ทำไมต้องเป็นสมาชิกของ Web Hosting Affiliate?

Hostinger Affiliate Program คือผู้นำด้านการจ่ายค่าตอบแทนให้กับสมาชิกได้สูงที่สุด
และเสนอช่องทางที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

Affiliate Program ฟรี

เข้าร่วมกับ Hostinger Affiliate Program ได้ฟรี และสร้างรายได้ออนไลน์ได้ง่ายๆ Affiliate Program ของเราช่วยให้คุณสามารถรับรายได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทุกอย่างที่คุณต้องทำก็คือ ลงทะเบียน & ที่เหลือเราจะช่วยคุณเอง Hostinger จะให้ลิงค์ที่เป็นของคุณโดยเฉพาะ และแบนเนอร์ให้เลือกมากมายหลายแบบ - แค่เลือกว่าอันไหนเหมาะกับเว็บไซต์ของคุณ & เริ่มสร้างรายได้กับ Affiliate Program ที่ดีที่สุดได้เลย

ค่าตอบแทนสูงที่สุด

ทุกอย่างที่คุณทำให้ผู้ใช้จ่ายให้เรา - คือของคุณ! เราเสนอค่าตอบแทนให้คุณสูงถึง 100% ของการขายที่คุณสามารถทำได้ เจ๋งใช่ไหมล่ะ? คุณสามารถรับรายได้ออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยการโปรโมตสินค้าและบริการของเราที่คุณและผู้ใช้กว่าล้านคนเพลิดเพลินกับมัน ไม่มีใครทำได้ดีกว่าผู้ใช้งานที่ใช้จริงจากข้างและรู้จักบริการของเราทั้งหมด อย่ารอช้า เริ่มทำเงินออนไลน์ด้วย Affiliate Program ที่จ่ายมากท่ีสุดในตอนนี้

รับเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ

การเป็นสมาชิก Web Hosting Affiliate คือทางที่ดีที่สุดในการสร้างรายได้ออนไลน์ หากคุณมีเว็บไซต์อยู่แล้ว ทุกอย่างที่ต้องทำคือวางแบนเนอร์ที่เรามีให้บนเว็บไซต์ของคุณเอง จากนั้นก็รับเงินได้โดยการนำผู้ใช้งานเข้าสู่ Hostinger เข้าร่วมกับ Affiliate Program ที่จ่ายสูงที่สุด คือกุญแจในการสร้างรายได้ออนไลน์จากบ้านของคุณ หรือทุก ๆ ที่ ที่คุณต้องการ การเป็น Web Hosting Affiliate คืออีกด้านของการทำธุรกิจทางเลือก ที่จะช่วยให้คุณมีรายได้มากกว่าหนึ่งทาง

Affiliate Program ทำงานอย่างไร?

การรับรายได้ออนไลน์ไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน ในการทำตามขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ คุณจะสามารถเริ่มสร้างรายได้ได้ทันทีในเวลาอันสั้น ด้วย Affiliate Program ที่จ่ายดีที่สุด!

1 minute sign up process
01

ลงทะเบียน
ฟรี

ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อเข้าร่วม Affiliate Program ของเรา และเป็นส่วนหนึ่งของ Elite Affiliate Club

02

รับ Affiliate Link เฉพาะของคุณ

แชร์ Affiliate Link ที่ได้รับกับเพื่อนของคุณ, ในเว็บบอร์ด & อีเมล และเริ่มนำผู้ใช้มาสู่เว็บ Hostinger

03

วางแบนเนอร์บนเว็บของคุณ

เลือกแบนเนอร์ที่เข้ากับเว็บไซต์ของคุณมากที่สุด แล้ววางบนเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้ผู้เข้าชมเห็นคลิกเพื่อเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา

04

รับค่าตอบแทนของคุณ

ทุก ๆ คำสั่งซื้อบริการเว็บโฮสติงคุณจะได้รับค่าตอบแทน 100% และ การสั่งซื้อ VPS - คุณจะได้รับค่าตอบแทน 50 %

คุณจะได้รับอะไรเป็นรางวัล?

ในการเข้าร่วมเว็บโฮสติง Affiliate Program ของเรา คุณจะได้รับโอกาสในการรับค่าตอบแทนที่สูงที่สุดในวงการ Affiliate และเป็นส่วนหนึ่งของ Elite Affiliate Program

become an affiliate
100%
ค่าตอบแทน
ในแต่ละคำสั่งซื้อแชร์เว็บโฮสติง
50%
ค่าตอบแทน
ในแต่ละคำสั่งซื้อ VPS

จ่ายให้กับเทคโนโลยีเว็บโฮสติงที่แท้จริง ไม่ใช่เพียงการตลาด!

หยุดจ่ายค่าบริการให้กับการตลาด จ่ายแค่ค่าสินค้าก็พอแล้ว.. ประหยัดอย่างชาญฉลาด มาใช้บริการเว็บโฮสติงราคาถูก แต่ยังได้รับฟีเจอร์ระดับพรีเมียมอย่างครบครัน! ราคาสูงไม่ได้หมายถึงคุณภาพสูง

29,659,751

คน ได้ลดค่าใช้จ่ายไปแล้ว

20,000+

ผู้ใช้ใหม่ในทุก ๆ วัน

24,894,152

เว็บไซต์ ที่เปิดใช้งานแล้ว

เริ่มประหยัดตั้งแต่ตอนนี้!

เว็บโฮสติงแบบ All-in-One & โดเมนเนม เริ่มต้นเพียง

฿ 59
00
/เดือน

ทำให้บางคนมีความสุขกันเถอะ!