เว็บโฮสติ้งราคาถูก

บริการเว็บโฮสติ้งเชื่อถือได้ในราคาแสนถูก

30 วัน ไม่พึงพอใจ ยินดีคืนเงิน

เว็บโฮสติ้งราคาสุดถูกเว็บโฮสติ้งราคาสุดถูกเว็บโฮสติ้งราคาสุดถูก

โฮสติ้งที่จบในบริการเดียว

ของถูกไม่ได้มาพร้อมกับคุณภาพถูกเสมอไป แพ็คเกจเว็บโฮสติ้งของเรามาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายให้คุณพร้อมเปิดเว็บได้อย่างง่ายดาย

Single Shared Hosting

 • 1 เว็บไซต์
 • 30 GB SSD Storage  help_outline
 • ~10000 การเข้าชมต่อเดือน help_outline
 • 1 บัญชีอีเมล
฿25.00/เดือน

฿69.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

ฟีเจอร์แพ็กเกจ
 • ฟรี SSL (มูลค่า฿395.00) help_outline
 • 100 GB แบนด์วิดท์
 • Managed WordPress  help_outline
 • เพิ่มความเร็ว WordPress (LSCWP) help_outline
ฟีเจอร์แพ็กเกจ
 • 30 วัน รับประกันเงินคืน  help_outline
 • 2 ฐานข้อมูล
 • GIT ใช้งานได้  help_outline
 • รายสัปดาห์ สำรองข้อมูล
 • 30 วัน รับประกันเงินคืน  help_outline
 • 2 ฐานข้อมูล
 • Cloudflare ปกป้อง Name Server help_outline
 • 24/7/365 ทีมช่วยเหลือ help_outline
 • ออนไลน์ 99.9% help_outline
 • DNS Management  help_outline
 • GIT ใช้งานได้  help_outline
 • รายสัปดาห์ สำรองข้อมูล
 • Access Manager  help_outline
 • 2 โดเมนย่อย help_outline
 • 1 บัญชี FTP
 • 2 Cronjobs  help_outline

ทำไมคุณถึงต้องเลือก Hostinger ให้เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง ราคาถูกสำหรับคุณ?

การช่วยเหลือทางเทคนิค 24/7

ไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือทางเทคนิคด้านไหน ทีมสนับสนุนลูกค้าของเราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ เพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้ เติบโต และพัฒนาเพื่อความสำเร็จของคุณ ซื้อบริการเว็บ Hosting ราคาถูก กับเราและรับการช่วยเหลือระดับมืออาชีพ

ราคาถูกเพื่อบริการสุดประทับใจ

เว็บ Shared hosting ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกด้วยราคาที่ถูกที่สุด เปิดเว็บไซต์ของคุณกับ Hostinger รับประกันไม่มีค่าธรรมเนียมแอบซ่อน และพร้อมรับบริการสุดประทับใจจากเรา

ติดตั้งและจัดการเว็บง่าย

hPanel ของเราออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยให้คุณสามารถใช้งานฟีเจอร์ที่ซับซ้อนได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบัญชี FTP หรือการตั้งค่าอีเมลเพียงแค่ไม่กี่คลิก คุณยังสามารถใช้ Autoinstaller เพื่อติดตั้ง WordPress ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีได้อีกด้วย

รับประกันความเร็วสูงและความพร้อมใช้งาน

เรามีศูนย์ข้อมูลหลายแห่งทั่วโลกช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลต่าง ๆ ด้วยความเร็วสูงและรับประกันพร้อมใช้งาน 99.99% แม้ว่าคุณจะเลือกแพ็คเกจราคาถูกที่สุด แต่คุณก็จะได้รับเซิร์ฟเวอร์ที่เพียงพอเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การท่องเว็บที่ทั้งเร็วและราบรื่น

ทรัพยากรมากมายเพื่อการเริ่มต้นที่ดีของคุณ

รับพื้นที่เก็บข้อมูล SSD 30GB แบนด์วิดท์มากมาย การรองรับ PHP, MySQL, FTP บัญชีอีเมลตามโดเมน ใบรับรอง SSL ฟรี และเครื่องมือขั้นสูงที่คุณช่วยให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

30 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน

หากคุณไม่พึงพอใจกับบริการของเรา เรายินดีคืนเงินให้คุณ ไม่ยุ่งยากหรือมีความเสี่ยงแน่นอน

ประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วยการลงทุนเพียงเล็กน้อย

เริ่มต้นการสร้างเว็บของคุณ มาเรียนรู้ สร้างสรรค์ และพร้อมเติบโตได้แล้ววันนี้

เหมาะสำหรับ WordPress

แพ็คเกจ Shared hosting ของเราทั้งหมดใช้ระบบปฏิบัติการจากเว็บไซต์ WordPress แพ็คเกจโฮสติ้งแต่ละแพ็คเกจมาพร้อมกับตัวติดตั้ง WordPress ที่ทำได้ในคลิกเดียวเพื่อการติดตั้งที่รวดเร็วและง่ายดาย และยังมีตัวช่วยการสร้างไซต์ WordPress ที่จะช่วยให้คุณสร้างไซต์ WordPress ได้อย่างง่าย ๆ และมีเว็บเซิร์ฟเวอร์ LiteSpeed ที่จะช่วยให้เว็บของคุณโหลดได้เร็วมากขึ้น

เหมาะสำหรับ WordPress

สร้างความไว้วางใจและความนิยม

แพ็คเกจเว็บโฮสติ้งของเรามาพร้อมกับ SSL Certificate ฟรีเพื่อให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยระหว่างผู้เยี่ยมชมและไซต์ของคุณ และไม่เพียงแต่จะทำให้คุณและผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณปลอดภัย แต่ยังสร้างความน่าเชื่อถือและความนิยมให้กับแบรนด์ของคุณอีกด้วย

สร้างความไว้วางใจและความนิยม

การเริ่มต้นที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

เริ่มต้นความสำเร็จด้วยแพ็คเกจที่ถูกที่สุดของเรา พร้อมรับฟีเจอร์ที่หลากหลาย แผงควบคุมของเว็บ Shared hosting ใช้งานง่ายและสะดวก ช่วยให้คุณเรียนรู้และสร้างไอเดียต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น

การเริ่มต้นที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

มีคำถามรึเปล่า?

ทีมความสำเร็จของลูกค้าของเราพร้อมตอบคำถามของคุณตลอด 24/7 ส่งข้อความมาหาเราได้ตลอดเวลา และเราจะให้ความช่วยเหลือได้ทุกเรื่องที่คุณต้องการ

โฮสติ้งราคายังถูกไม่พอสำหรับคุณหรือไม่?

เลือกบริการเว็บโฮสติ้งที่เหมาะกับโปรเจคของคุณได้เลย

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งราคาถูก

คำตอบของคำถามที่พบบ่อย(FAQs)เกี่ยวกับโฮสติ้งราคาถูก

ตัวเลือกเว็บโฮสติ้งราคาถูกที่ดีที่สุดของเราก็คือ แพ็คเกจ Single Shared Hosting ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นที่อยากจะสร้างเว็บไซต์แต่ยังไม่อยากจ่ายเงินซื้อฟีเจอร์ขั้นสูงเพิ่ม

Shared Hosting ทั่วไปอาจจะยังไม่เหมาะสำหรับคุณ ถ้าคุณต้องการสร้างหลายเว็บไซต์ เปิดร้านออนไลน์ หรือมีเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานจำนวนมาก ดังนั้นเราขอแนะนำให้ใช้ Single Shared Hosting ซึ่งเพียงพอสำหรับการเริ่มต้น

แพ็คเกจเว็บ Host ราคาถูกของเรามาพร้อมกับ SSD 30GB, แบนด์วิดท์ 100GB, SSL Certificate ฟรี, การป้องกัน Cloudflare และการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

ถ้าคุุณคิดว่าแพ็คเกจ Shared hosting ไม่สามารถตอบสนองความต้องการคุณได้เท่าที่ควร คุณสามารถอัปเกรดแพ็คเกจโฮสติ้งของคุณผ่านบัญชีของคุณได้เลย เพียงแค่เลือกเว็บโฮสติ้งอื่น ๆ ที่คุณต้องการและครอบคลุมค่าธรรมเนียมการอัปเกรด รับประกันเว็บไม่ล่มและยอด traffic ไม่ตก

หากคุณไม่พอใจกับแพ็คเกจที่คุณอัปเกรดไป เรารับประกันโดยนโยบายการคืนเงิน 30 วัน คุณสามารถติดต่อตัวแทนของเราเพื่อกู้คืนแพ็คเกจเดิมของคุณ

แพ็คเกจ Single Shared hosting ของเราไม่มีโดเมนฟรีมาให้ แต่ว่ามีให้ในแพ็คเกจ premium web hosting ราคาแพงขึ้นมานิดหน่อย แต่ก็มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น SSD 100 GB, แบนด์วิดท์, ฐานข้อมูลไม่จำกัด และอีเมลตามชื่อโดเมนอีก 100 อีเมล

แพ็คเกจ Premium web hosting เป็นตัวเลือกที่ดีสุด ๆ สำหรับการสร้างเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็ก บล็อค พอร์ตโฟลิโอ หรือเว็บไซต์ส่วนตัวด้วย traffic ที่เพิ่มมากขึ้น

เมื่อคุณเลือกเว็บโฮสติ้งกับ Hostinger แล้ว คุณจะเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นพิเศษ ๆ สำหรับโดเมนคุณมากมาย โดยปีแรกคุณจ่ายเพียงแค่ ฿30.00 ราคาถูกเหมือนให้ฟรี ซื้อเลยวันนี้และเอ็นจอยไปกับโฮสติ้งราคาถูกของคุณ

ผู้ให้บริการโฮสติ้งราคาถูกหลาย ๆ คนไม่ได้ให้บริการสนับสนุนลูกค้ามาด้วย แต่ Hostinger มีให้คุณ ความต้องการของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา

คุณจะสามารถเข้าถึงทีมผู้เชี่ยวชาญของเราที่พร้อมช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่เว้นวันหยุด คุณสามารถถามได้ทุกคำถามตั้งแต่การตั้งชื่อโดเมนให้กับเว็บไซต์ จนไปถึงปัญหาทางเทคนิคต่าง ๆ ทีมงานความสำเร็จของลูกค้าของเราพร้อมและยินดีให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่

ได้ เพราะแพ็คเกจ shared hosting ราคาถูกที่สุดของเรามาพร้อมกับบัญชีอีเมลที่ใช้โดเมน และให้คุณฟรี ถ้าคุณอยากได้มากกว่าหนึ่งบัญชี คุณจะต้องอัปเกรดแพ็คเกจโฮสติ้งเป็นแพ็คเกจที่สูงกว่า

สำหรับเว็บไซต์เพื่อธุรกิจ เราแนะนำให้คุณเลือกเว็บโฮสติ้งที่มาพร้อมกับจำนวนฟีเจอร์ที่มากขึ้น เช่น premium hosting และ WordPress hosting แต่ว่าคุณสามารถลองใช้แพ็คเกจ Single Shared hosting ก่อนและหากคุณคิดว่าแพ็คเกจนี้ไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้ คุณสามารถอัปเกรดเป็นแแพ็คเกจอื่น ๆ ในภายหลัง

หากคุณมีชื่อโดเมนอยู่แล้วและต้องการเชื่อมต่อกับบัญชีโฮสติ้งใหม่ของคุณ คุณสามารถทำได้ในไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ domain pointing guide

ได้แน่นอน หากคุณจดทะเบียนกับเว็บโฮสติ้งของเรา (ไม่ว่าจะใช้แผนใดก็ตาม) เราจะย้ายเว็บไซต์ของคุณให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือ ติดต่อทีมดูแลความสำเร็จลูกค้าของเราและยื่นคำร้อง

หรือดีกว่านั้น เรามีเครื่องมือย้ายข้อมูลฟรีใน hPanel ซึ่งคุณสามารถป้อนรายละเอียดของคุณในระหว่างการตั้งค่าเริ่มต้น เครื่องมือจะย้ายเว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ