ราคาเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด

ไม่ว่าจะระดับของทักษะหรืองบประมาณของคุณจะเป็นแบบไหน เราก็มีสิ่งดีๆ สำหรับทุกคนเสมอ เข้าสู่ออนไลน์อย่างรวดเร็วด้วย Hostinger

เลือกแพ็กเกจที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

เงื่อนไขการชำระเงิน
รับประกัน คืนเงินใน 30 วัน

หากคุณไม่พอใจเลยแบบ 100% คุณสามารถขอเงินคืนได้ภายใน 30 วันหลังจากการชำระเงิน ขั้นตอนนี้ราบรื่นและไม่มีความเสี่ยงแม้แต่อย่างใด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดตรวจสอบนโยบายการคืนเงินของเรา (อาจมีข้อยกเว้น)

รับทรัพยากรที่คุณต้องการ

บริการโฮสติ้งที่รวดเร็ว

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์

แผงควบคุมที่ใช้งานง่าย

Data Center ทั่วโลก

รักษาความปลอดภัยครบถ้วน

บริการโฮสติ้งที่รวดเร็ว

มอบประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีที่สุดแก่ผู้ชมของคุณ เทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ระดับแนวหน้าของเรา จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณโหลดเร็วขึ้นในทุกสถานการณ์ แพ็กเกจของเราใช้ HTTP/3, IPv6, แบนด์วิธไม่จำกัด* และแคชอ็อบเจ็กต์ WordPress* เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณจัดการได้ทุกอย่าง

*แพ็กเกจธุรกิจขึ้นไป

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์

อยากสร้างเว็บไซต์แรกของคุณหรือ? ไม่มีปัญหา – เครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบใช้งานง่ายของเรา จะทำให้การพัฒนาเว็บง่ายขึ้นและเหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกคน ตัวแก้ไขแบบลากและวางและเค้าโครงกริดแบบสแนปของเรา จะช่วยให้ทุกอย่างบนไซต์ของคุณดูสมบูรณ์แบบตลอดเวลา

แผงควบคุมที่ใช้งานง่าย

เวลานั้นมีค่ามาก และการดูแลเว็บไซต์ในทุกๆ วันควรจะง่ายและรวดเร็ว hPanel ที่เราพัฒนาขึ้นเองจะช่วยปรับปรุงการตรวจสอบให้เป็นไปตามปกติและแก้ไขปัญหาไซต์ให้ทันที เราให้บริการกว่า 17 ภาษา เพื่อให้เหมาะกับการทำงานกับคนทั่วโลก

Data Center ทั่วโลก

เรามุ่งมั่นทำให้เว็บไซต์รวดเร็ว นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เรามีเครือข่ายศูนย์ข้อมูลทั่วโลกในยุโรป เอเชีย อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ เพียงเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้กับตำแหน่งที่อยู่ของผู้เข้าชมของคุณมากที่สุด – เราจะไม่เรียกเก็บเงินเพิ่มเติมจากคุณสำหรับการเลือกเซิร์ฟเวอร์

รักษาความปลอดภัยครบถ้วน

ปกป้องตัวคุณเองและผู้ชมของคุณจากการโจมตีทางไซเบอร์ บริการเว็บโฮสติ้งทั้งหมดของเรามาพร้อมกับใบรับรอง SSL ฟรีแบบไม่จำกัด รวามถึงการจับคู่กับสภาพแวดล้อมคอนเทนเนอร์ CloudLinux และ LVE ของเรา การป้องกัน DDoS ที่สมบูรณ์ การสำรองและอัปเดตไซต์อัตโนมัติ WAF ที่เราพัฒนาขึ้น และคุณลักษณะอื่นๆ อีกมากมาย การรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์จะไม่ทำให้คุณตื่นกลางดึก

ความเร็ว

ความเร็ว

เวลาตอบกลับ 11-274 ms

ความช่วยเหลือ

ความช่วยเหลือ

แชทสด 24/7

ประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพ

ราคาที่ดีที่สุด/อัตราส่วนคุณภาพ

ความเรียบง่าย

ความเรียบง่าย

9 จาก 10 คน พบว่า hPanel ของเราราบรื่นและใช้งานง่าย

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์

สร้างเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบได้ในไม่กี่นาที

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้ในไม่กี่นาที คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะในด้านการออกแบบ หรือความรู้ทางเทคนิค ใช้เครื่องมือสร้างเว็บแบบลาก & วางเพื่อเริ่มต้นโปรเจกต์ออนไลน์ของคุณ

เลือกเทมเพลต

บางคนคิดว่าการสร้างเว็บไซต์ให้ดูดีนั้นเป็นเรื่องยาก จึงเป็นเหตุผลที่เราสร้างเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ขึ้นมา เพื่อให้คุณสามารถเลือกรูปแบบจากเทมเพลตที่เราเตรียมไว้ให้ ซึ่งทั้งหมดออกแบบโดยมืออาชีพ
สร้างเว็บไซต์ของคุณ
เครื่องมือสร้างเว็บไซต์