PrestaShop โฮสติง

ทำยอดขายให้มากขึ้นด้วยโฮสที่ปรับแต่งมาอย่างเหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพของ PrestaShop

check_circle

30 วัน ไม่พึงพอใจ ยินดีคืนเงิน

เลือกแผนการใช้งาน PrestaShop hosting ของคุณ

loyalty ข้อเสนอที่มีเวลาจำกัด: รับ SSL Certificate ได้ฟรี

Single Web Hosting

฿239.00
ประหยัด 90%
฿
25
00
/เดือน

฿59.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • 1 เว็บไซต์
 • 1 บัญชีอีเมล
 • 100 GB แบนด์วิดท์
 • 1X PrestaShop Optimized Speed
นิยมมากที่สุด

Premium Web Hosting

฿335.00
ประหยัด 82%
฿
59
00
/เดือน

฿99.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • ไม่จำกัด*จำนวนเว็บไซต์
 • ไม่จำกัด*บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด*แบนด์วิดท์
 • รายสัปดาห์ สำรองข้อมูล
 • 2X PrestaShop Optimized Speed

Business Web Hosting

฿449.00
ประหยัด 78%
฿
99
00
/เดือน

฿199.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • ทุกฟีเจอร์จาก Premium
 • รายวัน สำรองข้อมูล
 • ฟรี SSL Certificate
 • 4X PrestaShop Optimized Speed

คุณรู้ไหม? โดเมนเนมฟรี แบบส่วนตัว รวมอยู่ในแพ็กเกจเว็บโฮสติงแบบ Premium & Business ด้วยนะ!

ต้องการประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น? ลองโซลูชั่นคลาวด์โฮสติ้ง

PrestaShop โฮสติง สร้างมาเพื่อความสำเร็จ

เริ่มร้านค้าออนไลน์อย่างง่าย บน Hostinger คุณมีทุกอย่างที่ต้องการที่จะเป็นอีคอมเมิร์ชระดับโลก มั่นใจด้วยคุณภาพรถเข็นระดับสูง และคอนเวอร์ชั่นเรท ด้วยแพลตฟอร์ม PrestaShop โฮสติง

live_help

ความช่วยเหลือ 24/7

เส้นทางสู่ความสำเร็จอาจจะยาก แต่ Hostinger จะอยู่ข้างๆ คุณเสมอ! ทีมงานช่วยเหลือที่เชี่ยวชาญ และทุ่มเท จะคอยดูแลคุณตลอด 24/7/365 เพื่อให้คำตอบที่คุณต้องการ!

dns

เซิฟเวอร์ที่ปรับแต่งอย่างเหมาะสมเพื่อ PrestaShop

เหมือนกับการสร้างบ้าน คุณต้องมั่นใจก่อนว่ามีพื้นฐานโครงสร้างที่ดี และเชื่อถือได้ เป้าหมายของเราคือให้คุณภาพร้านค้า PrestaShop ระดับสูงกับคุณ โดยการเสริมเซิฟเวอร์ของเราด้วยการตั้งค่า และปรับแต่งที่ดี

thumb_up

รับฟรี โดเมนเนม

ร้านค้าออนไลน์ต้องการชื่อที่ดี และจำง่าย สร้างความทับใจแรกด้วยชื่อโดเมนที่ดี รับไปฟรีเลยจาก Hostinger! รายการซื้อ 12 เดือนขึ้นไปรับชื่อโดเมนฟรีหนึ่งปี

ทำไมถึงต้อง PrestaShop?

มันเต็มไปด้วยลูกเล่นสำหรับสร้างร้านออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้พัฒนา หรือเริ่มสร้างหน้าอีคอมเมิร์ชครั้งแรก PrestaShop คือตัวเลือกที่ดี และน่าเชื่อถือ!

 icon

check_circleใช้งานง่าย

สร้างร้าน อีคอมเมิร์ช ของตัวเองง่ายๆ PrestaShop มีเครื่องมีที่คุณต้องการใช้เพื่อประสบความสำเร็จ แผงผู้จัดการที่ยืดหยุ่น เอกสารเพิ่มเติม และอีกมายมาย ไม่ต้องมีความรู้ด้านเทคนิคในการสร้างร้านค้าออนไลน์!

check_circleเป็นมิตรกับมือถือ

การตามเทคโนโลยี และเทรนล่าสุดให้ทันคือข้อดี! การค้นหาผ่านมือถือนั้นมากขึ้นเรื่อยๆ ให้เป็นหน้าที่ของ PrestaShop ที่เป็นมิตรกับมือถือ และเริ่มทำยอดขาย!

check_circleมุ่งเน้นอีคอมเมิร์ช

สร้างร้านค้าของคุณบนแพลตฟอร์มที่เหมาะกับธุรกิจ! PrestaShop มุ่งเน้นในด้านอีคอมเมิร์ช ดังนั้นคุณจะได้รถเข็นคุณภาพสูง และลูกเล่นอื่นๆ อีกมากมาย

ร้านค้า PrestaShop ของคุณอยู่แค่ไม่กี่ก้าวแล้ว!

ทำตาม 3 ขั้นตอน เพื่อตั้งค่า และเริ่มร้านค้าออนไลน์ของคุณ

เลือกแผนการใช้งาน PrestaShop hosting ของคุณ

First step

เลือกแผนการใช้งาน PrestaShop hosting ของคุณ

เลือก 1 ใน 3 ตัว และตรวจสอบสินค้าในรถเข็น รายการตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไป รับชื่อโดเมนฟรี!

ตั้งค่าร้านค้าออนไลน์ของคุณ

Second step

ตั้งค่าร้านค้าออนไลน์ของคุณ

Complete the cart checkout process and go through the initial order setup to get started.

เพลิดเพลินไปกับ PrestaShop hosting ของคุณ

Third step

เพลิดเพลินไปกับ PrestaShop hosting ของคุณ

นั่นคือที่ที่การเดินทางเริ่มต้น! ตั้งค่า PrestaShop ใน1 คลิ๊ก เพิ่มสินค้าหรือบริการของคุณ และเริ่มทำยอดขาย

Everything you need

ทุกสิ่งที่คุณต้องการในการเป็นร้านค้า PrestaShop อันดับต้นๆ

เราทำงานเพื่อความสำเร็จ มันคือหน้าที่หลักของเราที่ต้องทำให้มั่นใจว่าคุณมีทุกเครื่องมือที่ต้องการเพื่อไปยังเป้าหมาย ลองดูลูกเล่นของ PrestaShop โฮสติง ที่จะช่วยเหลือคุณให้สำเร็จ

tune

ติดตั้งใน 1 คลิ๊ก

เวลามีค่า การลงแบบปกตินั้นช้า และน่าเบื่อ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงพบตัวลงใน 1 คลิ๊กอยู่ในแผงควบคุม!

update

ปลอดภัยด้วย SSL/TLS

ปลอดภัย และนำหน้าคู่แข่ง แผนระยะหนึ่งปีขึ้นไปมีใบรับรอง SSL/TLS ตลอดชีพ สำหรับการซื้อขายที่ปลอดภัย และ SEO ที่ดีขึ้น

https

CloudFlare เพิ่มคลาวแฟร์

ความเร็ว และเวลาออนไลน์ คือสิ่งสำคัญสำหรับร้านค้าออนไลน์ เป็นหนึ่งในผู้นำ ด้วยคลาวแฟร์ที่ใส่มาด้วย CDN และป้องกันการโจมตี DDoS

Dashboard
Ecommerce shop
cloud

พร้อมกับระบบจัดการแคช

ความเร็ว และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น นั่นหมายถึงความประทับใจของผู้เข้าชม และคอนเวอร์ชั่นเรทที่สูงขึ้น นั้นคือเหตุผลที่เรามี เซิฟเวอร์-ไซด์ แคชชิ่ง!

people

มุ่งเน้นในการเติบโต

ท้องฟ้าเท่านั้นคือลิมิต! ไม่ว่าร้านของคุณจะเติมโตใหญ่แค่ไหน เรามีโซลูชั่นให้คุณเสมอ เริ่มต้นเล็กๆ และเติบโตไปกับ Hostinger

trending_up

จัดการการเข้าถึง

การแบ่งปันข้อมูลเป็นเรื่องจะเป็นเมื่อสร้างร้านค้าออนไลน์กับคนอื่น ร่วมมือกับคนอื่นในโปรเจ็คผ่านการจัดการการเข้าถึง!

คำถามที่พบบ่อยของ PrestaShopโฮสติง

คำตอบของเราต่อคำถามที่พบบ่อยของ PrestaShop

หลักๆ แล้วใช้เพื่อสร้างร้านค้าออนไลน์ PrestaShop คือ อีคอมเมิร์ช อีคอมเมิร์ช โซลูชั่น พัฒนาโดยใช้ PSP และ MySQL ทำให้ได้แพลทฟอร์มที่มั่นคงมีเครื่องที่จำเป็นในการสร้างร้านค้าและขายของออนไลน์ ปัจจุบัน มีมากกว่า 2 แสน 5 หมื่น ร้านค้าทั่วโลก และประมาณ 1.5% ของตลาด
PrestaShop โฮสติง มุ่งเน้นในการให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณมีสภาพแลดล้อมที่ดีและเหมาะสม เซิฟเวอร์ที่มีการปรับแต่ง PHP และ MySQL เวอชั่นล่าสุด อินทิเกรดแคชชิ่ง และ HTTP/2 นี่เพียงไม่กี่อย่างที่จะช่วยเสริมร้านค้าออนไลน์ของคุณ จับคู่กับ คลาวแฟร์ และใบรับรอง TLS ตลอดชีวิต และจะได้รับความปลอดภัย และร้านค้าที่มี SEO ที่เหมาะสม
บน Hostinger การลง PrestaShop จะได้รับที่อยู๋ใหม่สำหรับพื้นที่ผู้ดูแล โดยใช้ส่วนผสมของอักษร และตัวเลขที่สุ่ม เพื่อการป้องกันหลังบ้านของคุณจากการแฮ็ค และภัยคุกคาม เพื่อหาที่อยู่พื้นที่ผู้ดูแล PrestaShop โดยเฉพาะของคุณ ตรวจสอบโฟเดอร์ที่ลงโฅยใช้ File Manager เมื่อพบแล้ว เข้าผ่านเบราเซอร์ (ตัวอย่างเช่น: http://www.myprestastore.com/exampleadmin).
การมีแผนจัดการกับการขนส่งถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าจับต้องได้ PrestaShop คำนวณราคาส่งจากราคา และน้ำหนัก และยังมีด้านอื่นๆ เช่นพื้นที่, ประเทศ, ค่าเงิน โชคดีคือ คุณจะสามารถตั้งค่า และแก้ไขค่าเหล่านี้ในพื้นที่ตั้งค่าที่พื้นที่ผู้จัดการ PrestaShop
มีแน่นอน! การสร้างร้านค้าหลายร้านของ PrestaShop จะทำให้คุณสามารถจัดการร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะต้องการมีร้านค้าหลายภาษา หรือปรับแต่งมากกว่าหนึ่งค่าเงิน ฟังก์ชั่นร้านค้าหลายร้ายคือทางออกของคุณ
The amount of modules that you can implement is not limited on our PrestaShop hosting plans. As long as you have the resources, you can add as many extensions to your online store as you need. And whenever you need more power, we have various seamless upgrade options available!
Unfortunately, no. While there is a moderate selection of free PrestaShop modules, most of them have a price tag. However, they also include refund policies, which let you test everything out risk-free. And the free module library consists of the most essential tools that online shops need!
All PrestaShop hosting servers are protected with a smart WAF and custom firewall rules. They defend every user against abusive activity such as DDoS attacks, injections, brute forcing and similar. For an additional layer of security, we also offer CloudFlare integration. Furthermore, every e-commerce store should consider setting up an SSL/TLS certificate, which will boost trust and protect user data against man in the middle attacks.
You surely can! A convenient auto installer will be available in your control panel. Using it, you can set up and remove popular scripts with just a few mouse clicks! In case PrestaShop is not the right solution, you can try a lot of other popular e-commerce platforms such as Magento or WordPress+WooCommerce.
closelogo

Cyber Sale

 • check 99.9% Uptime
 • check ฟรี SSL Certificate
 • check รับความช่วยเหลือแบบ 24/7
 • check 30 วัน ไม่พอใจ ยินดีคืนเงิน
เริ่มต้น

สูงสุด

90

%

OFF

04
วัน
03
ชั่วโมง
18
นาที
49
วินาที
Cyber Sale: เว็บโฮสติ้ง
เริ่มต้น ฿25.00 /เดือน!
ดูข้อเสนอทั้งหมด
×