รับฟรี SSL Certificate และปกป้องเว็บไซต์ของคุณ

ปกป้องเว็บไซต์และผู้เข้าชมด้วยการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและการเข้ารหัส ที่จะสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่แบรนด์ของคุณ และปรับปรุงการจัดอันดับบนเครื่องมือค้นหาด้วย ฟรี SSL certificate จากเรา – ใช้ได้กับแพ็กเกจโฮสติ้งทั้งหมด

รับฟรี SSL Certificate และปกป้องเว็บไซต์ของคุณ

แพ็กเกจทั้งหมดของเรา มาพร้อมกับฟรี SSL certificate

ซื้อแพ็กเกจโฮสติ้งของเราและรับ SSL certificate ฟรี

เงื่อนไขการชำระเงิน

ความแตกต่างระหว่างฟรี SSL certificate และแบบชำระเงิน

ที่ Hostinger มี SSL certificate ฟรีที่ปลอดภัยพอ ๆ กับใบรับรองแบบชำระเงิน เราใช้ใบรับรองการตรวจสอบโดเมนที่สอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลวงการบัตรชำระเงิน (PCI DSS) จึงเป็น SSL ระดับมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปกป้องเว็บไซต์ทุกประเภท
เกี่ยวกับระดับความปลอดภัย ไม่มีความแตกต่างระหว่าง Free SSL certificate และแบบชำระเงิน ทั้งสองมีการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งสำหรับการเชื่อมต่อไซต์และผู้เยี่ยมชมของคุณอย่างปลอดภัย
นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าเว็บไซต์นี้มีความปลอดภัย – นั่นคือไอคอน HTTPS และไอคอนแม่กุญแจบนแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์หลัก
เรายังต่ออายุใบรับรองทั้งหมดให้แบบอัตโนมัติและไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้และช่วยให้พวกเขาประหยัดเงินได้ด้วย
ความแตกต่างระหว่างฟรี SSL certificate และแบบชำระเงิน

ทำไมคุณถึงต้องการ SSL Certificate?

ทำให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัย

การเพิ่มใบรับรอง SSL ให้กับไซต์ จะช่วยคุณปกป้องข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดที่มีการแชร์ระหว่างคุณกับผู้เข้าชมจากผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ ใบรับรอง SSL ของเรายังใช้การเข้ารหัสแบบ 256 บิต ซึ่งเป็นมาตรฐานตามอุตสาหกรรมสำหรับการปกป้องข้อมูล
ทำไมคุณถึงต้องการ SSL Certificate?

เป็นไปตามมาตรฐาน PCI DSS

ธุรกิจออนไลน์ที่ยอมรับการทำธุรกรรมและจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานจะต้องปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัย PCI ซึ่งรวมถึงการป้องกัน SSL หากไม่มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยนี้ เว็บไซต์จะทำให้ผู้เยี่ยมชมตกอยู่ในความเสี่ยงและขัดต่อการไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบ
เป็นไปตามมาตรฐาน PCI DSS

สร้างความไว้วางใจ

การเปิดใช้งานการป้องกัน SSL บน URL ของเว็บไซต์คุณจะเริ่มต้นด้วย HTTPS และแถบที่อยู่จะแสดงไอคอนแม่กุญแจด้วย องค์ประกอบเหล่านี้แสดงให้ผู้เยี่ยมชมเห็นว่าเว็บไซต์ของคุณใช้ SSL และไม่มีความเสี่ยง ทำให้พวกเขามั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวและรายละเอียดธุรกรรมของพวกเขาจะปลอดภัย
สร้างความไว้วางใจ

เพื่อเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณบน Google

ใบรับรอง SSL จะช่วยเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัยและเพิ่มคำนำหน้า HTTPS ให้กับ URL ของเว็บไซต์ ซึ่งเครื่องมือค้นหาจะพิจารณาส่วนนี้เป็นสำคัญและถือว่าเป็นหน้าเว็บที่ดี นี่คือเหตุผลที่ Google มักจะเลือกจัดอันดับเว็บไซต์ที่ได้รับการรับรอง SSL ให้อยู่อันดับต้น ๆ ของผลการค้นหา และนี่เป็นโอกาสในการเพิ่มการมองเห็นและการเข้าชมเว็บไซต์
เพื่อเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณบน Google

SSL Certificate ทำงานอย่างไร

01

สร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย

เว็บไซต์จะได้รับแถบแม่กุญแจสาธารณะและเป็นส่วนตัวหลังจากได้รับหรือซื้อใบรับรอง SSL เรียบร้อยแล้ว เมื่อผู้ใช้เข้าถึงเว็บไซต์ เบราว์เซอร์จะขอใบรับรอง SSL และกุญแจสาธารณะเพื่อตรวจสอบว่าเชื่อถือได้หรือไม่

02

การเข้ารหัสข้อมูล

หากสำเร็จ เบราว์เซอร์จะสร้างแม่กุญแจสองระดับ และส่งกุญแจหนึ่งหนึ่งไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์โดยใช้คีย์สาธารณะ เมื่อเซิร์ฟเวอร์ได้รับกุญแจแล้ว เซิร์ฟเวอร์จะใช้กุญแจส่วนตัวเพื่อถอดรหัส เบราว์เซอร์และเซิร์ฟเวอร์จึงจะสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างปลอดภัยเพื่อถ่ายโอนข้อมูล

03

เครื่องมือตรวจภาพ

เว็บไซต์ที่มีการติดตั้ง SSL สำเร็จจะมีตัวบ่งชี้หลายตัวบนแถบที่อยู่ – ไอคอนแม่กุญแจและคำนำหน้า HTTPS บน URL ของเว็บไซต์ เจ้าของเว็บไซต์ยังสามารถแสดงตราประทับของเว็บไซต์เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของใบรับรอง

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับ SSL Certificate

คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ SSL CertificateL และแพ็กเกจของเรา

SSL คืออะไร?

Icon

ทำไมฉันถึงต้องมี SSL Certificate?

Icon

เว็บไซต์ของฉันมี SSL Certificate หรือไม่?

Icon

SSL Certificate มีกี่ประเภท?

Icon

ควรเลือก SSL Certificate แบบไหน?

Icon

ฉันจะรับ SSL Certificate ฟรีได้อย่างไร?

Icon

SSL Certificate ใหม่ ต้องใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะใช้งานได้?

Icon

จะต่ออายุ SSL Certificate ได้อย่างไร?

Icon

SSL ช่วยในเรื่องของ SEO หรือไม่?

Icon

ฉันจะติดตั้งใบรับรอง SSL แบบกำหนดเองบน Hostinger ได้หรือไม่?

Icon