logo

New Year การขาย

 •  99.9% Uptime
 •  ฟรี SSL Certificate
 •  รับความช่วยเหลือแบบ 24/7
 •  30 วัน ไม่พอใจ ยินดีคืนเงิน
เริ่มต้นเลย

สูงสุด

90

%

OFF

01
วัน
16
ชั่วโมง
04
นาที
22
วินาที
ลดรับปีใหม่: เว็บโฮสติ้ง
เริ่มต้น ฿25.00 /เดือน!
ดูข้อเสนอทั้งหมด
×

เลือกแผนบริการอีเมลโฮสติงของคุณ

Business Email

฿69.00
ประหยัด 49%
฿
35
00
/เดือน

฿35.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • 10 GB Email storage
 • 2 Mail Filters
 • Unlimited Email Aliases
 • Antivirus Check
 • Multi-device Support
นิยมมากที่สุด

Enterprise Email

฿109.00
ประหยัด 28%
฿
79
00
/เดือน

฿79.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • 30 GB Email storage
 • Unlimited Mail Filters
 • Unlimited Email Aliases
 • Antivirus Check
 • Multi-device Support

อีเมลโฮสติง เราคัดเลือกมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ!

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้จัดการโครงการ หรือธุรกิจขนาดเล็ก อีเมลโฮสติงมีเครื่องมือพร้อมให้คุณจัดการงานให้สำเร็จได้ สิ่งสำคัญที่ทำให้ทุกธุรกิจประสบความสำเร็จได้คือ การสื่อสาร ทำให้มันใช่ ด้วย Hostinger ส่งข้อความแล้วบอกให้รู้ว่าคุณคือธุรกิจ! รับสิทธิประโยชน์จากชุดเครื่องมือที่จะได้รับจากแผนบริการที่คุณเลือก เพื่อจัดการงานของคุณให้สำเร็จในทุกวัน

ความช่วยเหลือ 24/7

เมื่อคุณอยู่บนเส้นทางสู่ความสำเร็จกับ Hostinger คุณจะไม่มีวันอยู่คนเดียว! ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ - เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือลูกค้าระดับมืออาชีพของเราจะอยู่เพื่อช่วยเหลือเสมอ รับความช่วยเหลือทันทีไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน!

หลากหลายอุปกรณ์

ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว คุณจะต้องติดตามธุรกิจของคุณทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ตอบกลับอย่างรวดเร็วด้วยอีเมลโฮสติง จาก Hostingers! เข้าถึงอีเมลของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาและทุกอุปกรณ์

ฟรีโดเมนเนม

แม้ว่าจะเป็นบริการอีเมลระดับสูง เราก็ยังมอบโดเมนเนมฟรีให้ เมื่อสั่งซื้อ 12 เดือนขึ้นไป รับบริการทั้งหมดที่จำเป็น ด้วยการซื้อเพียงครั้งเดียว และยังช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น!

อีเมลโฮสติงที่มาพร้อมกับสุดยอดฟีเจอร์!

เราไม่เพียงเสนอบริการเพียงอย่างเดียวให้คุณ คุณจะได้รับบริการทั้งหมดจากเรา! ลองดูฟีเจอร์ของอีเมลโฮสติงเหล่านี้!

การจัดการปฏิทิน

ทุกแผนบริการ มาพร้อมกับปฏิทินที่สามารถแชร์ได้ เพื่อทำให้การทำงานเป็นทีมมีประสิทธิภาพสูงสุด มองเห็นทุกอย่างที่เกิดขึ้นในบริษัทของคุณ!

ผสานเข้ากับ Social Media

ทำให้ประสบการณ์การใช้งานอีเมลของคุณอยู่ในในศตวรรษที่ 21 - ผสานรวมเข้ากับแพลทฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook, Twitter, LinkedIn และอื่น ๆ!

ตัวนำเข้าอีเมล

ทำให้ทุกอย่างเรียบร้อย และจัดการได้อย่างเป็นระบบ มีอีเมลสำคัญอยู่ในกล่องอีเมลเดิม? ไม่มีปัญหา! นำเข้าอีเมลที่มีอยู่แล้วได้อย่างง่ายดาย!

รายชื่อกลุ่มผู้รับ

เป็นมากกว่าการรู้จักผู้รับของคุณ! สร้างกลุ่มรายชื่อการส่งเมลแบบกำหนดเองซึ่งจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงเป้าหมายได้ทุกเวลา 100%!

HTML Mail Template

ด้วยอีเมลเทมเพลทแบบ HTML อีเมลของคุณจะมีดีไซน์ที่เหนือกว่าไปอีกขั้น! โดดเด่นด้วยอีเมลที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม!

กล่องขาเข้าที่เหมือนตู้นิรภัยธนาคาร

ไม่มีทางถูกมองเป็นแสปม! ด้วยการป้องกันอีเมลจาก Cloudmark เราสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าอีเมลของคุณได้รับการปกป้องจากผู้ส่งอีเมลขยะและภัยคุกคามอื่น ๆ !

Email Hosting FAQ

คำตอบของเรา ต่อคำถามที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับอีเมลโฮสติง

อีเมลโฮสติงเป็นโซลูชั่นที่ไม่เหมือนใคร โดยเน้นไปที่บริการเมลเซิร์ฟเวอร์ บริการนี้ทำงานแยกออกมาจากเว็บโฮสติงอย่างอิสระ ด้วยเหตุนี้ ธุรกิจของคุณจะยังทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบแม้ว่าคุณกำลังตั้งค่าบางอย่างอยู่

ในปัจจุบัน การสร้างความไว้วางใจ และการรับรู้ถึงแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่ทำได้ง่าย ๆ อย่างไรก็ตาม มันง่ายมากกับบริการอีเมลโฮสติง ที่ทำให้คุณมีอีเมลแบบเป็นโดเมนของตัวเอง! อีเมลทุกฉบับที่คุณส่ง จะแสดงชื่อโดเมนของคุณให้แก่ลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ทำให้พวกเขาอยากดูเว็บไซต์ของคุณด้วย จากการสำรวจ แสดงให้เห็นว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะเลือก บริษัท ที่ใช้ที่อยู่อีเมลแบบมืออาชีพ!

คุณสามารถทำได้! ทุกแผนบริการจะมีเครื่องมือช่วยโยกย้ายอีเมลแบบอัตโนมัติ เพื่อช่วยให้คุณสามารถถ่ายโอนข้อมูลที่คุณต้องการลงบนแพลตฟอร์มของเรา และในกรณีที่คุณประสบปัญหาใด ๆ หรือต้องการความช่วยเหลือทีมช่วยเหลือลูกค้าของเรา จะยินดีอย่างยิ่งที่ได้ช่วยคุณ!

ได้แน่นอน! ทุกแผนบริการอีเมล สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เคลื่อน ที่หรือโปรแกรมรับส่งเมลได้อย่างสมบูรณ์ ตั้งค่าได้ในหลายอุปกรณ์ และซิงโครไนซ์เนื้อหาอีเมลทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย โต้ตอบอีเมลได้เสมอไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

กำลังมองหาอะไรที่มากกว่าอีเมล?

จัดการทุกอย่างให้อยู่หมัด ด้วยบริการเว็บโฮสติ้งแบบ All-in-One ที่มีทั้งบริการอีเมลคุณภาพสูง และเรายังรับประกันประสิทธิภาพของเว็บไซต์อีกด้วย!