logo

New Year การขาย

 •  99.9% Uptime
 •  ฟรี SSL Certificate
 •  รับความช่วยเหลือแบบ 24/7
 •  30 วัน ไม่พอใจ ยินดีคืนเงิน
เริ่มต้นเลย

สูงสุด

90

%

OFF

01
วัน
14
ชั่วโมง
29
นาที
15
วินาที
ลดรับปีใหม่: เว็บโฮสติ้ง
เริ่มต้น ฿25.00 /เดือน!
ดูข้อเสนอทั้งหมด
×

ใช้บริการโฮสติ้งที่คุณสามารถวางใจได้ตั้งแต่วันแรก

รับแพ็คเกจเว็บโฮสติ้งราคาไม่แพงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นและสร้างเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จโดยไม่ต้องมีประสบการณ์

เลือกแพ็กเกจเว็บโฮสติ้งของคุณ

Single Web Hosting

฿239.00
ประหยัด 90%
฿
25
00
/เดือน

฿59.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • 1 เว็บไซต์
 • 1 บัญชีอีเมล
 • 100 GB แบนด์วิดท์
 • 1Xพลังประมวลผล & หน่วยความจำ
นิยมมากที่สุด

Premium Web Hosting

฿335.00
ประหยัด 82%
฿
59
00
/เดือน

฿99.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • ไม่จำกัด*จำนวนเว็บไซต์
 • ไม่จำกัด*บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด*บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด*แบนด์วิดท์
 • 2X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ

Business Web Hosting

฿449.00
ประหยัด 78%
฿
99
00
/เดือน

฿199.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • ไม่จำกัด*จำนวนเว็บไซต์
 • ไม่จำกัด*บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด*แบนด์วิดท์
 • 4X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ
ต้องการศักยภาพที่มากขึ้น ?
เช็กคลาวด์โฮสติ้งโซลูชั่นล้ำยุคของเรา

คุณรู้ไหม? โดเมนเนมฟรี แบบส่วนตัว รวมอยู่ในแพ็กเกจเว็บโฮสติ้งแบบ Premium & Business ด้วยนะ!

 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard

สิ่งที่ต้องมีเพื่อเริ่มสร้างเว็บไซต์ในความฝันของคุณ

การเริ่มต้นเว็บไซต์ทำได้ง่ายเพียงแค่มีสภาพแวดล้อมการโฮสต์ที่เหมาะสมและพันธมิตรที่คุณไว้ใจได้ ที่ Hostinger เราจะมอบเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการในการสร้างเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ และจะอยู่ที่นั่นตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์

เว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุด

ความเร็วเป็นหนึ่งในตัวแปรหลักสำหรับทุกธุรกิจออนไลน์ มันมีผลกระทบทุกอย่างตั้งแต่ความพึงพอใจของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณไปจนถึงการจัดอันดับ SEO ของคุณ ต้องขอบคุณโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยของ Hostinger และเครือข่ายคุณภาพสูงสุดเราสามารถให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดในช่วงราคา

ฟรีโดเมนเนมและใบรับรอง SSL

สนุกกับโดเมนเนมฟรีและเริ่มสร้างแบรนด์ของคุณตั้งแต่วันแรก รับใบรับรอง SSL และเข้ารหัสข้อมูลที่แลกเปลี่ยนระหว่างไซต์ของคุณกับผู้เยี่ยมชม และที่ดีที่สุดคือ คุณไม่ต้องเสียเงิน เพียงแค่ซื้อโฮสติ้ง เลือกโดเมนเนม และเพลิดเพลินกับเว็บไซต์ใหม่

อีเมลที่ใช้โดเมน

ไม่มีชื่ออีเมลอื่นอีกแล้ว - คุณเป็นผู้ตัดสินใจว่าอีเมลของคุณจะเป็นอย่างไร การรับส่งอีเมลภายใต้ @yourdomain.com คุณทำให้การติดต่อของคุณดูเป็นมืออาชีพ น่าเชื่อถือมากขึ้น และสามารถช่วยคุณหาลูกค้าใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการ

ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7/365

ต้องการความช่วยเหลือกับโฮสติ้งใหม่ของคุณ? ต้องการย้ายเว็บไซต์เก่าของคุณหรือไม่ ตอนนี้มันไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นมนุษย์กลางวันหรือกลางคืน - เพียงแค่ส่งข้อความถึงเราได้ตลอด ทั้งกลางวันและกลางคืน สมาชิกในทีมของเรากำลังรอคอยช่วยเหลือคุณตลอดเวลา

โฮสติ้งที่เหมาะสมกับ WordPress

คุณรู้หรือไม่ว่า 1 ใน 3 ของเว็บไซต์นั้นถูกสร้างขึ้นบน WordPress ? ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันเป็นหนึ่งในระบบการจัดการเนื้อหาที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น ซึ่งมีธีมและปลั๊กอินมากมายให้เลือกสรร และมันจะทำงานได้ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้งานคู่กับแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ของ Hostinger !

สร้างเว็บไซต์

สร้างเว็บไซต์โดยไม่มีทักษะการเขียนโปรแกรมด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากและวางของเราฟรี เพียงแค่วางองค์ประกอบที่เลือกไว้บนเว็บไซต์ แก้ไขโดยใช้เมนูที่สะดวก และสนุกกับผลลัพธ์ ไม่มีอะไรง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว!

ใช้บริการโฮสติ้งที่ทำให้การสร้างเว็บไซต์ง่ายขึ้น

จากบล็อก ไปยังเว็บไซต์ธุรกิจ และร้านค้าอีคอมเมิร์ซ ด้วยการบูรณาการระบบการจัดการเว็บไซต์ชั้นนำ คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย - แม้ว่าคุณจะไม่เคยทำมาก่อน และใช้เวลาน้อยกว่า 5 นาทีในการเริ่มต้น

WordPress

CMS ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลกที่สามารถใช้สร้างเว็บไซต์ใด ๆ ก็ตามที่คุณสามารถจินตนาการได้ ต้องขอบคุณชุมชนนักพัฒนาที่กระตือรือร้นหลายพันคน มันจึงยากที่จะหาฟีเจอร์ที่ไม่สามารถใส่เพิ่มลงในไซต์ เนื่องจากมีปลั๊กอินที่ยอดเยี่ยมมากมายไปหมด

Magento

หนึ่งในแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบโอเพ่นซอร์สที่น่าเชื่อถือที่สุด สร้างร้านค้าออนไลน์ที่สวยงาม รวดเร็วและจัดการสินค้าคงคลังหลายสิบหลายร้อย หรือหลายพันผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย ไร้ขีดจำกัด!

Drupal

ฟรีระบบการจัดการเนื้อหาโอเพนซอร์ซที่ใช้โดยไซต์ของรัฐบาล องค์กรพัฒนาเอกชน และมหาวิทยาลัยทั่วโลก ในขณะที่มันไม่จำเป็นต้องมีทักษะการเขียนโปรแกรมเพื่อเริ่มต้นและสร้างเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ

Joomla

ใช้สำหรับเริ่มต้นทำธุรกิจและธุรกิจขนาดใหญ่ได้เช่นกัน Joomla เป็นที่นิยมกันมากสำหรับความยืดหยุ่นที่ยอดเยี่ยมด้วยระบบส่วนเสริม อัจฉริยะที่ครอบคลุม Template, Module, Component และ Plugin ต่างๆ

PrestaShop

แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบโอเพ่นซอร์สที่มีร้านค้าออนไลน์มากกว่าครึ่งล้านแห่งทั่วโลก เช่นเดียวกับระบบจัดการเนื้อหาอื่น ๆ มันมาพร้อมกับ addons และชุดรูปแบบที่คุณสามารถติดตั้งเพื่อปรับปรุงร้านค้าของคุณ

WooCommerce

โซลูชั่น WordPress อีคอมเมิร์ซที่ทันสมัยที่สุด ขายสินค้าและบริการในบล็อกส่วนตัวของคุณ หรือสร้างร้านค้ามืออาชีพตั้งแต่เริ่มต้น โดยเลือกธีมและปลั๊กอินจำนวนมากที่พัฒนาโดย WooCommerce

ในวันนี้ เว็บโฮสติ้งคุณภาพสูง ก็มีราคาถูกได้ & เราพิสูจน์แล้ว

Hostinger ช่วยให้ผู้ใช้ที่ชาญฉลาดประหยัดค่าใช้จ่ายได้จำนวนมาก โดยให้บริการเว็บโฮสติงคุณภาพสูงแต่ราคาประหยัด พร้อมด้วยฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยม & บริการให้ความช่วยเหลือผ่านทางแชทที่รวดเร็วสุดๆ ไม่ต้องสนใจว่าคุณจะอยู่ในขั้นตอนไหนในการสร้างเว็บของคุณ คุณต้องรู้เพียงแค่ว่าวันนี้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ทันที! นี่คือฟีเจอร์เพียงไม่กี่อย่างที่ทำให้ Hostinger เป็นผู้บุกเบิกความสมเหตุสมผล พรีเมี่ยม & เว็บโฮสติงราคาไม่แพง

ตอบ: ง่ายมากเพียง เลื่อนขึ้น ไปที่โต๊ะเลือกแพ็คเกจใดแพ็คเกจหนึ่งแล้วคลิกปุ่มซื้อโฮสติ้ง

ตอบ: ใช่ - แพ็คเกจโฮสติ้งทั้งหมดมาพร้อมกับโดเมนฟรี เมื่อคุณซื้อเว็บโฮสติ้งโดเมนจะได้รับการกำหนดค่าให้ชี้ไปที่เว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ

ตอบ: ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ แต่ลูกค้าของเราส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วย Premium Shared Hosting เนื่องจากมีความยืดหยุ่นในราคาที่ยอดเยี่ยม!

ตอบ: คุณเพียงแค่ต้องซื้อโฮสติ้งแพ็คเกจทั้งหมดของเรามาพร้อมกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีและติดตั้งง่ายเพียงคลิกเดียวของระบบจัดการเนื้อหายอดนิยมทั้งหมด

A: แน่นอน! เพียงซื้อแพ็กเกจเว็บโฮสติ้งที่คุณสนใจ และแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการย้ายเว็บไซต์ของคุณไปที่เซิร์ฟเวอร์ใหม่ ช่างเทคนิคของเราจะให้บริการฟรี