เทคโนโลยีแห่งอนาคต

ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดแวร์ที่เร็วกว่า สถาปัตยกรรมเครือข่ายที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือโซลูชันซอฟต์แวร์แบบใหม่ เราจะเป็นคนแรกที่นำมาใช้

เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก

ข้อมูลทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์ได้รับการป้องกันด้วยการสำรองข้อมูลรายวันหรือรายสัปดาห์โดย RAID-10 ระบบป้องกับความล้มเหลวหลายระดับ

Great price

Hostinger: ศูนย์ข้อมูลระดับโลก

เซิฟเวอร์ของเราตั้งอยู่ใน 6 พื้นที่ ได้แก่ สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา, เนเธอร์แลนด์, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และลิทัวเนีย ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับการตอบสนองที่รวดเร็วที่สุดและความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบ เนื่องจากเราใช้ Data Center ระดับ Tier-3 เชื่อมต่อทั่วโลก

Great price

แพ็กเกจประกอบด้วย:

Custom hPanel, Access Manager, Litespeed, Cloudflare integration, LetsEncrypt integration.

เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก
เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก

การป้องกันต่อ DDoS

รับ SEO การรักษาผู้เข้าชมและการแปลงที่ดีขึ้นด้วยการอัปเดตล่าสุดซึ่งสามารถรองรับคำขอได้มากขึ้น 3 เท่าต่อวินาที

Great price

Hostinger: ระบบ High Availability

DCs ทั้งหมดของเรามี dual uplink พร้อมด้วย ISPs หลายอัน เราปกป้องลูกค้าของเราจากการโจมตีจาก DDoS ในหลายระดับ Wanguard anti-DDoS traffic analyzer และ firewall อัจฉริยะดูแลบนสวิตช์ Bitninja หรือ Imunify360 (Web Application Firewall) บนเซิร์ฟเวอร์แต่ละเซิร์ฟเวอร์ Cloudflare ที่สามารถเลือกได้สำหรับแต่ละบัญชี เช่นเดียวกันกับเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่จะทำให้คุณมั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณได้รับการป้องกันจากการโจมตีทุกรูปแบบ

Great price

แพ็กเกจประกอบด้วย:

สำรองข้อมูลรายวัน CloudLinux ตัวจัดเก็บ LVE สำหรับ Account Isolation Wanguard แบบเรียลไทม์สำหรับการป้องกัน DDoS บนสวิตช์

สร้างความเร็วแสง

เวลาการปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ใหม่ของเราจะแตกต่างกันไปประมาณ 10 นาที เรามีกระบวนการบูทสแตรปโดยอัตโนมัติ เปิดเครื่อง เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต - ระบบอัตโนมัติเริ่มทำงาน (kickstart, ansible) และเซิร์ฟเวอร์ออนไลน์

Great price

Hostinger: caching ระดับเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถปรับแต่งได้

โซลูชัน Caching ระดับเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถปรับแต่งได้ LiteSpeed แคชปลั๊กอินที่ถูกสร้างมาเพื่อจัดการกับ web apps ที่ได้รับความนิยมโดยแทบไม่ต้องออกแรง การจัดการกับ web apps ที่รวดเร็วและความกระตุกน้อยที่สุด รับมือกับการใช้งานสูงได้อย่างไร้ข้อกังขา และการจักการแคชอย่างง่ายดายด้วย Smart Purge เทคโนโลยีที่ทรงพลัง

Great price

แพ็กเกจประกอบด้วย:

SSD ไดรฟ์สำหรับความเร็วสูง จัดการง่ายและการปรับใช้เซิร์ฟเวอร์อัตโนมัติ Intercom HTTP/2

เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก
เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก

จิตวิญญาณแห่งประสิทธิภาพ

ในกรณีที่มีเหตุการณ์ที่ไม่ได้วางแผนเราสามารถกู้คืนบัญชีของคุณเป็นภาพรวมล่าสุดได้ในเวลาไม่กี่นาที เราตั้งค่าการสำรองข้อมูลแบบเต็มและส่วนเพิ่มสำหรับบัญชีทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณปลอดภัย

Great price

Hostinger: การจัดการเต็มรูปแบบ

เรารับประกันว่าเซิร์ฟเวอร์และโครงข่ายทั้งหมดนั้นทำงาน ทุกแพ็กเกจได้รับการอัพเดต วิศวกรทุกคนพร้อมให้บริการบน Pagerduty เรามีการตอบสนองแทบทันทีทันใดเมื่อเกิดเหตุผิดพลาด เราได้ติดตั้งระบบติดตามผลแบบคาดการณ์ล่วงหน้าผ่าน Prometheus ทำให้เราสามารถป้องกันกรณีต่าง ๆ ได้ก่อนที่มันจะเกิดขึ้น

Great price

แพ็กเกจประกอบด้วย:

Monitor เซิร์ฟเวอร์แบบ Pro-active และ Predictive, Realtime Reactive Server Monitoring Nginx Micro Cache, บริการป้องกันการโจมตีเว็บไซต์ (WAF) ในแต่ละเซิร์ฟเวอร์

ประสิทธิภาพของ WordPress ที่ดีที่สุด

เปิดใช้งาน HTTP/2, HTTP/3 (Quic) และ IPv6, PHP7, LiteSpeed ​​(พร้อมปลั๊กอิน), การบีบอัด GZIP, การตรวจจับภัยคุกคามและสแปม เพิ่มอันดับ SEO, รักษาผู้เข้าชมและ Conversion ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยซึ่งสามารถตอบสนองคำขอได้มากขึ้นถึง 3 เท่าต่อวินาที

เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก

เวลาตอบสนองเฉลี่ย: 43 มิลลิวินาที

เริ่มต้นประหยัดตอนนี้เลย

ข้อเสนอที่ดีที่สุดของคุณอยู่ที่นี่แล้ว

฿
25
00
/เดือน
เริ่มต้นเลย