Build a beautiful website fast

สร้างเว็บไซต์ไม่ต้องยาก ร้านค้าออนไลน์ผลงานหรือบล็อกทำให้รวดเร็วโดยไม่มีความรู้ด้านเทคนิคเลย! มันง่ายเหมือนการใช้แอพมือถือ

สร้างเว็บไซต์

Fast and Easy

Build a website in minutes, not days

Creating a website can be a lengthy process. That’s why we made a website builder that lets you create yourself. No technical knowledge required. Get online in less than an hour! Utilize our simple drag and drop website builder and take control of your online presence.

จะสร้างเว็บไซต์ได้อย่างไร

ง่ายสี่ขั้นตอนน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงและคุณออนไลน์อยู่

Create a Website Now

01

ลงชื่อ

สร้างบัญชี Hostinger และเลือกแผนการที่เหมาะสมกับโครงการของคุณ

02

Choose or create a template

เลือกเทมเพลตที่ออกแบบโดยผู้ออกแบบที่รับประกันฟังก์ชั่นและรูปแบบหรือสร้างเว็บไซต์ตั้งแต่เริ่มต้นด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากและวางที่ใช้งานง่ายของเรา

03

ปรับแต่งเว็บไซต์

ทำเว็บไซต์มืออาชีพที่จะเป็นตัวแทนของคุณที่ดีที่สุด! ค้นหาเครื่องมือทั้งหมดที่จะทำให้การโพสต์บล็อกของคุณรายการร้านค้าอีคอมเมิร์ซและรายการผลงานเปล่งประกาย!

04

ประกาศ

พิชิตอินเทอร์เน็ตด้วย Hostinger! การสร้างเว็บไซต์เป็นเพียงการเริ่มต้น! รับโดเมนฟรีใช้ประโยชน์จากการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาและปีนขึ้นไปด้านบน!

จะสร้างเว็บไซต์ได้อย่างไร

เทมเพลตสำหรับโครงการของคุณ

มีเทมเพลทที่พร้อมใช้งานให้เลือกมากก่าหนึ่งร้อยแบบ และด้วยเครื่องมือสร้างเว็บแบบลากและวางของเรา คุณจะสามารถปรับแต่ง เปลี่ยนแปลง และทำให้เทมเพลทเหล่านั้น เป็นไปตามความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ทำงานให้เสร็จได้ในไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง! หารูปแบบที่คุณต้องการ แล้สเริ่มสร้างเว็บไซต์ตอนนี้ได้เลย!

Running 99.9% of the time

มันเป็นมากกว่าเครื่องมือสร้างเว็บไซต์

การสร้างเว็บไซต์นั้นง่ายเหมือนการใช้แอพลากและวาง จะใช้เวลาไม่กี่นาทีและจะเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของคุณให้เป็นจริง เมื่อเว็บไซต์ของคุณพร้อมสำหรับความสำเร็จออนไลน์ให้ไปที่ด้านบนและช่วยให้อยู่ที่นั่น ด้วยเครื่องมือที่จะรับประกันว่าจะทำงานได้ 99.9% ของเวลาและช่วยให้คุณได้รับผลการค้นหาอันดับต้น

มันเป็นมากกว่าเครื่องมือสร้างเว็บไซต์
Responsive Design

Responsive Design

เราทำง่ายสวยงาม

Everything you need to make sure your website excels in function and form! It's a chance to make sure your site looks great on mobile devices & tablets. Use one of the fastest web hosting in the industry and tools to grow and help maintain top positions.

That’s the tip of the iceberg!
See more features:

language

ฟรี โดเมนเนม

เรื่องราวทุกเรื่องเริ่มต้นด้วยชื่อที่ยิ่งใหญ่ ทำให้การเริ่มต้นของคุณราบรื่น! ลงทะเบียนสำหรับธุรกิจหรือพรีเมี่ยมและรับชื่อโดเมนฟรี!

dvr

ลากและวางส่วนต่อประสาน

Creating a website is as easy as dragging and dropping. Our tool will help you create a beautiful website intuitively and quickly.

important_devices

เป็นมิตรกับมือถือ

สร้างเว็บไซต์ที่ดูดีบนทุกหน้าจอ! การออกแบบระบบกันกระสุนของเราจะช่วยให้แน่ใจว่าการโพสต์บล็อกของคุณเปล่งประกายในทุกแพลตฟอร์ม

perm_phone_msg

ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7

มันดีเสมอที่ได้รับความช่วยเหลือ Hostinger ให้ทั้งทีม! ทีมสนับสนุนลูกค้าของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ! 24/7/365

color_lens

เทมเพลต Made Designer

ไม่รู้สึกเหมือนเริ่มต้นจากศูนย์? ลองเรียกดูแม่แบบเก็บถาวรของเรา! ทีมของเราสร้างเทมเพลตนับร้อยที่สร้างขึ้นด้วยฟังก์ชั่นและรูปแบบในใจ

dns

เว็บโฮสติ้งด้วยพลังที่แท้จริง

Our website builder is the tip of the iceberg. When you choose our website builder, you get cutting-edge web hosting. 99.9% uptime guarantee, 24/7 customer support and much more.

เลือกแพ็กเกจเว็บโฮสติ้งของคุณ

ข้อเสนอที่มีเวลาจำกัด: รับ SSL Certificate ได้ฟรี

Single Web Hosting

฿239.00
ประหยัด 90%
฿
25
00
/เดือน
 • 1 เว็บไซต์
 • เหมาะสมที่สุด สำหรับ WordPress
 • ฟรี 1 Business mailbox นาน 6 เดือน!
 • 100 GB แบนด์วิดท์
 • 1Xพลังประมวลผล & หน่วยความจำ
นิยมมากที่สุด

Premium Web Hosting

฿335.00
ประหยัด 82%
฿
59
00
/เดือน
 • เหมาะสมที่สุด สำหรับ WordPress
 • ฟรี 1 Business mailbox นาน 6 เดือน!
 • 100 เว็บไซต์
 • ไม่จำกัด แบนด์วิดท์
 • 2X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ
 • รายสัปดาห์ สำรองข้อมูล
 • ฟรีโดเมนเนม

Business Web Hosting

฿449.00
ประหยัด 78%
฿
99
00
/เดือน
 • ทุกฟีเจอร์จาก Premium
 • รายวัน สำรองข้อมูล
 • ฟรี SSL Certificate
 • 4X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ

คุณรู้ไหม? โดเมนเนมฟรี แบบส่วนตัว รวมอยู่ในแพ็กเกจเว็บโฮสติงแบบ Premium & Business ด้วยนะ!

ต้องการพลังมากขึ้น? ลองโซลูชั่นคลาวด์โฮสติ้ง

Website Builder 2.0

A New Beginning Coming Soon

Whether you’re an blogger, a small business owner or online enthusiast, we can guarantee you that you will find a fully customizable Website Builder template which you will love.

dvr

New Modern User Interface

All designs are prepared by the world class professionals.

bar_chart

Unbeatable Performance and Speed

We are faster than ever. Great speed and performance leads to a great results

A New Beginning Coming Soon
จะเริ่มได้อย่างไร

Optimized for your brand’s success

We care about your success. That’s why every site is optimized for all devices.

No need to think about designs

Just relax and choose a template which you like the most. Your customers will love it.

Edit as easily as Drag & Drop

Once you have selected the template, you can adjust the template easier than ever.

Unsplash library at you fingertips

Choose the best images to represent your business from our huge library.

Fits on every screen you can imagine

Your new website will look great on every possible device and screen.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์

คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์

A website builder is a special tool that allows you to create a website. Our website builder enables you to create nearly any kind of website. You can start a fully operational ecommerce store that accepts multiple payment methods, an interactive portfolio, a platform for blog posts and much more.

We made this tool to be easy to use, that is why it is based on a drag and drop interface that can be mastered within minutes. This intuitive building method will help you create a website with no technical knowledge. Not a single line of code required. You will be able to adjust aspects of the design in accordance with your personal vision.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้ใช้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านเทคนิคหรือมีเวลา จำกัด ในการสร้างสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่ง เมื่อสร้างเว็บไซต์ด้วยเครื่องมือของเราผู้ใช้เหล่านี้สามารถปรับแต่งและสร้างโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับด้านเทคนิคของกระบวนการ ในขณะที่ผู้ใช้ขั้นสูงมีตัวเลือกให้เลือกโฮสต์บนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันบน CMS แต่ผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิคสามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชันที่มีประสิทธิภาพ

Of course! You can customize and build your website depending on your individual needs. The website builder has been developed with flexibility in mind. This reflects the number of features and the potential of different kinds of websites that can be built. Inside you will find different options for picture galleries, blog post templates, ecommerce solutions and much more. The templates included will help you get started easily, providing a platform to start with. You can easily customize it to your needs and make it your own. Fonts, structure, social media integration and many other options are waiting for you.

Doesn’t matter if you start from scratch, or pick a template, you’ll be able to make the website completely your own effortlessly.

แน่นอน! เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราจะช่วยให้คุณสร้างร้านค้าอีคอมเมิร์ซในไม่กี่นาที! คุณสามารถจัดการร้านค้าออนไลน์ที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายด้วยประสิทธิภาพของรถเข็นที่มีประสิทธิภาพและวิธีการชำระเงินหลายวิธี หากคุณต้องการความช่วยเหลือตลอดทางทีมสนับสนุนลูกค้าที่ผ่านการฝึกอบรมของเราจะอยู่กับคุณภายในไม่กี่นาทีเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ ไม่สำคัญว่าคุณต้องการขายบริการทางกายภาพของสินค้าออนไลน์ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราคุณจะสร้างเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพแข็งแกร่งและน่าดึงดูด
ใช่ ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราคุณสามารถสร้างเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณได้อันดับที่สูงขึ้นในหน้าผลการค้นหา! แก้ไขชื่อเมตาและคำอธิบายเมตา เครื่องมือที่เราพัฒนาขึ้นจะช่วยให้คุณเข้าใจและปรับปรุงการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา นอกจากนี้คุณสามารถซื้อเครื่องมือ SEO ของเราที่จะให้สถิติที่มีคุณค่าและข้อมูลประเภทอื่น ๆ ที่จำเป็นเมื่อถึงจุดสูงสุด ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสถานที่การแข่งขันของคุณและรับข้อมูลที่จะช่วยให้คุณปรับปรุง
เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเรามาพร้อมฟรีทุกแพ็คเกจโฮสติ้ง หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีความรู้ด้านเทคนิคสิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกแผนที่เหมาะสมกับความต้องการของโครงการลงทะเบียนและเมื่อสร้างเว็บไซต์
closelogo

Black Friday
Sale

 • check 99.9% Uptime
 • check ฟรี SSL Certificate
 • check รับความช่วยเหลือแบบ 24/7
 • check 30 วัน ไม่พอใจ ยินดีคืนเงิน
เริ่มต้น

สูงสุด

90

%

OFF

00
วัน
17
ชั่วโมง
59
นาที
36
วินาที
Black Friday Sale: เว็บโฮสติ้ง
เริ่มต้น ฿25.00 /เดือน!
ดูข้อเสนอทั้งหมด
×