เรายืนเคียงข้างยูเครน

ธงชาติยูเครน

การโจมตีของรัฐบาลรัสเซียในยูเครนทำให้ชีวิตผู้บริสุทธิ์หลายล้านคนตกอยู่ในอันตราย เรายืนหยัดร่วมกับยูเครนเพื่อสนับสนุนเสรีภาพและปกป้องประชาธิปไตย หากคุณต้องการสนับสนุนยูเครนและประชาชนคุณสามารถ บริจาค

ออกแบบมาเพื่อการเติบโตของคุณ

เหตุผลที่ทำให้ Hostinger แข็งแกร่งและเร็วขึ้นนั้น ไม่ใช่เพราะเราใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่แบบง่าย ๆ แต่จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราคือ ทีมงานมากมายที่ทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาระบบ

ออกแบบมาเพื่อการเติบโตของคุณ
ความเร็ว

ความเร็ว

เวลาตอบสนอง 11-274 มิลลิวินาที

ความช่วยเหลือ

ความช่วยเหลือ

แชทสด 24/7

ประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพ

ราคาที่ดีที่สุด/อัตราส่วนคุณภาพ

ความเรียบง่าย

ความเรียบง่าย

9 ใน 10 พบว่า hPanel ของเราสะอาดตาและใช้งานง่าย

ศูนย์ข้อมูล

ข้อมูลทั้งหมดปลอดภัย

เราปกป้องเว็บไซต์ของคุณด้วยระบบป้องกันความผิดพลาดหลายระดับ, RAID-10, การสำรองข้อมูลรายวัน หรือรายสัปดาห์ Data Center ทั้งหมด 10 แห่งของเรากระจายไปทั่วโลกเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณรวดเร็วในทุกประเทศ ผู้เยี่ยมชมของคุณจะเพลิดเพลินกับการตอบสนองที่รวดเร็วที่สุดและความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบ เพราะเราใช้ Data Center ระดับ Tier-3 ที่เชื่อมต่อกันทั่วโลก

แพ็กเกจประกอบด้วย:

In-house hPanel, Access Manager, เว็บเซิร์ฟเวอร์ LiteSpeed, ผสานรวม Cloudflare, ผสานรวม Let's Encrypt, WAF ที่พัฒนาขึ้นภายในองค์กร

ข้อมูลทั้งหมดปลอดภัย

โครงสร้างพื้นฐาน

ประสิทธิภาพสูงสุด

ความปลอดภัย ประสิทธิภาพที่รวดเร็ว และความเสถียรมีความสำคัญเท่า ๆ กัน เรามุ่งมั่นที่จะรักษา Uptime 99.99% สำหรับเว็บไซต์ของคุณ เซิร์ฟเวอร์ของเราทำงานบน CloudLinux ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการชั้นนำสำหรับผู้ให้บริการโฮสติ้ง เรามีการต่ออายุระบบของเราเป็นประจำ พร้อมปกป้องเซิร์ฟเวอร์จากการโจมตี DDoS และปรับปรุงความเร็วด้วยเทคโนโลยี LiteSpeed ​​ใหม่ล่าสุด

แพ็กเกจประกอบด้วย:

การสำรองข้อมูลรายวัน, CloudLinux, ตัวจัดเก็บ LVE สำหรับ Account Isolation, การป้องกัน DDoS แบบเรียลไทม์ของ Wanguard บนสวิตช์, เซิร์ฟเวอร์ SSD เต็มรูปแบบ

ประสิทธิภาพสูงสุด

Hpanel

เพื่อการควบคุมที่ราบรื่น

เราภูมิใจใน hPanel ที่พัฒนาขึ้นภายในบริษัทของเรา นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2011 เราได้ปรับแต่งทุกแง่มุมของผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อมอบประสบการณ์การโฮสต์ที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นและไม่ยุ่งยากสำหรับมืออาชีพ hPanel ได้รับการแปล 17 ภาษาและมีบริการย้าย WordPress ของตัวเองเพื่อการโยกย้ายอัตโนมัติและรวดเร็ว

เพื่อการควบคุมที่ราบรื่น

ความช่วยเหลือ

มุ่งสู่ความสำเร็จ

เราเชื่อว่าการแสดงวิธีแก้ปัญหาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการนำพาลูกค้าไปสู่ความสำเร็จ ทีมเทคนิคของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือแบบ 24/7 เพื่อนำทางคุณผ่านขวากหนามใด ๆ ก็ตามที่คุณเจอในขณะกำลังสร้างเว็บไซต์ของคุณ

มุ่งสู่ความสำเร็จ

เริ่มลงมือด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา

บล็อกเกี่ยวกับปัญหาล่าสุด

Cloudprober Explained

02 ก.ย. 2564วิศวกรรม

Cloudprober เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการตรวจสอบความพร้อมใช้งานและประสิทธิภาพของส่วนประกอบต่างๆ ของระบบ

โดย Ieva T.

hPanel vs. cPanel

26 ส.ค. 2564วิศวกรรม

แผงควบคุมเป็นเครื่องมือยอดนิยมที่ใช้จัดการแพ็คเกจโฮสติ้งของคุณ

โดย rusnesmitaite

GraphQL vs. REST

02 ก.ค 2021วิศวกรรม

API ย่อมาจาก Application Programming Interface เป็นตัวกลางซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้สองแอปพลิเคชันสามารถสื่อสารกันได้

โดย Ieva T.