ไอคอน Zyro

ผู้สร้างเว็บไซต์

สร้างเว็บไซต์ไม่ต้องยาก ร้านค้าออนไลน์ผลงานหรือบล็อกทำให้รวดเร็วโดยไม่มีความรู้ด้านเทคนิคเลย! มันง่ายเหมือนการใช้แอพมือถือ

Build a website in minutes, not days

Build a website in minutes, not days

Creating a website can be a lengthy process. That’s why we made a website builder that lets you create yourself. No technical knowledge required. Get online in less than an hour! Utilize our simple drag and drop website builder and take control of your online presence.

จะสร้างเว็บไซต์ได้อย่างไร

ง่ายสี่ขั้นตอนน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงและคุณออนไลน์อยู่
 1. ลงชื่อ
  สร้างบัญชี Hostinger และเลือกแผนการที่เหมาะสมกับโครงการของคุณ
 2. เลือกเทมเพลตหรือสร้างของคุณเอง
  เลือกเทมเพลตที่ออกแบบโดยผู้ออกแบบที่รับประกันฟังก์ชั่นและรูปแบบหรือสร้างเว็บไซต์ตั้งแต่เริ่มต้นด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากและวางที่ใช้งานง่ายของเรา
 3. ปรับแต่งเว็บไซต์
  ทำเว็บไซต์มืออาชีพที่จะเป็นตัวแทนของคุณที่ดีที่สุด! ค้นหาเครื่องมือทั้งหมดที่จะทำให้การโพสต์บล็อกของคุณรายการร้านค้าอีคอมเมิร์ซและรายการผลงานเปล่งประกาย!
 4. ประกาศ
  พิชิตอินเทอร์เน็ตด้วย Hostinger! การสร้างเว็บไซต์เป็นเพียงการเริ่มต้น! รับโดเมนฟรีใช้ประโยชน์จากการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาและปีนขึ้นไปด้านบน!

เทมเพลตสำหรับโครงการของคุณ

ทำไมต้องเริ่มจากศูนย์? สร้างเว็บไซต์ในไม่กี่นาที ด้วยความช่วยเหลือของแม่แบบที่ออกแบบอย่างมืออาชีพ ไม่จำเป็นต้องจ่ายนักออกแบบเว็บไซต์เมื่อคุณสามารถทำมันเอง! ร้านค้าอีคอมเมิร์ซที่รับบัตรเครดิตหรือไม่ ไม่มีปัญหา! ผลงานที่สวยงามสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก? ทำในเวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง!

มันเป็นมากกว่าเครื่องมือสร้างเว็บไซต์

มันเป็นมากกว่าเครื่องมือสร้างเว็บไซต์

การสร้างเว็บไซต์นั้นง่ายเหมือนการใช้แอพลากและวาง จะใช้เวลาไม่กี่นาทีและจะเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของคุณให้เป็นจริง เมื่อเว็บไซต์ของคุณพร้อมสำหรับความสำเร็จออนไลน์ให้ไปที่ด้านบนและช่วยให้อยู่ที่นั่น ด้วยเครื่องมือที่จะรับประกันว่าจะทำงานได้ 99.9% ของเวลาและช่วยให้คุณได้รับผลการค้นหาอันดับต้น

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostinger

เราทำง่ายสวยงาม

ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณมีฟังก์ชั่นและรูปแบบ: โอกาสที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณดูดีบนอุปกรณ์พกพาแท็บเล็ตเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม

นั่นคือส่วนปลายของภูเขาน้ำแข็ง! ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม:

ฟรี โดเมนเนม

ฟรี โดเมนเนม

เรื่องราวทุกเรื่องเริ่มต้นด้วยชื่อที่ยิ่งใหญ่ ทำให้การเริ่มต้นของคุณราบรื่น! ลงทะเบียนสำหรับธุรกิจหรือพรีเมี่ยมและรับชื่อโดเมนฟรี!

ลากและวางส่วนต่อประสาน

ลากและวางส่วนต่อประสาน

การสร้างเว็บไซต์นั้นง่ายเหมือนการลากและวาง เครื่องมือของเราจะช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

เป็นมิตรกับมือถือ

เป็นมิตรกับมือถือ

สร้างเว็บไซต์ที่ดูดีบนทุกหน้าจอ! การออกแบบระบบกันกระสุนของเราจะช่วยให้แน่ใจว่าการโพสต์บล็อกของคุณเปล่งประกายในทุกแพลตฟอร์ม

ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7

ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7

มันดีเสมอที่ได้รับความช่วยเหลือ Hostinger ให้ทั้งทีม! ทีมสนับสนุนลูกค้าของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ! 24/7/365

เทมเพลต Made Designer

เทมเพลต Made Designer

ไม่รู้สึกเหมือนเริ่มต้นจากศูนย์? ลองเรียกดูแม่แบบเก็บถาวรของเรา! ทีมของเราสร้างเทมเพลตนับร้อยที่สร้างขึ้นด้วยฟังก์ชั่นและรูปแบบในใจ

เว็บโฮสติ้งด้วยพลังที่แท้จริง

เว็บโฮสติ้งด้วยพลังที่แท้จริง

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราคือส่วนหนึ่งของภูเขาน้ำแข็ง เมื่อคุณเลือกผู้สร้างเว็บไซต์ของเรา คุณได้รับเว็บโฮสติ้งที่ทันสมัย รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.8% การสนับสนุนลูกค้า 24/7 และอื่น ๆ อีกมากมาย

เลือกแพ็กเกจเว็บโฮสติงของคุณ

ข้อเสนอที่มีเวลาจำกัด: รับ SSL Certificate ได้ฟรี

Single Web Hosting

฿239.00
ประหยัด 90%
฿
25
00
/เดือน
 • 1 เว็บไซต์
 • Optimised for WordPress
 • 100 GB Bandwidth
 • 1Xพลังประมวลผล & หน่วยความจำ
ที่นิยมมากที่สุด

Premium Web Hosting

฿335.00
ประหยัด 82%
฿
59
00
/เดือน
 • 100 เว็บไซต์
 • ไม่จำกัด บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด แบนด์วิดท์
 • 2X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ
 • สำรองข้อมูล รายสัปดาห์

Business Web Hosting

฿449.00
ประหยัด 78%
฿
99
00
/เดือน
 • ทุกฟีเจอร์จาก Premium
 • รายวัน สำรองข้อมูล
 • ฟรี SSL Certificate
 • 4X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ
ต้องการพลังเพิ่มสำหรับโครงการของคุณ? ลองดูโซลูชั่นคลาวด์โฮสติงใหม่ล่าสุดของเราดูสิ.

คุณรู้ไหม? โดเมนเนมฟรี แบบส่วนตัว รวมอยู่ในแพ็กเกจเว็บโฮสติงแบบ Premium & Business ด้วยนะ!

 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์

คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์

A website builder is a special tool that allows you to create a website. Our website builder enables you to create nearly any kind of website. You can start a fully operational ecommerce store that accepts multiple payment methods, an interactive portfolio, a platform for blog posts and much more.

We made this tool to be easy to use, that is why it is based on a drag and drop interface that can be mastered within minutes. This intuitive building method will help you create a website with no technical knowledge. Not a single line of code required. You will be able to adjust aspects of the design in accordance with your personal vision.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้ใช้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านเทคนิคหรือมีเวลา จำกัด ในการสร้างสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่ง เมื่อสร้างเว็บไซต์ด้วยเครื่องมือของเราผู้ใช้เหล่านี้สามารถปรับแต่งและสร้างโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับด้านเทคนิคของกระบวนการ ในขณะที่ผู้ใช้ขั้นสูงมีตัวเลือกให้เลือกโฮสต์บนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันบน CMS แต่ผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิคสามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชันที่มีประสิทธิภาพ

Of course! You can customize and build your website depending on your individual needs. The website builder has been developed with flexibility in mind. This reflects the number of features and the potential of different kinds of websites that can be built. Inside you will find different options for picture galleries, blog post templates, ecommerce solutions and much more. The templates included will help you get started easily, providing a platform to start with. You can easily customize it to your needs and make it your own. Fonts, structure, social media integration and many other options are waiting for you.

Doesn’t matter if you start from scratch, or pick a template, you’ll be able to make the website completely your own effortlessly.

แน่นอน! เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราจะช่วยให้คุณสร้างร้านค้าอีคอมเมิร์ซในไม่กี่นาที! คุณสามารถจัดการร้านค้าออนไลน์ที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายด้วยประสิทธิภาพของรถเข็นที่มีประสิทธิภาพและวิธีการชำระเงินหลายวิธี หากคุณต้องการความช่วยเหลือตลอดทางทีมสนับสนุนลูกค้าที่ผ่านการฝึกอบรมของเราจะอยู่กับคุณภายในไม่กี่นาทีเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ ไม่สำคัญว่าคุณต้องการขายบริการทางกายภาพของสินค้าออนไลน์ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราคุณจะสร้างเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพแข็งแกร่งและน่าดึงดูด

ใช่ ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราคุณสามารถสร้างเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณได้อันดับที่สูงขึ้นในหน้าผลการค้นหา! แก้ไขชื่อเมตาและคำอธิบายเมตา เครื่องมือที่เราพัฒนาขึ้นจะช่วยให้คุณเข้าใจและปรับปรุงการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา นอกจากนี้คุณสามารถซื้อเครื่องมือ SEO ของเราที่จะให้สถิติที่มีคุณค่าและข้อมูลประเภทอื่น ๆ ที่จำเป็นเมื่อถึงจุดสูงสุด ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสถานที่การแข่งขันของคุณและรับข้อมูลที่จะช่วยให้คุณปรับปรุง

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเรามาพร้อมฟรีทุกแพ็คเกจโฮสติ้ง หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีความรู้ด้านเทคนิคสิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกแผนที่เหมาะสมกับความต้องการของโครงการลงทะเบียนและเมื่อสร้างเว็บไซต์

 • ใช้ง่าย เครื่องมือสร้างเว็บ
 • การันตี Uptime 99.9%
 • รับความช่วยเหลือแบบ 24/7
 • Powerful Control Panel
 • 30-วัน ไม่พึงพอใจยินดีคืนเงิน
ข้อเสนอพิเศษ จำกัดเวลา!
เริ่มต้น
฿
25
00
/เดือน
ประหยัด 90%
เริ่มต้น