image description

ลงทะเบียนแล้ว:

12,017,333
image description

ลงทะเบียนวันนี้:

10,000+
image description

เว็บไซต์ที่โฮสต์:

6,164,243

บริษัทของเรา

ให้บริการเว็บเซอร์วิซที่ใช้งานง่าย และราคาถูก ช่วยให้ผู้คนได้ปลดปล่อยพลังของอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่บริษัทของเราได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ในรูปแบบของธุรกิจเจ้าของคนเดียว, เราเติบโตอย่างรวดเร็วและภูมิใจที่จะได้ประกาศว่า Hostinger Group ได้เติบโตเป็นผู้นำในด้านการให้บริการโฮสติงระดับโลก เราให้บริการแก่ผู้คนหลายล้านคนทั่วโลก และจัดการกับเว็บเซิร์ฟเวอร์กว่าร้อยตัว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

Hostinger Group เป็นบริษัทที่ ICANN ให้การรับรอง ซึ่ง ICANN รับรองว่าบริษัทที่ได้การรับรองนั้น เป็นบริษัทที่มีความเข้มแข็งทางการเงิน และสามารถเชื่อถือได้ โดยโดเมนของคุณจะถูกคุ้มครองโดย Hostinger

image description

วิสัยทัศน์ของเราคือการให้คนหลากหลายล้านคนทั่วโลก สามารถปลดปล่อยพลังของอินเทอร์เน็ตได้ เรามอบการเรียนรู้แก่พวกเขา ให้พวกเขาสร้างและเติบโต เราให้ทุก ๆ คน เริ่มต้นได้ฟรีและมั่นใจ เติบโตไปกับเรา เมื่อพวกเข้าพร้อมที่จะรับสิ่งใหม่

เรามีพันธกิจที่จะช่วยให้ผู้ใช้บริการประสบความสำเร็จในการใช้งาน เราตื่นมาในทุก ๆ วันด้วย จุดประสงค์ที่จะทำให้มันง่าย และไม่ลำบากในการที่จะสร้างและรันเว็บไซต์ เรามีเป้าหมายที่จะทำให้ผู้ใช้บริการนั้นยิ้มได้

Our Values

คือการเปลี่ยนแปลงที่คุณมองหา เราต้องมีความกล้าและวิธีการแก้ปัญหาที่ดี เพื่อทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง – เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่ดีกว่า, คนของเรา, สถานที่ของเรา การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องคือการแบ่งเบาความรับผิดชอบ

อย่า #@!% กับลูกค้า ลูกค้าคือสายเลือดหล่อเลี้ยงชีวิตของเรา หากไม่มีลูกค้าที่มีความสุข เราก็หมดความหมาย ดังนั้นต้องเอาใจลูกค้ามาใส่ใจเรา เพื่อให้ความสำคัญกับมุมมองของลูกค้าเป็นอันดับแรก

เล่นเป็นทีม เราใช้เวลาส่วนใหญ่ในที่ทำงาน ดังนั้นเวลาส่วนใหญ่จะรู้สึกเหมือนไม่ใช่ "งาน" เราสามารถจริงจังได้ โดยที่ไม่ต้องทำให้ตัวเราจริงจังเกินไป เราพยายามเพื่อสิ่งที่ใช่สำหรับทีมก่อนเสมอ

Open company. โดยปกติเราเปิดเผยข้อมูลจากภายในอยู่แล้ว และการแบ่งปันคือกฎข้อแรก

Hostinger ประเทศไทย

ใน ประเทศไทย, Hostinger ได้เปิดประตูในปี 2013. ในทุก ๆ วันเราได้ผู้ใช้งานทั่วโลกเพิ่มมากกว่า 10000 คนต่อวัน เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ผู้ใช้งานจาก ประเทศไทย สามารถเข้าร่วมกับเรา และเพลิดเพลิบกับบริการเว็บโฮสติง

image description

ทุกบริการจัดเตรียมใว้โดย Hostinger International Ltd ซึ่ง Hostinger Group ให้บริการออนไลน์ในหลากหลายบริการ เพื่อรายงานการทำผิดกฎระเบียบต่าง ๆ (spam, phishing, adware, อื่นๆ)ซึ่งเป็นความรับผิดชอบของ Hostinger Group สามารถส่งข้อร้องเรียนมาที่ [email protected]

  • php
  • my sql
  • intel
  • cloudlinux
  • nginx
  • cloudflare
  • wordpress