เรายืนเคียงข้างยูเครน

ธงชาติยูเครน

การโจมตีของรัฐบาลรัสเซียในยูเครนทำให้ชีวิตผู้บริสุทธิ์หลายล้านคนตกอยู่ในอันตราย เรายืนหยัดร่วมกับยูเครนเพื่อสนับสนุนเสรีภาพและปกป้องประชาธิปไตย หากคุณต้องการสนับสนุนยูเครนและประชาชนคุณสามารถ บริจาค

รับ SSL Certificate และปกป้องเว็บไซต์

ปกป้องเว็บไซต์และการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณด้วยการเข้ารหัสและการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย เพิ่มความเชื่อถือให้แก่แบรนด์ธุรกิจของคุณและเพิ่มการจัดอันดับการค้นหาบนเว็บไซต์ของคุณด้วย SSL Certificate ของเรา

30 วัน ไม่พึงพอใจ ยินดีคืนเงิน

SSL CertificateSSL CertificateSSL Certificate

ซื้อ SSL Certificate

เว็บไซต์ที่ไม่มี SSL

เว็บไซต์ที่ไม่มี SSL
 • การเข้ารหัสข้อมูล
 • SEO Boost
 • ความไว้วางใจของลูกค้า
 • Lock ในแถบที่อยู่
 • แจ้งเตือนข้อผิดพลาดด้านความปลอดภัยใน Google Chrome

SSL ตลอดชีพ

฿395.00
 • มอบให้สำหรับ ตลอดชีพ
 • ประเภท: Standard LE SSL
 • การเข้ารหัส: 256 bit
 • ลูกค้า ข้อมูลปลอดภัย
 • SEO ปรับปรุง
 • Lock ในแถบที่อยู่
 • 30 วัน รับประกันการคืนเงิน
 • สอดคล้อง กับ PCI DSS

Comodo PositiveSSL

฿259.00/ปี
 • มีให้สำหรับ ปี
 • ประเภท: Comodo PositiveSSL
 • การเข้ารหัส: 256 bit
 • ลูกค้า ข้อมูลปลอดภัย
 • SEO ปรับปรุง
 • Lock ในแถบที่อยู่
 • 30 วัน รับประกันการคืนเงิน
 • สอดคล้อง กับ PCI DSS
 • การรับประกันของฝ่ายที่เชื่อถือได้: $50,000

ความแตกต่างระหว่าง SSL Certificate ตลอดชีพและใบรับรอง Comodo PositiveSSL

แพ็กเกจการเปิดใช้งาน SSL ราคาถูก ตลอดชีพแบบจ่ายครั้งเดียวและใช้งานได้ไม่จำกัดเวลา นี่เป็นใบรับรองมาตรฐานความปลอดภัยที่จะต่ออายุการใช้งานให้โดยอัตโนมัติและไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

แพ็กเกจ Comodo PositiveSSL CertificateL จะมีค่าธรรมเนียมแบบรายปีและมีเครื่องมือเสริมเพื่อรักษาความปลอดภัยให้แก่เว็บไซต์ของคุณ Comodo PositiveSSL ยังมีการรับประกันแบบ Relying Party Warranty ซึ่งจะมีการชดเชยให้เมื่อระบบ Secure Sockets Layer ทำงานล้มเหลว

ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยทั้งสองมีระบบเข้ารหัสที่แข็งแกร่งระหว่างเว็บไซต์ของคุณกับผู้เข้าชมเว็บไซต์คุณ อย่างไรก็ตาม ทั้งสองต่างก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันอยู่เล็กน้อย เช่น แพ็กเกจ Comodo PositiveSSL Certificate จะมีทีมสนับสนุนด้านเทคนิค, เครื่องมือการจัดการใบรับรอง SSL และการรับรองความปลอดภัยของ Comodo Secure รวมอยู่ด้วย ในขณะที่แพ็กเกจ SSL Certificate แบบตลอดชีพจะไม่มี

ความแตกต่างระหว่าง SSL Certificate ตลอดชีพและใบรับรอง Comodo PositiveSSL

ทำไมคุณถึงต้องการ SSL Certificate?

สร้างความไว้วางใจ

นอกจากการมี HTTPS บนแถบที่อยู่เว็บไซต์แล้ว SSL Certificate ของเรายังใส่แม่กุญแจไว้บน URL ของคุณด้วย โดยแสดงให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์รู้ว่าคุณได้ใช้บริการ SSL บนเว็บไซต์ของคุณ นี่จะเป็นสิ่งที่สร้างความน่าเชื่อถือสำหรับธุรกิจออนไลน์ของคุณโดยอัตโนมัติ เพราะลูกค้าของคุณจะรู้ว่าข้อมูลของพวกเขาที่อยู่บนเว็บไซต์ของคุณนั้นจะปลอดภัย

สร้างความไว้วางใจ

เพื่อเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณบน Google

ความปลอดภัยของเว็บไซต์เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลต่อการจัดอันดับของ Google และ SSL Certificate จะรับรองเว็บไซต์ที่นำหน้าด้วย HTTPS ที่ถือว่ามีความปลอดภัย และนี่จะแสดงต่อเครื่องมือค้นหาว่าเว็บไซต์นี้มีการใช้ระบบการเข้ารหัสเพื่อรักษาข้อมูลอย่างหนาแน่น Google จะทำการจัดอันดับเว็บไซต์ที่มี SSL Certificate ให้สูงขึ้นได้ และนี่จะเป็นการเพิ่ม Traffic ให้แก่เว็บไซต์ของคุณ

เพื่อเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณบน Google

สอดคล้องกับมาตรฐาน PCL DSS

ธุรกิจออนไลน์ที่เสนอให้มีการชำระเงินดิจิทัลและเกี่ยวข้องกับข้อมูลสำคัญของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์จะต้องปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยของ PCI ซึ่งรวมถึงการรับรอง SSL Certificate หากธุรกิจออนไลน์ของคุณไม่ให้การรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ จะทำให้ลูกค้าของคุณตกอยู่ในความเสี่ยงที่เกิดจากการไม่ยอมปฏิบัติตามกฎระเบียบที่กำหนดไว้

สอดคล้องกับมาตรฐาน PCL DSS

ให้ข้อมูลลูกค้าปลอดภัย

SSL Certificate ของเรา ใช้ระบบการเข้ารหัสสูงสุด 256 บิต ตามมาตรฐานของการป้องกันข้อมูล ระดับการเข้ารหัสประเภทนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดที่มีการใช้ร่วมกันระหว่างคุณกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์นั้นจะปลอดภัยจากการสอดแนมของบุคคลที่ไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

ให้ข้อมูลลูกค้าปลอดภัย

SSL Certificate ทำงานอย่างไร

SSL Certificate จะสร้างช่องทางการใช้อินเตอร์เน็ตที่ปลอดภัย ไม่มีใครใช้งานได้หากไม่ได้รับอนุญาตให้ถอดรหัสได้ โดยจะทำการรักษาข้อมูลการเข้าสู่ระบบ ข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลบัตรเครดิตทั้งหมดให้ปลอดภัยจากการโจรกรรม

01

สร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย

เมื่อผู้เยี่ยมชมพยายามเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณ เบราว์เซอร์ของพวกเขาจะทำการขอข้อมูลระบุตัวตน เว็บไซต์ของคุณจะเปลี่ยนจาก HTTP เป็น HTTPS เมื่อได้ตั้งค่า SSL Certificate โดยจะแสดงให้เบราว์เซอร์เห็นว่าการเชื่อมต่อจะปลอดภัย หากเบราว์เซอร์ของผู้เข้าใช้งานตรวจพบและยืนยันผู้ออก SSL Certificate แล้ว เบราว์เซอร์จะตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณว่าปลอดภัย จากนั้นจะขอสร้างการเชื่อมต่อและเข้ารหัสที่ปลอดภัย

02

การเข้ารหัสข้อมูล

เมื่อสร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยแล้ว ข้อมูลทั้งหมดก็จะถูกถ่ายโอนระหว่างเบราว์เซอร์ของผู้เข้าใช้งานกับเว็บไซต์ของคุณ และจะถูกเข้ารหัสแบบ 256 บิต กลุ่มที่ได้รับอนุมัติ (เบราว์เซอร์ของผู้เข้าใช้งานและเว็บไซต์ของคุณ) เท่านั้นที่จะมีหมายเลขการเข้ารหัส SSL จึงทำให้สามารถถอดรหัสได้อย่างปลอดภัย

03

เครื่องมือตรวจภาพ

เว็บไซต์ที่มี SSL Certificate จะมีเครื่องมือตรวจสอบภาพหลายตัวที่ผู้เข้าเว็บไซต์สามารถจดจำได้ทันที ซึ่ง URL ของเว็บไซต์จะมีไอคอนแม่กุญแจและคำนำหน้า HTTPS ซึ่งบ่งชี้ว่าเว็บไซต์นั้นปลอดภัย คุณยังสามารถแสดงตราประทับของเว็บไซต์เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ SSL Certificate ด้วย

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับ SSL Certificate

คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ SSL CertificateL และแผนของเรา

SSL ย่อมาจาก Secure Sockets Layer หรือ TLS ที่มาจาก Transport Layer Security เป็นโปรโตคอลเพื่อความปลอดภัย ที่ออกโดยผู้ออกใบรับรองให้กับเว็บไซต์ จุดประสงค์คือเพื่อเข้ารหัสการเชื่อมต่อระหว่างไซต์และเว็บเซิร์ฟเวอร์/เบราว์เซอร์ เพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าถึงหรือมองเห็นได้

นอกจากประโยชน์ด้านการเข้ารหัสและความปลอดภัยของเว็บที่มาพร้อมกับ SSL Certificate แล้ว นี่ยังส่งผลต่อความน่าเชื่อถือในแบรนด์และการจัดอันดับ SEO อีกด้วย

เครื่องมือค้นหาและผู้ใช้งานเว็บไซต์ ชอบเว็บไซต์ที่เปิดเผยชัดเจนและมี SSL Certificate เพราะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นขององค์กรต่อมาตรการรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ และโปรโตคอลความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่ทั้งผู้ใช้และเครื่องมือค้นหาอยากที่จะเห็น

วิธีที่ดีที่สุดในการดูว่าเว็บไซต์ของคุณได้รับการปกป้องโดย SSL Certificate หรือไม่นั้น จะต้องตรวจสอบดูว่าแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์แสดงไอคอนแม่กุญแจก่อนชื่อโดเมนของคุณหรือไม่ หากพบแม่กุญแจ คุณก็วางใจได้เลยว่าคุณได้รับ SSL Certificate ในการรักษาความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ของคุณแล้ว

SSL/TLS certificate มีอยู่ 3 ประเภท ซึ่งขึ้นอยู่กับระดับการตรวจสอบข้อมูล ดังนี้:

Domain Validation (DV SSL Certificate) – SSL Certificate ที่พบส่วนใหญ่ จะใช้สำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก สำหรับการตรวจสอบความถูกต้องของโดเมนนั้น ผู้ออกใบรับรองจะขอให้คุณยืนยันความเป็นเจ้าของโดเมนผ่านอีเมล โทรศัพท์ หรือข้อมูล DNS เท่านั้น

Organization Validation ( OV SSL Certificate) – เป็น SSL Certificate ที่มีระดับการตรวจสอบปานกลาง ผู้ออกใบรับรองมักจะขอเอกสารเพื่อยืนยันผู้ดูแลเว็บไซต์ ชื่อองค์กร ข้อมูลติดต่อ และที่อยู่

Extended Validation (EV SSL Certificate) – SSL Certificate เหล่านี้จะให้การตรวจสอบระดับสูงสุด ด้วย EV SSL Certificate ผู้ออกใบรับรองจะทำการตรวจสอบประวัติอย่างละเอียดเกี่ยวกับเจ้าของที่เกี่ยวข้อง เพื่อยืนยันเว็บไซต์และองค์กรของพวกเขา

นอกจากประเภทที่แยกตามระดับการตรวจสอบแล้ว ยังมี SSL/TLS certificate ประเภทที่แยกตามจำนวนเว็บไซต์ที่พวกเขาสามารถป้องกันได้ด้วย ดังนี้:

Single Domain SSL Certificate – ปกป้องโดเมนเดียวและไดเรกทอรีย่อย

Wildcard SSL Certificate – ใบรับรองสำรองที่ครอบคลุมโดเมนเดียวและโดเมนย่อยอื่น ๆ

Multi-Domain SSL Certificate เป็น SSL Certificate แบบหลายโดเมน – รักษาความปลอดภัยหลายโดเมนที่ไม่เกี่ยวข้องกัน ตามที่ระบุไว้ในคำขอลงนามใบรับรอง (CSR)

การเลือก SSL Certificate ให้เหมาะสม คุณต้องดูวัตถุประสงค์ของเว็บไซต์ของคุณ ว่ามีข้อมูลที่สำคัญมากแค่ไหนที่จะต้องจัดการ

ความจริงแล้ว การป้องกัน SSL/TLS ทุกประเภทมีระดับการเข้ารหัสที่เหมือนกัน แต่บางหน่วยงานอาจได้รับประโยชน์มากขึ้นจากการตรวจสอบในระดับสูง เนื่องจากสามารถให้การพิสูจน์ความถูกต้องตามกฎหมายแก่ผู้เยี่ยมชมได้ดีกว่า

สำหรับเว็บไซต์บทความและเว็บไซต์ใช้งานส่วนตัวนั้น ใช้ SSL Certificate แบบ DV ก็เพียงพอแล้ว ส่วน SSL Certificate แบบ OV ที่ตรวจสอบความถูกต้องขององค์กรจะเหมาะสำหรับองค์กรขนาดกลางมากกว่า

เว็บไซต์ที่จัดการข้อมูลสำคัญมาก ๆ เช่น ธนาคารหรือเว็บไซต์ของรัฐบาล จะต้องใช้ Extended Validation (EV) SSL Certificate จะทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกมั่นใจในความปลอดภัยกับข้อมูลสำคัญของพวกเขา เนื่องจากองค์กรที่มี EV SSL Certificate จะต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบที่ละเอียดยิ่งขึ้น

หากคุณซื้อโฮสติ้งแบบพรีเมียมหรือธุรกิจแบบแชร์โฮสติ้ง, Cloud hosting หรือโฮสติ้ง WordPress จาก Hostinger คุณจะได้รับใบรับรอง SSL/TLS ฟรีไปเลย นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ที่ต้องการลงทะเบียนกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายใหม่ พร้อมกับรับการรับรอง SSL/TLS ของตน

ไม่ว่าคุณจะเลือก SSL Certificate ตลอดชีพหรือแพ็กเกจ Comodo PositiveSSL Certificate ใบรับรองทั้งสองจะใช้งานได้ภายในไม่กี่นาทีหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการชำระเงิน

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการซื้อ SSL Certificate โปรดติดต่อทีมดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุด

SSL Certificate ทั้งหมดของเรามาพร้อมกับรูปแบบการต่ออายุโดยอัตโนมัติ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องซื้อแผนอื่นมาต่ออายุด้วยตัวเอง

หากคุณซื้อแผน Lifetime SSL Certificate จะมีการต่ออายุโดยอัตโนมัติจาก Hostinger โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย การตั้งค่าการต่ออายุอัตโนมัติจะมีให้สำหรับแผน Comodo PositiveSSL ด้วย และคุณจะถูกเรียกเก็บเงินตามราคา SSL Certificate แบบรายปีโดยอัตโนมัติ

การรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการจัดอันดับของ Google หมายความว่า เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสที่จะปรากฏที่ด้านบนของผลการค้นหาสูงมากเมื่อได้รับการรักษาความปลอดภัยด้วยใบรับรอง SSL/TLS

หากคุณเลือกใช้ผู้ให้บริการ SSL รายอื่น คุณสามารถติดตั้งผ่านแผงควบคุมบนเว็บโฮสติ้งของเราได้ เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ใน คู่มือการติดตั้งใบรับรอง SSL แบบกำหนดเองนี้ และเริ่มต้นใช้งานได้ทันที