

24,894,152

เว็บไซต์ ที่เปิดใช้งานแล้ว

เริ่มประหยัดตั้งแต่ตอนนี้!

เว็บโฮสติงแบบ All-in-One & โดเมนเนม เริ่มต้นเพียง

฿
29
00
/เดือน

ทำให้บางคนมีความสุขกันเถอะ!