สุดยอดฟีเจอร์เพื่อสร้างเว็บไซต์ แต่ใช้งานง่าย!

การสร้างเว็บไซต์ควรจะเป็นเรื่องง่ายและฟรี 100% เครื่องมือสร้างเว็บ Zyro รองรับการออกแบบเว็บไซต์แบบ Responsive, เทมเพลทพร้อมใช้งานกว่า 160 แบบ, เว็บไซต์แบบหลายภาษา (31 ภาษา), ไม่มีโฆษณา และอีกมากมาย ทุกอย่างที่คุณกล่าวมา - เรามีให้

image description

เป็นมิตรกับจอมือถือ

ใช้เทคโนโลยีล่าสุด,​ ตอนนี้คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นบนเดสก์ทอป หรือหน้าจอสมาร์ทโฟน โดยไม่ต้องปรับแต่งหรือเขียนโค้ดเอง

image description

ใช้งานง่าย

การใช้งานแบบลากและวาง ทำให้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราใช้งานง่ายขึ้น แม้แต่ผู้ใช้ในระดับเริ่มต้น ที่ไม่มีทักษะ หรือเทคนิคในการสร้างเว็บไซต์ก็ยังสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างมืออาชีพ

image description

100+ เทมเพลทเว็บไซต์

กรุณาเลือกเทมเพลทจาก 100 แบบที่ออกแบบโดยมืออาชีพ ที่ช่วยให้คุณปรับแต่ง แก้ไขได้ง่ายขี้น: เพิ่มเนื้อหา และรูปภาพ, แก้ไขข้อความ, ตั้งค่าเมนู และเผยแพร่เว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต

เริ่มเลย!
image description

SEO friendly

แก้ไขชื่อเว็บไซต์, เพิ่ม Keyword และคำอธิบายของเว็บไซต์อย่างง่ายดาย องค์ประกอบนี้ จะช่วยให้ Search Engine เช่น Google เข้าใจเนื้อหาบนเว็บไซต์ของคุณและช่วยปรับระดับผลการค้นหาให้อยู่ในอันดับต้น ๆ

image description

เป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด

เพิ่ม Photo Galleries, YouTube วิดีโอ, เครื่องเล่น MP3 หรือ Google Maps บนเว็บไซต์ของคุณในคลิกเดียว รับรายได้โดยการเพิ่ม Google Adsense code หรือติดตามการใช้งานเว็บไซต์ของคุณด้วย Google Analytics

image description

โซเชียลมีเดีย

เพิ่มปุ่ม Facebook, Google Plus และ Twitter บนเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถติดตามโซเชียลมีเดียของเว็บไซต์คุณได้ และแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ของเขา

image description

ทั้งหมดนี้ ฟรี!

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราก็มาพร้อมกับพื้นที่ 2000 MB เพื่อใช้เก็บข้อมูลไฟล์เว็บไซต์ เช่น รูปภาพ, เพลง หรือวิดีโอ อีกทั้งยังมีบริการโดเมนย่อยฟรี ให้คุณสามารถเริ่มเว็บไซต์ของคุณได้ทันที

image description
ขับเคลื่อนโดย
เริ่มตอนนี้!
  • php
  • my sql
  • intel
  • cloudlinux
  • nginx
  • cloudflare
  • wordpress