สร้างเว็บไซต์สวยได้อย่างรวดเร็ว

การสร้างเว็บไซต์ไม่จำเป็นต้องยาก ไม่ว่าร้านค้าออนไลน์ ผลงาน หรือบล็อก ทำได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องมีความรู้ด้านเทคนิคเลย! มันง่ายเหมือนการใช้แอปมือถือ

สร้างเว็บไซต์

ง่ายและรวดเร็ว

สร้างเว็บไซต์ได้ในไม่กี่นาที

การสร้างเว็บไซต์อาจมีขั้นตอนที่ยาวนาน นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงสร้าง Website Builder ที่จะช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวคุณเอง ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางเทคนิค แค่ใช้เวลาออนไลน์น้อยกว่า 1 ชม. ด้วยการใช้เครื่องมือลากและวางง่าย ๆ ที่จะช่วยคุณสร้างสรรค์ตัวตนบนโลกออนไลน์

จะสร้างเว็บไซต์ได้อย่างไร?

ง่ายดาย เพียงสี่ขั้นตอน ใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง

สร้างเว็บไซต์ตอนนี้เลย

01

สมัครสมาชิก

สร้างบัญชี Hostinger และเลือกแผนการที่เหมาะสมกับโครงการของคุณ

02

เลือก หรือ ออกแบบเทมเพลต

เลือกเทมเพลตที่ออกแบบโดยผู้ออกแบบที่รับประกันฟังก์ชั่นและรูปแบบ หรือสร้างเว็บไซต์ตั้งแต่เริ่มต้นด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากและวางที่ใช้งานง่ายของเรา

03

ปรับแต่งเว็บไซต์

สร้างเว็บไซต์มืออาชีพ ที่จะแสดงตัวตนของคุณได้ดีที่สุด! ค้นหาเครื่องมือทั้งหมดที่จะทำให้การโพสต์บล็อก สินค้าร้านอีคอมเมิร์ซ และพอร์ตโฟลิโอของคุณเปล่งประกาย!

04

โฆษณา

พิชิตอินเทอร์เน็ตด้วย Hostinger! การสร้างเว็บไซต์เป็นเพียงการเริ่มต้น! รับโดเมนฟรี ใช้ประโยชน์จากการทำ SEO และพาเว็บไซต์ของคุณให้ติดท็อป!

จะสร้างเว็บไซต์ได้อย่างไร?

เทมเพลตสำหรับโครงการของคุณ

มีเทมเพลตพร้อมใช้งานให้เลือกมากกว่าร้อยแบบ ด้วยเครื่องมือช่วยสร้างเว็บไซต์แบบลากและวางของเรา คุณจะสามารถปรับ แต่ง และเปลี่ยนแปลงเทมเพลตเหล่านั้นได้ตามต้องการ ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น และสร้างเว็บไซต์ให้เสร็จได้ในไม่ถึง 1 ชั่วโมง! หารูปแบบที่คุณต้องการ แล้วเริ่มสร้างเว็บไซต์ตอนนี้ได้เลย!

Uptime 99.9%

เป็นมากกว่าเครื่องมือสร้างเว็บไซต์

การสร้างเว็บไซต์นั้นง่ายเหมือนการใช้แอปลากและวาง ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อเปลี่ยนจินตนาการของคุณสู่ความจริง เมื่อเว็บไซต์ของคุณพร้อมสำหรับความสำเร็จบนโลกออนไลน์ ให้ไปที่ด้านบนและกดคงการใช้งานไว้ ด้วยเครื่องมือที่จะรับประกันว่าจะทำงานได้ Uptime 99.9% มันจะช่วยให้คุณได้รับผลการค้นหาอันดับต้น ๆ

เป็นมากกว่าเครื่องมือสร้างเว็บไซต์
การออกแบบที่รองรับ

การออกแบบที่รองรับ

ง่าย และสวยงาม

เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อมั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณมีฟังก์ชั่นและรูปแบบที่สมบูรณ์! นี่คือโอกาสที่คุณจะมั่นใจได้ว่าเว็บของคุณดูดี ไม่ว่าจะบนแท็บเล็ตหรือมือถือ เลือกใช้เครื่องมือ และหนึ่งในเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดในวงการ เพื่อเติบโตและรักษาระดับท็อปของคุณ

นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น!
ดูฟีเจอร์เพิ่มเติม

language

ฟรีโดเมนเนม

เรื่องราวทุกเรื่องเริ่มต้นด้วยชื่อที่ยิ่งใหญ่ ทำให้การเริ่มต้นของคุณราบรื่น! ลงทะเบียนสำหรับธุรกิจหรือพรีเมี่ยมและรับชื่อโดเมนฟรี!

dvr

ลากและวางส่วนต่อประสาน

สร้างเว็บไซต์ได้ง่ายดายเหมือนลากและวาง เครื่องมือของเราจะช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามได้อย่างชาญฉลาดและรวดเร็ว

important_devices

เป็นมิตรกับมือถือ

สร้างเว็บไซต์ที่ดูดีบนทุกหน้าจอ! การออกแบบที่มีระบบป้องความเสียหายของเรา จะช่วยให้แน่ใจว่าการโพสต์บล็อกของคุณเปล่งประกายในทุกแพลตฟอร์ม

perm_phone_msg

ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7

มันดีเสมอที่ได้รับความช่วยเหลือ Hostinger เตรียมพร้อมให้คุณทั้งทีม! ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทีมสนับสนุนลูกค้าของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ! 24/7/365

color_lens

เทมเพลตจากดีไซเนอร์

ไม่รู้สึกเหมือนเริ่มต้นจากศูนย์? ลองเรียกดูแม่แบบเก็บถาวรของเรา! ทีมของเราสร้างเทมเพลตนับร้อยที่สร้างขึ้นด้วยฟังก์ชั่นและรูปแบบในใจ

dns

เว็บโฮสติ้งทรงพลังที่แท้จริง

เครื่องมือช่วยสร้างเว็บไซต์ของเราเป็นเพียงจุดเริ่มต้น เมื่อคุณเลือกใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเรา คุณจะได้รับเว็บโฮสติ้งที่ล้ำสมัย, การันตี 99.9% uptime, ทีมสนับสนุน 24/7 และอื่น ๆ อีกมากมาย

เลือกแพ็กเกจเว็บโฮสติ้งของคุณ

Single Web Hosting

฿239.00
ประหยัด 90%
฿
25
00
/เดือน

฿59.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • 1 เว็บไซต์
 • 1 บัญชีอีเมล
 • 100 GB แบนด์วิดท์
 • 1Xพลังประมวลผล & หน่วยความจำ
นิยมมากที่สุด

Premium Web Hosting

฿335.00
ประหยัด 82%
฿
59
00
/เดือน

฿99.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • ไม่จำกัด*จำนวนเว็บไซต์
 • ไม่จำกัด*บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด*บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด*แบนด์วิดท์
 • 2X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ

Business Web Hosting

฿449.00
ประหยัด 78%
฿
99
00
/เดือน

฿199.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • ไม่จำกัด*จำนวนเว็บไซต์
 • ไม่จำกัด*บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด*แบนด์วิดท์
 • 4X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ

คุณรู้ไหม? โดเมนเนมฟรี แบบส่วนตัว รวมอยู่ในแพ็กเกจเว็บโฮสติ้งแบบ Premium & Business ด้วยนะ!

ต้องการประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น? ลองโซลูชั่นคลาวด์โฮสติ้ง

Website Builder 2.0

การเริ่มต้นใหม่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้

ไม่ว่าคุณจะเป็นบล็อกเอร์ เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก หรือ นักออนไลน์ เราการันตีได้ว่าคุณจะพบเทมเพลตที่คุณชื่นชอบจากเครื่องมือช่วยสร้างเว็บไซต์ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่

dvr

ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้สมัยใหม่

การออกแบบทั้งหมดถูกจัดเตรียมโดยเหล่านักมืออาชีพระดับโลก

bar_chart

ประสิทธิภาพและความเร็วไร้เทียมทาน

รวดเร็ดกว่าที่เคย ประสิทธิภาพและความเร็วที่ยอดเยี่ยมนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่

การเริ่มต้นใหม่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้
จะเริ่มได้อย่างไร

เพื่อความสำเร็จทางธุรกิจของคุณ

เราสนใจในความสำเร็จของคุณ นี่คือเหตุผลที่่ทุกเว็บไซต์ถูกปรับให้เหมาะกับทุกอุปกรณ์

ไม่ต้องคำนึงเรื่องดีไซน์

เพียงผ่อนคลายและเลือกเทมเพลตที่คุณชอบที่สุด ลูกค้าของคุณจะรักมันด้วยเช่นกัน

ปรับแต่งง่ายเหมือนลาก & วาง

Once you have selected the template, you can adjust the template easier than ever.

คลังภาพ Unsplash อยู่ที่ปลายนิ้วคุณ

เลือกภาพที่ดีที่สุดจากคลังภาพขนาดใหญ่ของเราเพื่อนำเสนอธุรกิจของคุณ

สวยเป๊ะบนทุกหน้าจอ

เว็บไซต์ใหม่ของคุณจะดูดีบนทุก ๆ หน้าจอและทุก ๆ อุปกรณ์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Website Builder (FAQ)

คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Website Builder

Website Builder คือ เครื่องมือพิเศษที่จะช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ ซึ่งเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราจะทำให้คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้เกือบจะทุกประเภท คุณสามารถเริ่มสร้างร้านค้าอีคอมเมิร์ซที่รับชำระเงินได้หลากหลายวิธี พอร์ตโฟลิโอออนไลน์ แพลตฟอร์มหรือบล็อกโพสต์ และ อื่น ๆ อีกมากมาย

เราสร้างเครื่องมือนี้ให้ง่ายต่อการใช้งาน นั่นคือเหตุผลที่มันสร้างมาจากส่วนต่อประสานแบบลาก วาง ซึ่งเข้าใจง่ายในไม่กี่นาที คุณก็จะสามารถปรับแต่งรูปแบบดีไซน์ได้ตามต้องการ ไม่ต้องใช้โค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้ใช้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านเทคนิคหรือมีเวลาจำกัด ในการสร้างสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่ง เมื่อสร้างเว็บไซต์ด้วยเครื่องมือของเราผู้ใช้เหล่านี้สามารถปรับแต่งและสร้างโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับด้านเทคนิคของกระบวนการ ในขณะที่ผู้ใช้ขั้นสูงมีตัวเลือกให้เลือกโฮสต์บนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันบน CMS แต่ผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิคสามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ

แน่นอน! คุณสามารถปรับแต่งและสร้างแว็บไซต์ได้ตามที่คุณต้องการ เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ถูกพัฒนาด้วยความยิดหยุ่น มันทำให้เห็นถึงฟีเจอร์จำนวนมากและศักยภาพของเว็บไซต์ประเภทอื่นที่เราสามารถสร้างขึ้นได้ ในเครื่องมือ คุณจะพบตัวเลือกที่แตกต่างกันสำหรับแกลอรี่รูปภาพ, เทมเพลตบล็อก, โซลูชั่นอีคอมเมิร์ซ และ อื่น ๆ อีกมากมาย เทมเพลตที่เราเตรียมไว้ให้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นอย่างง่ายดาย และเตรียมแพลตฟอร์มในการเริ่มต้น คุณสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการและทำให้มันเป็นของคุณเอง ฟ้อนท์,โครงสร้าง การหล่อหลอมบริการโซเชียลมีเดีย และตัวเลือกอื่น ๆ รอคอยคุณอยู่

ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นจากศูนย์ หรือเลือกเทมเพลตอยู่ คุณจะสามารถสร้างเว็บไซต์ให้สสำเร็จด้วยตนเองได้ไม่ยาก

แน่นอน! เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราจะช่วยให้คุณสร้างร้านค้าอีคอมเมิร์ซในไม่กี่นาที! คุณสามารถจัดการร้านค้าออนไลน์ที่ใช้งานง่ายด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังของรถเข็นและวิธีการชำระเงินหลายวิธี หากคุณต้องการความช่วยเหลือระหว่างดำเนินการ ทีมสนับสนุนลูกค้าที่ผ่านการฝึกอบรมของเราจะอยู่กับคุณภายในไม่กี่นาทีเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ ก็ตาม แม้ว่าคุณต้องบริการขายสินค้าที่จับต้องได้แบบออนไลน์ ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราคุณจะสร้างเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพแข็งแกร่งและน่าดึงดูด
ใช่! ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณได้อันดับที่สูงขึ้นในหน้าผลการค้นหา! แก้ไขชื่อเมตาและคำอธิบายเมตา เครื่องมือที่เราพัฒนาขึ้นจะช่วยให้คุณเข้าใจและปรับปรุงการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา นอกจากนี้คุณสามารถซื้อเครื่องมือ SEO ของเราที่จะให้สถิติที่มีคุณค่าและข้อมูลประเภทอื่น ๆ ที่จำเป็นเมื่อถึงจุดสูงสุด ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสถานที่การแข่งขันของคุณและรับข้อมูลที่จะช่วยให้คุณพัฒนา
เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเรามีให้แบบฟรี ๆ ในทุกแพ็กเกจโฮสติ้ง หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีความรู้ด้านเทคนิค สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกแผนที่เหมาะสมกับความต้องการต่อโครงการของคุณ และลงทะเบียน และเมื่อสร้างเว็บไซต์ กดเลือกให้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์เป็นตัวเลือกที่คุณต้องการ
closelogo

New Year การขาย

 • check 99.9% Uptime
 • check ฟรี SSL Certificate
 • check รับความช่วยเหลือแบบ 24/7
 • check 30 วัน ไม่พอใจ ยินดีคืนเงิน
เริ่มต้นเลย

สูงสุด

90

%

OFF

01
วัน
15
ชั่วโมง
55
นาที
05
วินาที
ลดรับปีใหม่: เว็บโฮสติ้ง
เริ่มต้น ฿25.00 /เดือน!
ดูข้อเสนอทั้งหมด
×