image description

Cloud-based VPS

VPS Server ประกอบไปด้วย Cloud-based Infrastructure, การสำรองข้อมูลรายวัน, ควบคุมเซิร์ฟเวอร์ผ่านแผงควบคุมที่ใช้งานง่าย

image description

Dedicated Resources

หากคุณต้องการทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะ หากคุณต้องรันซอฟต์แวร์เฉพาะที่ไม่รองรับใน Shared hosting ของเรา หรือเมื่อคุณมีเว็บไซต์ที่ทำงานตลอดเวลาอย่างหนักหน่วง, VPS ของเราเป็นทางเลือกที่ใช่ สำหรับคุณ

image description

ราคาดีที่สุดในตลาด

VPS Hosting ที่ราคาถูกที่สุดบนอินเทอร์เน็ต! คุณสามารถอัพเกรด หรือ ดาวน์เกรด ได้ทุกเวลา โดยไม่มีค่าธรรมเนียม คุณสามารถติดตั้งระบบปฏิบัติการ และรันโปรแกรมได้ตามที่คุณต้องการ โดยไม่มีการปิดกั้นใด ๆ

VPS Hosting ราคาถูก & ตอบสนอง

คุณได้รับการยืนยันแล้วว่า ได้ราคา VPS ที่ดีที่สุดในตลาด!

เลือกแพ็กเกจที่ตรงกับความต้องการของคุณ

image description
แพ็กเกจ 1
฿299.00
แพ็กเกจ 2
฿598.00
แพ็กเกจ 3
฿897.00
แพ็กเกจ 4
฿1,196.00
แพ็กเกจ 5
฿1,794.00
แพ็กเกจ 6
฿2,392.00
RAM
นี่คือจำนวนหน่วยความจำทั้งหมด (RAM) ที่เซิร์ฟเวอร์ของคุณได้รับ เราการันตีว่าคุณจะได้รับทรัพยากรอย่างแน่นอน
1 GB
2 GB
3 GB
4 GB
6 GB
8 GB
Burstable RAM
หากเซิร์ฟเวอร์ของคุณต้องการใช้งานหน่วยความจำเพิ่มเติม, ใน Control Panel คุณสามารถตั้งค่าช่วงในการเร่งหน่วยความจำได้ โดยจะสามารถเร่งหน่วยความจำได้ 2 ครั้ง
2 GB
4 GB
6 GB
8 GB
12 GB
16 GB
CPU
จำนวน CPU ทั้งหมดที่เซิร์ฟเวอร์ของคุณสามารถใช้ได้ เซิร์ฟเวอร์สามารถใช้งาน CPU ได้ตั้งแต่ 2 ถึง 4 Core
2.4 Ghz
4.8 Ghz
7.2 Ghz
9.6 Ghz
12.0 Ghz
14.4 Ghz
พื้นที่
นี่คือพื้นที่ดิสก์ของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณสามารถใช้งานได้ การสำรองข้อมูลของคุณจะถูกสร้างทุก ๆ วัน!
20 GB
40 GB
60 GB
80 GB
120 GB
160 GB
แบนด์วิดท์
นี่คือจำนวนข้อมูลทั้งหมดที่เซิร์ฟเวอร์ของคุณสามารถโอนถ่ายได้บนอินเทอร์เน็ตในแต่ละเดือน ความเร็วการเชื่อมต่อเครือข่ายคือ 100 mb/s
1000 GB
2000 GB
3000 GB
4000 GB
5000 GB
6000 GB
Dedicated IP
We provide dedicated IPv4 IP address for your server.
Full Root Access
คุณจะสามารถเข้าถึง root บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้ และสามารถควบคุมเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างสมบูรณ์ผ่าน SSH
100 MB/S Network Link
ในแต่ละเซิร์ฟเวอร์สามารถใช้งานการเชื่อมต่อที่ความเร็ว 100 MB/S ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด
รองรับ IPv6
Servers support the latest generation of the Internet - IPv6.
ราคา
นี่คือราคาบริการ VPS แบบรายเดือน ไม่มีสัญญาระยะยาว คุณสามารถยกเลิกเซิร์ฟเวอร์ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ
฿299.00/เดือน
฿598.00/เดือน
฿897.00/เดือน
฿1,196.00/เดือน
฿1,794.00/เดือน
฿2,392.00/เดือน

ฟีเจอร์ VPS hosting ของเรา

บริการ Hostinger VPS hosting มาพร้อมกับการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ และ การันตี ไม่พอใจยินดีคืนเงิน

image description

Control Panel

ด้วย Control Panel ที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษสำหรับเซิร์ฟเวอร์ของเราเอง คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การปิด/เปิด, รีบูท, ติดตั้ง OS ใหม่, เปลี่ยนรหัสผ่าน Root, ตรวจสอบข้อมูลการใช้งานทรัพยากรแบบเรียลไทม์, ตรวจสอบ Network Graphs, Backup, Restore, และอื่นๆ อีกมากมาย

image description

Intel SSD Disk Drive

เซิร์ฟเวอร์ของเราขับเคลื่อนด้วยพลังของหน่วยประมวลผล Intel Xeon E5-2600 Series ที่เร็วกว่าหน่วยประมวลผล Intel รุ่นก่อนๆ กว่า 80 % และเรายังไว้วางใจใน Intel SSD Disk Drive Arrays ที่ปกป้องด้วยเทคโนโลยี RAID-10 และนี่ จะทำให้คุณได้รับความเร็วการอ่าน/เขียน หรือ I/O Rate สูงถึง 500% หากเทียบกับพื้นที่เก็บข้อมูลทั่วไป

image description

Enterprise Data Backups

เราทำให้เทคโนโลยีการสำรองข้อมูลระดับองค์กรเป็นเรื่องง่าย เราเข้าใจและทราบดีว่า ข้อมูล คือสิ่งที่มีค่าที่สุดของคุณ ดังนั้นคุณสามารถสร้าง Snapshot ของเซิร์ฟเวอร์คุณได้ โดยคุณสามารถเรียกคืนค่าได้ทุกเมื่อที่ต้องการ แค่เพียงคลิกเดียว ใน Control Panel เท่านั้น

image description

OS Templates ที่มากมาย

เราได้สร้างเทมเพลทสำหรับ OS และเว็บสคริปต์ไว้มากมาย ทุก ๆ อย่าง ตั้งแต่ WordPress ไปจนถึง Minecraft หรือแม้แต่ OpenVPN ก็ยังพร้อมให้บริการ ใช้มัน ทดสอบมัน และเล่นกับมัน

image description

เทคโนโลยี IPv6 & IPv4 ล่าสุด

VPS ทุก ๆ ตัวของเราใช้งานเทคโนโลยีโปรโตคอลล่าสุด IPv6 และ IPv4 ดังนั้น เทคโนโลยีเว็บไซต์สมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Extentions, Script หรือ Engine ต่าง ๆ จะสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น VPS ทุกตัว จะมีที่อยู่ IP แบบ IPv6 และ IPv4 ของตนเอง และคุณยังสามารถใช้ IPv4 Mapping Feature เพื่อเชื่อมต่อกับ VPS ด้วย Port ที่กำหนดได้

image description

Ultimate hardware

ด้วยพลังของหน่วยประมวลผล Dual Intel Xeon Jaketown E5-2600 Series ที่มาพร้อมกับ 20 MB Cache จะไม่มีความผิดพลาดเกิดขึ้นกับงานของคุณอย่างแน่นอน และด้วย RAM ขนาด 128 GB บน VPS ของเราจะช่วยให้งานของคุณทำงานได้ไม่มีสะดุด และที่สำคัญ เราปกป้องข้อมูลของคุณด้วย RAID-10 Protected Intel SSD Cloud Storage มั่นใจได้เลยว่า VPS ของคุณจะทำงานได้รวดเร็วอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

มองหาคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ VPS

 • Cloud Computing คืออะไร?

  Cloud computing คือระบบที่เซิร์ฟเวอร์หลากหลายตัวเชื่อมต่อกันและให้บริการกับคุณ เปรียบเทียบ Cloud computing กับบริการโรงแรมห้าดาว คุณสามารถมีห้องและขนาดของห้องตามจำนวนที่คุณต้องการ หากห้องได้รับความเสียหาย คุณสามารถย้ายไปยังห้องอื่น หรือแม้แต่ย้ายข้ามตึก

 • Virtual Private Server (VPS) คืออะไร?

  VPS hosting คือเทคโนโลยีการจำลองเซิร์ฟเวอร์ บนเซิร์ฟเวอร์จริง ที่แบ่งออกเป็นหลาย ๆ Virtual Server ด้วยทรัพยากร และระบบปฏิบัติการที่แยกออกไป เหมือนกับการเช่าห้องสำหรับคุณเองบนตึกอพาร์ทเมนต์

 • ข้อดีของการใช้ Cloud VPS Hosting คืออะไร ?

  คุณไม่จำเป็นต้องแชร์ทรัพยากรบนเซิร์ฟเวอร์ร่วมกับผู้ใช้งานกว่าร้อยคนบนบริการแชร์โฮสติงอีกต่อไป คุณยังสามารถปรับตั้งค่าและติดตั้งซอฟต์แวร์บน VPS เฉกเช่นเดียวกับการใช้ Dedicated Server มันเหมือนกับการเช่า Dedicated Server แต่ราคานั้นถูกลงอย่างมากมาย และสิ่งที่สำคัญที่สุด เซิร์ฟเวอร์ของคุณจะเสถียรขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะเราใช้เทคโนโลยี Cloud-based

 • ฉันสามารถติดตั้งซอฟต์แวร์หลากหลายชนิดบน VPS ได้หรือไม่ ?

  คุณสามารถเลือกติดตั้งระบบปฏิบัติการได้อย่างหลากหลาย ด้วย OS Templates ที่มีให้แล้ว และรันแอพพลิเคชั่นที่รองรับกับ OS ของคุณได้เลย มันเป็นไปไม่ได้ที่จะติดตั้ง Windows OS หรือแอพพลิเคชั่นของ Windows บนบริการ VPS Hosting ของเรา เพราะ VPS Hosting ของเรา เป็น Linux-based

 • ฉันสามารถติดตั้ง Control Panel บน VPS ของฉันได้หรือไม่ ?

  ใช่, คุณสามารถติดตั้ง Control Panel อย่าง cPanel, Webuzo และอื่น ๆ และโปรดจำไว้ว่าซอฟต์แวร์บางตัว จำเป็นต้องซื้อ License

 • ฉันสามารถอัพเกรดแพ็กเกจของ VPS ได้หรือไม่ ?

  ใช่, คุณสามารถอัพเกรด VPS แพ็กเกจได้ทุกเวลาที่คุณต้องการได้ทันทีผ่าน Control Panel บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ระยะเวลาการใช้งาน จะถูกเปลี่ยนแปลงโดยอัติโนมัติ ขึ้นอยู่กับระดับของการอัพเกรดที่คุณเลือก

 • ฉันจะได้รับความช่วยเหลืออย่างไร ?

  บริการที่เราเสนอเป็น VPS ที่ไม่มีการจัดการให้ นี่หมายความว่า ซอฟต์แวร์บางตัวที่คุณต้องการใช้งาน อาจจะไม่มีให้ใน OS Template ดังนั้นคุณต้องติดตั้งเองผ่านทาง yum / Linux command line อย่างไรก็ตาม เราจะ Monitor เซิร์ฟเวอร์ของคุณแบบ 24/7 สำหรับฮาร์แวร์ และ การแทรกแทรงจาก DDoS โดยเจ้าหน้าที่เทคนิค

image description

รับประกัน อัพไทม์ 99.9%

เราทำงานตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเฝ้าดูฮาร์ดแวร์และ DDoS ที่ขัดจังหวะการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ ดังนั้นคุณสามารถโฟกัสไปที่ธุรกิจของคุณได้เลย

ลองตอนนี้
image description

บริการช่วยเหลือลูกค้า 24/7/365

หากคุณไม่มีเวลา สามารถแก้ไขปัญหาของคุณด้วยบริการให้ความช่วยเหลือทางเทคนิคแบบ 24/7 คุณจะได้โฟกัสกับธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่

ติดต่อเรา

คุณได้รับการยืนยันแล้วว่า ได้ราคา VPS ที่ดีที่สุดในตลาด!

ด้วย Hostinger คุณจะได้รับ RAM เมื่อต้องการ SWAP นี่ทำให้ Cron jobs ที่ต้องการทรัพยาสูง ทำงานให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว VPS ของคุณได้รับการการันตีแล้วว่ามีความเร็วสูง

 • php
 • my sql
 • intel
 • cloudlinux
 • nginx
 • cloudflare
 • wordpress