WordPress Hosting

WordPress Hosting

ติดตั้งง่าย ตั้งค่าเร็ว และออนไลน์ได้ทันที ด้วย WordPress Hosting ราคาประหยัด
ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hostinger

เริ่มต้นตอนนี้
 • การันตี 99.9% Uptime
 • ประสิทธิภาพความเร็วที่เหนือกว่า
 • ระบบแชทให้ความช่วยเหลือ
 • 30 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน
ที่เห็นใน Forbesที่เห็นใน Mediumตามที่เห็นใน techradarตามที่เห็นใน trustpilotตามที่เห็นใน huffpostตามที่เห็นใน bloomberg

ผู้ให้บริการโฮสติ้งที่รัก WordPress

ให้ความช่วยเหลือด้าน WordPress ตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมบริการลูกค้าของ Hostinger อยู่ตรงนี้เพื่อให้ความช่วยเหลือและตอบคำถามเกี่ยวกับ WordPress ให้คุณเสมอ ตลอดทั้งวัน ทุกๆ วัน ด้วยความช่วยเหลือแบบ 24/7 คุณจะรู้สึกอุ่นใจ ที่รู้ว่าผู้เชี่ยวชาญ WordPress ของเราสามารถแก้ไขปัญหาให้กับเว็บไซต์ของคุณได้ในเวลาอันรวดเร็ว ไม่มีงานไหนที่ใหญ่ หรือเล็กเกินไปสำหรับทีมให้ความช่วยเหลือของ Hostinger เพราะลูกค้าทุกท่านสำคัญกับเรา!

ติดตั้ง WordPress ได้ใน 1-คลิก

ลืมความยุ่งยาก ซับซ้อน และใช้เวลาในการติดตั้ง WordPress ที่เคยทำมาได้เลย หลังจากป้อนข้อมูลในฟอร์มง่าย ๆ ของ Hostinger เพื่อลงทะเบียนแล้ว ทุกอย่างที่คุณต้องทำแค่เพียงเปิด Control Panel ป้อนรายละเอียดเล็กน้อย แล้วคลิกเพียงปุ่มเดียวเพื่อติดตั้ง WordPress ใช่แล้ว มันง่ายแบบนี้แหละ

สร้างมาเพื่อประสิทธิภาพ

หมดกังวลเรื่องความเร็วไปได้เลย เมื่อคุณใช้ WordPress Hosting ความเร็วแสงจาก Hostinger เราได้ใช้เทคโนโลยี HTTP/2, PHP7.4, NGINX, และซอฟต์แวร์ปรับแต่งเฉพาะของเรา และ Caching WordPress Plugin ที่ติดตั้งไว้ให้แล้ว เราจึงได้รับ ความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้ สำหรับผู้ใช้งานทุกคนของเรา ผู้ใช้งานเว็บไซต์ของคุณ จึงไม่ต้องรอโหลดข้อความ รูปภาพ หรือไฟล์อีกต่อไป

ปลอดภัยดุจร่ายมนตร์

Hostinger ช่วยตรวจสอบ ป้องกัน และหยุดยั้งการโจมตีบนโลกออนไลน์ที่เกิดกับเว็บไซต์ของคุณ โดยการสรรหาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจาก BitNinja โดยพันธมิตรของเราก็ให้ความสำคัญกับเว็บไซต์ของคุณไม่ต่างจากเรา และทำหน้าที่เป็นผู้คุ้มครองจากภัยออนไลน์ได้ทุกรูปแบบ ทั้งการโจมตีในรูปแบบ Automated Attacks หรือการโจมตีอื่น ๆ

พร้อมสำหรับนักพัฒนา

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คุณพัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress ใช่ไหม? หากใช่ ถือว่าคุณโชคดีแล้วล่ะ! นอกจากการเก็บไฟล์ของคุณไว้ใน Cloud แล้ว Hostinger ยังมีฟีเจอร์ดีๆ ที่มักจะถูกใช้โดยนักพัฒนา WordPress มืออาชีพ จงเพลิดเพลินไปกับการใช้งาน WP-CLI และ GIT และควบคุมการพัฒนา WordPress ของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ

30 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน

เรามั่นใจมาก ๆ ว่า ทุกคนบนโลก จะหลงรักในความง่าย ราคาที่รับได้ และความเร็วที่ได้รับจาก WordPress Hosting ของเรา นั่นจึงทำให้เราสร้างโปรแกรมทดลองใช้ในรูปแบบ 30 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน เปิดเว็บไซต์ของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายล่วงหน้า และนี่ทำให้ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ของเราได้รับสิทธิประโยชน์และฟีเจอร์ใหม่ ๆ วิน-วิน กันทั้งคู่

เลือกแพ็กเกจ Web Hosting ของคุณ

30 วัน ไม่พึงพอใจ ยินดีคืนเงิน

WordPress Starter

฿335.00
ประหยัด 82%
฿
59
00
/เดือน

฿99.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • ไม่จำกัด จำนวนเว็บไซต์
 • 20 GB พื้นที่
 • ไม่จำกัด แบนด์วิดท์
 • รายสัปดาห์ สำรองข้อมูลอัตโนมัติ
 • Jetpack ฟรี
นิยมมากที่สุด

WordPress Premium

฿815.00
ประหยัด 74%
฿
209
00
/เดือน

฿521.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • ไม่จำกัด จำนวนเว็บไซต์
 • 40 GB พื้นที่
 • ไม่จำกัด แบนด์วิดท์
 • รายวัน สำรองข้อมูลอัตโนมัติ
 • Jetpack ส่วนตัว

WordPress Business

฿1,625.00
ประหยัด 74%
฿
419
00
/เดือน

฿1,043.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • ไม่จำกัด จำนวนเว็บไซต์
 • 80 GB พื้นที่
 • ไม่จำกัด แบนด์วิดท์
 • รายวัน สำรองข้อมูลอัตโนมัติ
 • Jetpack พรีเมียม
 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard

รับความช่วยเหลือทันทีแบบ 24/7รับความช่วยเหลือทันทีแบบ 24/7

ชำระเงินอย่างปลอดภัยชำระเงินอย่างปลอดภัย

ทดลองใช้ 30 วัน ไร้ความเสี่ยง!30 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน!

เรารวดเร็ว มันคือเรื่องจริง

สถิติความเร็วของ Hostinger

เวลาในการตอบสนองจากการเรียกหน้าเว็บไซต์คือ 0 ms โหลดหน้าเว็บได้เร็วยิ่งกว่า

สถิติความเร็วของ SiteGround

เวลาในการตอบสนองจากการเรียกหน้าเว็บไซต์โดยเฉลี่ยคือ 0 ms

ใช้งาน WordPress บนโฮสติ้งอื่นอยู่แล้ว?

ในขณะที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งอื่น ๆ เก็บค่าบริการจำนวนมากในการโอนย้ายเว็บไซต์ แต่ทีมช่วยเหลือลูกค้าของเราจะทำให้คุณฟรี!

ทำไมต้อง WordPress Hosting?

ทำไมต้อง WordPress?

WordPress คือแพลทฟอร์มที่ได้รับความไว้วางใจจาก 28% ของผู้สร้างเว็บไซต์ทั่วทั้งอินเทอร์เน็ต และสำหรับเหตุผลที่ดี WordPress มักจะเป็นจุดเริ่มต้นของนักสร้างเว็บไซต์เพราะสามารถใช้งานได้ง่าย และทำงานได้หลากหลายหากอยู่ในมือนักพัฒนามืออาชีพ ด้วย Plugin มากกว่าพันตัว เทมเพลทหลากหลายรูปแบบ และความสามารถในการจัดการเนื้อหาทั้งหมดด้วยเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องหาอีกต่อไปแล้ว ติดตั้ง WordPress บน Hostinger ตอนนี้

อเนกประสงค์

WordPress สามารถสร้างได้ทุกอย่าง ตั้งแต่แลนดิ้งเพจ ไปจนถึงเว็บไซต์ที่ทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมระบบสมาชิก หรือชุมชนออนไลน์ ในการใช้ WordPress คุณสามารถจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ โครงสร้าง และรูปแบบการทำงานได้ทั้งหมด - ทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ในหน้าแดชบอร์ด WordPress คือโลกของคุณ

เรียนรู้ได้ง่าย

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพัฒนามืออาชีพ หรือเป็นผู้เริ่มต้น ที่ไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการพัฒนาเว็บไซต์ หรือการเขียนโค้ดเลย WordPress ก็ยังเหมาะสำหรับคุณ จากการเป็น CMS ที่นิยมที่สุดในโลก ทำให้ WordPress มี Tutorial วิธีการใช้งาน หรือคู่มือมากมาย ที่จะพาคุณไปยังจุดหมายปลายทาง และนี่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะไม่หลงทาง หรือติดปัญหาจากการใช้งาน WordPress

อื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยสุดยอด Plugin, Add-ons, Widget, เทมเพลท และธีมที่สามารถใช้ร่วมกันได้ ทำให้ WordPress กลายเป็นสนามแห่งการทดลองที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าของโดเมน ที่ต้องการปรับหน้าตา และการทำงานของเว็บไซต์ซึ่งเป็นพื้นที่ออนไลน์ของพวกเขา มากไปกว่านั้น WordPress เป็นมิตรกับ SEO และมีทุกอย่างที่คุณต้องการในการก่อตั้งเว็บไซต์ และเป็นที่รู้จัก

WordPress Hosting: คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ตอบคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ WordPress และ WordPress Hosting

WordPress เป็น โอเพ่น-ซอร์สที่มาพร้อมเครื่องมือมากมาย สามารถติดตั้งลงบนเว็บเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้ เพื่อช่วยสร้างเว็บไซต์ ชุมชน บล็อก หรือเครือข่าย มันถูกสร้างด้วยภาษา PHP และถูกใช้งานอย่างแพร่หลาย เพราะความง่าย แต่มีประสิทธิภาพ และยังเป็นเครื่องมือจัดการเนื้อหา (CMS) ที่ทรงพลังมากที่สุดในตอนนี้อีกด้วย WordPress ถูกใช้งานโดยบริษัทที่มีชื่อเสียงมากมายถึง 500 บริษัททั่วโลก รวมไปถึงบล็อกยอดนิยมอย่าง TechCrunch และ Mashable เพราะมีวิธีการใช้งานม บทความธีม, Plugin หรือส่วนเสริมอื่นที่มีอยู่มากมาย ทำให้ WordPress เหมาะสำหรับทุกคน ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นใช้งาน หรือนักพัฒนามืออาชีพ

WordPress เริ่มจากการเป็นเครื่องมือจัดการบล็อก แต่นั่นมันตั้งนานมาแล้ว ตอนนี้ WordPress ถูกใช้เพื่อเป็นเครื่องมือสร้าง และจัดการร้านค้าหรือ E-commerce, ชุมชนออนไลน์, บล็อก และเครือข่ายอื่นๆ คุณสามารถใช้ WordPress ในการสร้างเว็บไซต์ได้เกือบทุกรูปแบบ เปลี่ยนจากบล็อกข้อมูลส่วนตัวเป็นเว็บไซต์ธุรกิจออนไลน์ จากเว็บประกาศหางาน เป็นเว็บไซต์ถาม-ตอบ จากเว็บแฟ้มสะสมผลงาน เป็นชุมชนออนไลน์ และจากเว็บไซต์รวบรวมความรู้ให้กลายเป็นเว็บ Affiliate

สิ่งที่ทำให้ WordPress Hosting แตกต่างจากเว็บโฮสติ้งทั่วไปคือ ประสิทธิภาพ และทรัพยากรที่เพียงพอต่อการใช้งาน Hostinger ให้บริการโฮสติ้งพร้อมแพ็กเกจ ที่ปรับแต่งสำหรับ WordPress โดยเฉพาะ ด้วยแพลทฟอร์มขั้นสูงของเรา คุณจะสามารถใช้งานฟีเจอร์ที่น่าตื่นเต้นได้ด้วย เช่น WP-CLI, GIT และ SSH ทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณใช้งานร่วมกับเว็บไซต์ของคุณได้เลย ติดตั้ง WordPress บนโฮสติ้งของเราก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเดียว และยังมาพร้อมกับ WordPress Caching Plugin เว็บไซต์ของคุณจะทำงานได้อย่างราบรื่น และรวดเร็วอย่างแน่นอน!

เราไม่ได้พูดเกินจริง แต่เราไม่เหมือนกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายอื่น ๆ อย่างแน่นอน เพราะเราทำให้การติดตั้ง WordPress ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณสามารถติดตั้งได้เพียงคลิกเดียวเท่านั้นจริง ๆ ใช่แล้ว มันเป็นความจริง คุณสามารถใช้งาน 1-Click Installer เพื่อติดตั้ง WordPress บนโฮสติ้งของเราได้อย่างสมบูรณ์ (พร้อมการตั้งค่าทั้งหมดที่จำเป็น) เพียงแค่คลิกเดียว และในไม่กี่อึดใจ เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถใช้ลิงค์ www.examplewebsite.com/wp-admin (เปลี่ยนโดเมนเป็นโดเมนของคุณ) เพื่อเข้าสู่หน้าจัดการ หรือ WordPress Admin เพื่อเริ่มใช้งาน

ได้อย่างแน่นอน! ในการโอนย้ายเว็บไซต์ WordPress ของคุณมายัง Hostinger คุณสามารถทำได้ในคลิกเดียว! กระบวนการโอนย้ายทั้งหมดจะทำงานอย่างไร้รอยต่อ รวดเร็ว และคุณไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ เลย อย่างไรก็ตาม หากคุณพบปัญหา หรือความยุ่งยากในการโอนย้าย ทุกอย่างที่คุณต้องทำคือ ติดต่อทีมให้ความช่วยเหลือมากประสบการณ์ของเรา พวกเขาจะทำทุกอย่างที่จำเป็น เพื่อช่วยในการโอนย้าย WordPress ของคุณมายัง Hostinger และพร้อมที่จะตอบทุกคำถามที่คุณมี

ไม่แตกต่างเลย ที่ Hostinger เราภูมิใจที่ทำให้ทุกอย่างอัปเดตอยู่ตลอดเวลา เวอร์ชั่นที่คุณพบใน WordPress.org จะพร้อมให้คุณใช้งานบน Hostinger เช่นเดียวกัน ผู้ใช้ของเราสามารถเปิดการอัปเดตแบบอัตโนมัติได้ ผ่านทางการติดตั้งอัตโนมัติ และจะทำให้ WordPress อัปเดตได้เองโดยอัตโนมัติเมื่อมีเวอร์ชั่นใหม่ และแน่นอนว่าไม่มีการจำกัดสำหรับผู้ใช้งานของเรา คุณมีอิสระที่จะติดตั้ง ธีม หรือ Plugin ได้มากเท่าที่คุณต้องการ ปรับแต่งเว็บไซต์ WordPress ของคุณได้ตามที่คุณต้องการ และยังเข้าถึงไฟล์ของ WordPress ได้ทั้งหมดเช่นกัน

เรากล้าที่จะพูดได้เลยว่า Hostinger เป็นเว็บโฮสติ้งที่มีความปลอดภัยสูงมาก เราใช้ BitNinja ที่เป็นผู้นำในด้านความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์ เพื่อปกป้องเซิร์ฟเวอร์และบริการของเรา BitNinja มีระบบตรวจจับ และถอดถอนมัลแวร์ที่ทันสมัยที่สุด พร้อมกับระบบตรวจจับการรุกล้ำ และยังสามารถป้องกันการโจมตี DDoS ที่ซับซ้อนได้อีกด้วย ความสามารถในการทำงานร่วมกันอย่างฉลาดของ BitNinja สามารถช่วยสร้างการป้องกันการโจมตีให้กับเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด อีกทั้งการป้องกัน Port และใช้ Web Honeypots มีบทบาทสำคัญในการป้องกันการโจมตีที่รุนแรง พูดง่ายๆ คือ ความปลอดภัยคือสิ่งสุดท้ายที่ต้องกังวล เมื่อคุณเลือกใช้งานกับ Hostinger

พร้อมหรือยัง?

WordPress ใช้งานง่าย และจะง่ายยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อคุณเลือกใช้งานกับ WordPress Hosting ของ Hostinger พร้อมโปรแกรมไม่พอใจยินดีคืนเงินใน 30 วัน บริการให้ความช่วยเหลือแบบ 24/7 และโฮสติ้งความเร็วสูง นั่นทำให้ไม่มีเหตุผลใดเลยที่คุณจะไม่ติดตั้งและใช้งานโฮสติ้ง WordPress ของเรา มาเลย ร่วมผจญภัยไปกับเราวันนี้ ที่ Hostinger!

จ่ายให้กับเทคโนโลยีเว็บโฮสติ้งที่แท้จริง ไม่ใช่เพียงการตลาด!

หยุดจ่ายค่าบริการให้กับการตลาด จ่ายแค่ค่าสินค้าก็พอแล้ว.. ประหยัดอย่างชาญฉลาด มาใช้บริการเว็บโฮสติ้งราคาถูก แต่ยังได้รับฟีเจอร์ระดับพรีเมียมอย่างครบครัน! ราคาสูงไม่ได้หมายถึงคุณภาพสูง

29,659,751

คน ได้ลดค่าใช้จ่ายไปแล้ว

10,000+

ผู้ใช้ใหม่ในทุก ๆ วัน

24,894,152

เว็บไซต์ ที่เปิดใช้งานแล้ว

เริ่มประหยัดตั้งแต่ตอนนี้!

เว็บโฮสติ้งแบบ All-in-One & โดเมนเนม เริ่มต้นเพียง

฿
25
00
/เดือน