ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อ WordPress Hosting

รวดเร็ว & ปลอดภัย, การันตี Uptime 99.99%, โซลูชันโฮสติ้ง WordPress ฟีเจอร์เพียบ

Wordpress โลโก้LiteSpeed โลโก้Jetpack โลโก้Cloudflare โลโก้Google Cloud โลโก้

เลือกแพ็กเกจ Web Hosting ของคุณ

30 วัน ไม่พึงพอใจ ยินดีคืนเงิน

WordPress Starter

แพ็กเกจที่สมบูรณ์แบบสำหรับเว็บไซต์ส่วนตัว

฿335.00
ประหยัด 82%
฿59.00/เดือน
 • ไม่จำกัด จำนวนเว็บไซต์
 • 20 GB พื้นที่
 • ไม่จำกัด แบนด์วิดท์
 • รายสัปดาห์ สำรองข้อมูลอัตโนมัติ
 • Jetpack ฟรี

฿99.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

WordPress Business

โซลูชันขั้นสูงสำหรับธุรกิจสร้างรายได้

฿1,625.00
ประหยัด 74%
฿419.00/เดือน
 • ไม่จำกัด จำนวนเว็บไซต์
 • 140 GB พื้นที่
 • ไม่จำกัด แบนด์วิดท์
 • รายวัน สำรองข้อมูลอัตโนมัติ
 • Jetpack พรีเมียม

฿1,043.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

WordPress Premium

เพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

฿815.00
ประหยัด 74%
฿209.00/เดือน
 • ไม่จำกัด จำนวนเว็บไซต์
 • 100 GB พื้นที่
 • ไม่จำกัด แบนด์วิดท์
 • รายวัน สำรองข้อมูลอัตโนมัติ
 • Jetpack ส่วนตัว

฿521.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

ใช้งานง่าย

ไม่ว่ามืออาชีพ หรือมือใหม่ ด้วยแพ็กเกจ WordPress Hosting ของเรา คุณก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

ความมั่นคง & ปลอดภัย

ด้วย LiteSpeed Cache, การป้องกันด้วย Cloudflare และ SSL Certificate เว็บไซต์ WordPress ของคุณจะได้รับการเสริมความแข็งแกร่ง

ธีม ใหม่!

ค้นดูคอลเลคชั่นธีมที่ปรับแต่งได้จำนวนมากของเรา และเลือกธีมที่เหมาะกับความต้องการของคุณที่สุด

ปลั๊กอิน

ด้วยปลั๊กอินที่หลากหลายของเราจะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบ เพื่ออยู่เหนือทุกการแข่งขัน

ทำไมต้อง Hostinger?

ที่ Hostinge เราเข้าใจดีว่าการสร้างเว็บไซต์ที่ทันสมัย จำเป็นต้องใช้สภาพแวดล้อมโฮสติ้ง WordPress ที่เหมาะสม สเถียร และปลอดภัย

สร้างมาเพื่อ WordPress

เราให้ความช่วยเหลือในเรื่อง Codebase ของ WordPress โดยเฉพาะ ดังนั้น คุณมั่นใจได้ว่าเราจะรู้ทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ CMS ระดับโลกตัวนี้

ฟีเจอร์จำนวนมากของเราจะช่วยให้คุณจัดการเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

เราไม่เคยหยุดปรับปรุงแพลตฟอร์มของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับ 99.99% uptime ทั้งเซิร์ฟเวอร์ ทีมสนับสนุน และปลั๊กอินแคชที่เราติดตั้งไว้ เรามั่นใจได้ว่าทุกอย่างนั้นถูกปรับให้เหมาะสมเพื่อสร้างประสบการณ์ WordPress Hosting ที่ดีที่สุด

ปรับแต่ง

ความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น

ไม่ว่าคุณ เรา หรือ ใครก็ตาม จะไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอีกต่อไป

เราใช้ Imunify360 เพื่อปกป้องทุกเว็บไซต์บน WordPress ตลอดเวลา ให้พ้นจากมัลแวร์ การคุกคามอื่น ๆ และช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้น

ไม่มีการบุกรุกใดที่ไม่สามารถตรวจพบได้ และไม่มีช่องโหว่ใดนานพอให้เกิดความเสียหาย เราใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะรู้สึกสบายใจต่อความปลอดภัยบนเว็บไซต์ WordPress ของคุณ

ปลอดภัย

ความเร็ว

ถ้า WordPress Hosting ของคุณไม่เร็ว นั่นมันไม่ถูกต้องแล้ว เราทราบว่าเพียงมิลลิวินาทีนั้นมีความหมาย

เพื่อช่วยให้คุณเหนือกว่าคู่แข่งของคุณ เราใช้ LiteSpeed Web Server เว็บเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดในโลกที่เป็นที่จับตามอง โดยเฉพาะ WordPress ซึ่ง LiteSpeed มาพร้อมกับ LS Cache Plugin ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดบนเว็บไซต์ของ WordPress ของคุณ

นอกจากนี้ สุดยอด SSD ใน Data Center ทั้งหมด 8 แห่งของเรา จะแผ่กระจายความเร็วข้ามทวีป มั่นใจได้เลยว่าผู้เข้าชมของคุณจะได้รับ Loading time ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เลือกใช้ประโยชน์จาก PHP และ HTTP/2 เวอร์ชันล่าสุดของเรา เพื่อให้คุณเอาชนะคู่แข่งของคุณได้!

รวดเร็ว

เป็นมิตรต่อนักพัฒนา

หากคุณชอบปรับเปลี่ยนไฟล์ของคุณเป็นบางครั้ง คุณจะต้องถูกใจสิ่งนี้

WordPress Hosting ของเรา จะช่วยมอบประสบการณ์การจัดการเว็บไซต์แบบไร้รอยต่อให้แก่เหล่านักพัฒนา

เรามอบอำนาจการควบคุมที่คุณต้องการโดยมอบการใช้งาน SSH, Git, WP-CLI, SFTP, phpMyAdmin, Staging Environment และ PHP หลากหลายเวอร์ชันไว้ให้ หากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิค คุณสามารถพึ่งพาเราได้ ที่ปรึกษาด้าน WordPress มากประสบการณ์ พร้อมให้บริการช่วยเหลือคุณเสมอ!

เป็นมิตรต่อนักพัฒนา
ผู้เชี่ยวชาญ WordPress ของเรายินดีมอบความช่วยเหลือ

ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

เทคโนโลยีที่สมบูรณ์เพื่อความสำเร็จของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเผชิญปัญหาเล็กหรือใหญ่ ด้านเทคนิคหรือดีไซน์ ผู้เชี่ยวชาญ WordPress ของเราสามารถช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้!

ทีม WordPess ผู้เชี่ยวชาญ

เรามีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ WordPress ผู้มากประสบการณ์ที่คอยดูแล ตรวจสอบ รู้ลึก รู้จริงเกี่ยวกับ WordPress พวกเขาจะคอยแก้ไขข้อผิดพลาด, เพิ่มฟีเจอร์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน WordPress แก่ชุมชน และจะคอยอยู่ที่นี่เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่คุณ

ช่วยเหลือ 24/7

ผู้เชี่ยวชาญของเราเป็นผู้กระตือรือร้นที่ไม่ล้มเลิก พวกเขาไม่หยุดพักจนกว่าปัญหาจะถูกแก้ไข และพวกเขาทำงานตลอด 24/7/365! เพราะว่าเราไม่เชื่อในระบบ Support Ticket ที่ต้องใช้เวลารอคอยอย่างยาวนาน ดังนั้น เราจะติดต่อกลับภายใน 60 วินาทีโดยเฉลี่ย

บริษัทโฮสติ้งที่มีใจรักใน WordPress

ฟีเจอร์ขั้นสูงเพื่อเข้าถึงพลัง WordPress ที่แท้จริง

LiteSpeed Enterprise Server

เราใช้ LiteSpeed เว็บเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดในวงการ ซึ่ง LiteSpeed Web Server จะมอบฟีเจอร์ขั้นสูงที่หลากหลาย, การขยายตัวสุดเจ๋ง และประสิทธิภาพ WordPress ชั้นหนึ่ง

WordPress Accelerator

ทุกการติดตั้ง WordPress มาพร้อมกับปลั๊กอินแคช LSCWP ที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ WordPress ของคุณจะทำงานเร็วกว่าเดิม 4x เมื่อใช้ร่วมกับ LiteSpeed Enterprise Server ของเรา

ปลั๊กอิน Jetpack

ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจ WordPress ที่คุณเลือก คุณจะได้รับปลั๊กอินสุดล้ำที่พัฒนาโดยทีม WordPress เอง มันจะช่วยให้คุณออกแบบ ปรับแต่ง และยืดขยายเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายดายและรวดเร็ว

ช่วยเหลือด้าน WordPress ตลอด 24/7

ไม่ว่าคุณเพียงแค่สับสน หรือต้องการความช่วยเหลือในการใส่ฟีเจอร์ เหล่ามืออาชีพด้าน WordPress มากประสบการณ์ของเราจะเป็นผู้ช่วยคุณเอง พวกเขาทำงานตลอด 24/7/365 และยินดีช่วยเหลือคุณเสมอ!

ติดตั้ง WordPress ใน 1 คลิก

การติดตั้ง WordPress ลงบนบัญชีโฮสติ้งของคุณทำได้ด้วยคลิกเดียว นอกจากการติดตั้ง WordPress ที่จำเป็นแล้ว เรายังทำการปรับแต่งเฉพาะเพื่อให้มั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะมีประสิทธิภาพสูงสุด

พื้นที่ SSD

เนื่องจากเราไม่สามารถประนีประนอมระหว่างความเร็วและประสิทธิภาพได้ เราจึงใช้ SSD เพื่อเก็บไฟล์และข้อมูลเว็บไซต์ของคุณเสมอ รับรองได้ถึงค่าโหลดไทม์ที่เร็วดุจสายฟ้าและความพึงพอใจของลูกค้า ทั้งของเราและของคุณ

สิ่งที่ผู้ใช้งานพูดเกี่ยวกับเรา

Hostinge มีคะแนนเรตติ้งอยู่ที่ 4.9/5 คิดจาก 14,091+ รีวิวบน Google

ต้องการอ่านรีวิวเพิ่มเติม หรือเขียนรีวิวด้วยตัวเอง?

ตรวจสอบหน้ารีวิวบน Google ของเรา

โอนย้ายง่าย

โฮสต์เว็บไซต์ WordPress ที่อื่นอยู่แล้ว?

คุณสามารถย้ายเว็บไซต์ WordPress ของคุณจากโฮสต์อื่นมายังบัญชี Hostinger ของคุณผ่านเครื่องมือโอนย้ายที่ใช้งานง่ายของเรา รู้สึกยุ่งยาก? ไม่ต้องห่วง ผู้เชี่ยวชาญ WordPress ของเราสามารถทำให้คุณได้! ไม่มีค่าใช้จ่าย!

โอนย้ายเว็บไซต์ของคุณ
เทมเพลต

คู่มือ WordPress ทั้งหมดที่คุณต้องการ

จากการเริ่มต้นด้วย WordPress สู่การเรียนรู้ว่าการทำ Hotlink คืออะไร และวิธีการป้องกัน รายการคู่มือ WordPress ที่ครอบคลุมของเรามีบอกไว้หมดแล้ว!

30 เคล็ดลับ SEO บน WordPress
30 เคล็ดลับ SEO บน WordPress

มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำเพื่อให้ SEO บน WordPress ก้าวไปสู่อีกระดับ เพื่อให้ง่ายดายสำหรับคุณ เราได้สร้างคู่มือนี้ไว้ให้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม
คู่มือ WordPress
คู่มือ: วิธีเริ่มใช้งาน WordPress

ในคู่มือ WordPress นี้ คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อใช้ในการสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress

อ่านเพิ่มเติม
เพิ่มความเร็ว WordPress ด้วย 10 ขั้นตอนง่าย ๆ
เพิ่มความเร็ว WordPress ด้วย 10 ขั้นตอนง่าย ๆ

ในคู่มือนี้ เราจะบอกวิธีที่ทำให้เว็บไซต์ WordPress ของคุณรวดเร็วขึ้นด้วย 10 ขั้นตอนง่าย ๆ

อ่านเพิ่มเติม
30 เคล็ดลับ SEO บน WordPress
เครื่องมือจำลองเร็ว ๆ นี้

เหตุใดจึงต้องทำการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์สด ๆ เมื่อคุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมจำลอง แล้วค่อยเปลี่ยนแปลงด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว? เครื่องมือจัดเตรียมของเราทำให้ง่ายขึ้นสำหรับทั้งนักพัฒนา, มือใหม่ หรือผู้มีประสบการณ์

คู่มือ WordPress
อัปเดตอัตโนมัติเร็ว ๆ นี้

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการอัปเดตตัวขับเคลื่อนหลัก หรือความปลอดภัยบน WordPress หรือปลั๊กอินใด ๆ เราจะทำการติดตั้งให้คุณอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้ใช้งานแบบอัปเดต ให้คุณมีเวลาจัดการสิ่งอื่นในชีวิตไปได้เลย!

เพิ่มความเร็ว WordPress ด้วย 10 ขั้นตอนง่าย ๆ
สำรองข้อมูลรายวันอัตโนมัติเร็ว ๆ นี้

เราคอยระวังหลังให้คุณเสมอ! การสำรองไฟล์และข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์ของคุณจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าไฟล์ทั้งหมดของคุณจะปลอดภัย หายห่วง

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ WordPress Hosting

คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ WordPress

WordPress เป็นระบบจัดการเนื้อหาแบบโอเพ่นซอร์สที่ทันสมัย เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่สำคัญในโลกปัจจุบันนี้ มันง่ายต่อการใช้งาน, มีประสิทธิภาพ, ถูกสร้างมาอย่างดี และปรับแต่งได้เพียบ ซึ่งมีปลั๊กอิน ธีม และคู่มือออนไลน์จำนวนมาก ตั้งแต่บอร์ดประกาศงานจนถึงบล็อก และจากพอร์ตโฟลิโอดิจิทัลจนถึงร้านค้าอีคอมเมิร์ซ เว็บไซต์ทุกประเภทสามารถขับเคลื่อนได้ด้วย WordPress และเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงจำนวนมากก็ได้มี WordPress ทำงานอยู่เบื้องหลัง เช่น TechCrunch, The New Yorker และ Sony Music ซึ่งนี่เป็นเพียงไม่กี่ตัวอย่างเท่านั้น

WordPress currently lies at the heart of 34% online websites; which is way more than any other tool or framework. That goes to show just how versatile, multi-purpose, and efficient WordPress is. It doesn’t matter whether you are a web developer or only a small business owner; WordPress is going to pop up in a conversation about website creation.

Whether you are thinking about creating a digital portfolio, or are looking to create a job index for your business; whether you want to start selling your products online, or want to create a blog for your company’s website; WordPress can be the answer.

มีเหตุผลมากมายว่าทำไม WordPress ถึงเป็นตัวเลือกยอดฮิต สิ่งแรกและสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ มันเป็นโอเพ่นซอร์ส ซึ่งมีแหล่งปลั๊กอินและธีมฟรี ที่สามารถทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ประการที่สอง มันใช้งานง่ายมาก และแม้ว่าคุณจะติดขัดกับปัญหาใด ก็จะมีคู่มือออนไลน์กว่าหลายพันที่จะช่วยเหลือคุณ และพาคุณผ่านทุกปัญหาไปได้!

So, if you are wondering whether you can create your dream website with WordPress, then the answer is probably ‘yes.’ But, to be sure, feel free to get in touch with us, and we will ask our WordPress experts for advice!

Just like you rent an apartment to store all the things that make up your household; you rent a WordPress hosting to store all the files and folders that make up your website. Typically, a WordPress hosting signifies a host of web servers that have been optimized and fine-tuned to run WordPress websites at peak performance.

Installing WordPress on Hostinger’s WordPress hosting takes a single click. Within a few moments of the installation, you are ready to tweak your website and add content as you please. It comes with pre- installed cache plugins and security enhancements that help you go live quicker than you’d hoped!

A managed WordPress hosting takes the responsibilities of a website/server optimization, technical adjustments, and update management, etc. off your shoulders. While the good guys at Hostinger keep track of the exhaustive list of website to-dos for you, you have ample time to focus on what matters most: adding and editing content and generating more traffic.

Moreover, a managed WordPress hosting comes with servers that have been adjusted precisely for running WordPress. In addition to a simple install, we also optimize everything and apply security measures, so that within a few moments, your website is ready to go live.

All in all, if you aren’t an expert in WordPress hosting, or don’t have too much time on your hands, a managed WordPress hosting will be ideal for you.

The primary difference between a simple web hosting and a WordPress hosting is that the latter is built for the sole purpose of powering WordPress websites. This means that servers used for a WordPress hosting are tuned such that they can run any number of WordPress websites, at maximum speed and performance. Doing the same with a simple web hosting will require a lot of machine-level adjustments, plugin installations, and memory tweaks.

In addition to speed and performance, a Hostinger WordPress hosting also comes with pre-configured security measures. You don’t have to set up firewall rules or run malware tests like you’d have to on a simple web hosting. You worry about creating high-quality content and marketing your website.

Also, with a Hostinger WordPress hosting, you get dedicated, 24/7/365 support from highly trained WordPress professionals. They know everything about your hosting account and can provide an instant solution to seemingly complicated WordPress problems. Conversely, with a simple web hosting, you might still get help, but the personnel won’t have the same level of hands-on WordPress experience!

ส่วนที่ดีที่สุดของการสร้างเว็บไซต์ WordPress ก็คือ ทุกคนสามารถทำได้! และนี่คือวิธี:


 1. ใช้ Domain Checker ของ Hostinger เพื่อเลือกโดเมนเนมสำหรับเว็บไซต์ของคุณ
 2. เลือกแพ็กเกจ WordPress Hosting ที่จัดเตรียมไว้ให้จาก Hostinger และจดโดเมนเนมได้เลยฟรี ๆ!
 3. ใช้งาน 1-Click Installer จากบัญชี WordPress Hosting บน Hostinger ของคุณเพื่อติดตั้ง WordPress
 4. ค้นหาฐานความรู้และคู่มือ WordPress ของ Hostinger เพื่อเรียนรู้ทุกสิ่งเกี่ยวกับ WordPress
 5. ติดตั้งธีม WordPress ลงบนบัญชีของคุณ
 6. ของมันต้องมี! หากพบปลั๊กอิน WordPress ที่ชอบ ให้คุณติดตั้งปลั๊กอินลงบนบัญชีของคุณ
 7. เริ่มสร้างและเผยแพร่เนื้อหาเว็บไซต์ของคุณให้ออนไลน์ตอนนี้เลย!