Host ฟรีที่ดีที่สุด

หรือลองโฮสติ้งระดับพรีเมียมพร้อมส่วนลด 80% ของเรา

แพ็กเกจเริ่มต้นที่
฿29.00 /เดือน
ข้อเสนอสิ้นสุดเมื่อ:
- : - : - : -
Host ฟรีที่ดีที่สุด

เลือกระหว่างบริการโฮสติ้งแบบเสียเงินกับแบบฟรี

เงื่อนไขการชำระเงิน

ทำไมต้อง Hostinger?

ที่ Hostinger เราเข้าใจดีว่าการสร้างเว็บไซต์แบบโมเดิร์นต้องการสภาพแวดล้อมเว็บโฮสติ้งที่เสถียร ปลอดภัย และเหมาะสมที่สุด และเรายังเชื่ออีกว่าคุณไม่ควรต้อวเสียเงินจำนวนมากเพื่อซื้อมัน

Icon
ปรับแต่งปลอดภัยรวดเร็วระบบใช้งานง่าย
ปรับแต่งปลอดภัยรวดเร็วระบบใช้งานง่าย

Host ฟรีที่ปรับให้เข้ากับ WordPress

ตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์จนถึงทีมสนับสนุนของเรา เรามั่นใจว่าทุกอย่างนั้นถูกออกแบบให้เหมาะสมเพื่อประสบการณ์ WordPress Hosting ที่ดีที่สุด ยิ่งกว่านั้น เราปรับปรุงแพลตฟอร์มของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับระบบพร้อมใช้งาน 99.99% เพื่อที่เว็บไซต์ของคุณจะสามารถออนไลน์และเข้าถึงได้อยู่เสมอ

Host ฟรีที่ปรับให้เข้ากับ WordPress

ทำไมต้อง 000Webhost?

โฮสติ้งฟรีสามารถเป็นจุดเริ่มต้นที่มั่นคงสำหรับธุรกิจออนไลน์ของคุณ 000webhost เป็นผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ให้บริการ hosting free และชื่อโดเมนฟรีพร้อมแผงควบคุม คุณสามารถเปิดเว็บไซต์ของคุณโดยไม่ต้องเสียเงินและยังคงเพลิดเพลินกับบริการที่เชื่อถือได้

พื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิธมากมาย

บัญชีเว็บโฮสติ้งฟรีทุกบัญชีมีพื้นที่ดิสก์ 1,000 MB และแบนด์วิธ 3 GB ด้วยเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ของเรา คุณสามารถสร้างและจัดการเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณพร้อมที่จะดำเนินการขั้นต่อไป ให้อัปเกรดจากการโฮสต์ฟรีเป็นแพ็กเกจ Premium Shared Hosting หรือ Business Shared Hosting

Cloudflare Protected Nameservers, PHP, MySQL และ FTP

เราให้บริการโฮสติ้งฟรีที่ครอบคลุมด้วย PHP, MySQL และ FTP คุณยังสามารถป้องกันเว็บไซต์ของคุณจากผู้เยี่ยมชมที่ไม่ต้องการได้ ด้วยการป้องกัน Cloudflare DNS Firewall ที่ใส่ไว้อยู่ด้านหน้าเนมเซิร์ฟเวอร์ DNS ของคุณ ซึ่งจะช่วยปกป้องโครงสร้างพื้นฐานของคุณ และส่งเฉพาะทราฟฟิกที่คุณต้องการให้เท่านั้น การเปิดใช้งาน Cloudflare นั้นง่ายและฟรี – เพียงแค่ตั้งค่า DNS โดเมนของคุณไปที่นั่น

ฟรีโฮสติ้งบน SSD

ความเร็วของเว็บไซต์นั้นสำคัญเท่ากับเวลาทำงาน ด้วยโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ของเว็บไซต์ 000webhost ฟรีของคุณจะโหลดเร็วอย่างต่อเนื่อง เซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่มีโปรเซสเซอร์ Intel Xeon, RAM 24 GB และดิสก์ไดร์ฟ SSD รุ่นล่าสุดได้ทำให้เทคโนโลยีของเราโดดเด่นขึ้น
ทำไมต้อง 000Webhost?

โฮสติ้ง WordPress ฟรี

ทำให้บล็อกหรือเว็บไซต์ธุรกิจของคุณพร้อมใช้งานได้ในไม่กี่นาที ด้วยเครื่องมือ WordPress อัตโนมัติที่ไม่ยุ่งยากของเรา ไม่มีโฆษณาและไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตั้งค่าทางเทคนิค เพียงอัปโหลดไฟล์ของคุณผ่าน FTP หรือ WordPress สำหรับสร้างฐานข้อมูล MySQL และรันงาน cron ของคุณ หรือปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปแบบ auto-pilot ได้

ผู้ให้บริการโฮสติ้งฟรีที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม

เป็นเวลา 10 ปีซ้อน ที่ 000webhost ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น “แพลตฟอร์มการโฮสต์เว็บไซต์ฟรีที่ดีที่สุด” สำหรับผู้เริ่มต้น ด้วยความเรียบง่ายของแผงควบคุม การเข้าถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรี คุณสมบัติเว็บโฮสติ้งที่มีให้เลือกมากมาย และทีมสนับสนุนผู้ใช้งานที่ทำให้ 000webhost เป็นโฮสต์ฟรีที่สมบูรณ์แบบ
ทำไมต้อง 000Webhost?

เริ่มต้นการเดินทางบนโลกออนไลน์ของคุณด้วย 000webhost

ใช้เว็บโฮสติ้งฟรี

000webhost ขับเคลื่อนโดย Hostinger รับประกันด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อถือได้ ไม่มีโฆษณาบนเว็บไซต์ของคุณ และพร้อมทำงาน 99.9% เรียนรู้การเขียนโค้ดและลองใช้ PHP, MySQL, FTP และ cPanel สร้างเว็บไซต์ฟรี สร้างบล็อก WordPress หรือออกแบบร้านค้าออนไลน์ที่สวยงามในเวลาเพียงไม่กี่นาที

โฮสติ้งฟรีที่สมบูรณ์แบบพร้อมแผงควบคุม

ทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้น สร้าง และทำให้เว็บไซต์ใหม่ของคุณเติบโต การโฮสต์เว็บไซต์ฟรีของเรามีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการทดลองและทำความรู้จักกับโลกออนไลน์ เป็นสถานที่ที่ผู้เริ่มต้นจะสร้างเว็บให้เติบโตขึ้นอย่างมืออาชีพ
เริ่มต้นการเดินทางบนโลกออนไลน์ของคุณด้วย 000webhost

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ขั้นสูง

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ขั้นสูง
รับประกัน คืนเงินใน 30 วัน

หากคุณไม่พอใจเลยแบบ 100% คุณสามารถขอเงินคืนได้ภายใน 30 วันหลังจากการชำระเงิน ขั้นตอนนี้ราบรื่นและไม่มีความเสี่ยงแม้แต่อย่างใด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดตรวจสอบนโยบายการคืนเงินของเรา (อาจมีข้อยกเว้น)

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Host ฟรี

ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ Host ฟรีที่ดีที่สุด

เว็บโฮสติ้งฟรีแตกต่างจากโฮสติ้งแบบเสียเงินอย่างไร?

Icon

เว็บโฮสติ้งฟรีดีหรือไม่?

Icon

ฉันจะสามารถใช้งานเว็บโฮสติ้งฟรีได้อย่างไร?

Icon

ฉันจะรับโดเมนเนมฟรีด้วยบริการเว็บโฮสติ้งของฉันได้อย่างไร?

Icon

เว็บโฮสติ้งประเภทใดที่ฉันต้องการ?

Icon

000webhost มาพร้อมกับข้อเสนอโซลูชันโฮสติ้ง WordPress หรือไม่

Icon

ฉันสามารถย้ายจาก 000webhost ไปยัง Hostinger ได้หรือไม่?

Icon

ข้อดีและข้อเสียของ Host ฟรีคืออะไร?

Icon