รีวิว Hostinger

ผู้คนจากกว่า 40 ประเทศไว้วางใจให้ Hostinger ดูแลเว็บไซต์ของพวกเขา นี่คือสิ่งที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับบริการเว็บโฮสติ้งของเราบนไซต์รีวิว Trustpilot, G2 และ Google My Business

รีวิว Hostinger
Top reviews left branch
Hostinger ให้ประสิทธิภาพเหนือคู่แข่งส่วนใหญ่Techradar
Top reviews right branch
Top reviews left branch
การบริการลูกค้าและ Uptime ที่ยอดเยี่ยมPCMag
Top reviews right branch
Top reviews left branch
จัดการได้ตั้งแต่การตลาดไปจนถึง UI ให้ความรู้สึกเหมือนได้โฮสต์แบบพรีเมียมQuicksprout
Top reviews right branch

ทำไมคนถึงรัก Hostinger

Live Support

ความช่วยเหลือ 24/7

ทีมผู้เชี่ยวชาญที่เป็นมิตรของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทุกปัญหา ทุกเวลา ความสำเร็จของคุณคือความมุ่งมั่นของเรา

ติดตั้งในไม่กี่วินาที

ติดตั้งในไม่กี่วินาที

ออนไลน์ได้ในคลิกเดียว Hostinger ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณออนไลน์ได้ง่ายและรวดเร็ว

ถูกสร้างเพื่อความเร็ว

ถูกสร้างเพื่อความเร็ว

ความเร็วคือทุกสิ่ง มันสามารถสร้าง หรือทำลายความสำเร็จของเว็บไซต์คุณได้ เพิ่มศักยภาพของคุณด้วยเว็บไซต์ที่ไวดุจแสง

Hostinger ได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยมบน

ราคาดี พร้อมทีมช่วยเหลือสุดเจ๋ง!

ราคาถูกและทีมให้ความช่วยเหลือก็ดีมาก! ฉันสมัครสมาชิกและได้รับโดเมนฟรี พร้อมกับความช่วยเหลือมากมายในการดำเนินการ รวมถึงการย้ายโดเมนจากที่อื่นด้วย

ใช้มานานกว่า 4 เดือนและไม่มีปัญหาเลย

ผมใช้แพ็กเกจ "Premium Shared Hosting" อยู่ และใช้งานหลายเว็บไซต์ ทุกอย่างยังทำงานได้ดีจนถึงตอนนี้ แถมการบริการลูกค้าก็ยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน 👌 ทำบริการดี ๆ ต่อไปนะครับ

ฉันรัก Hostinger

ฉันรัก Hostinger จากมุมมองของผู้ใช้จนถึงมุมมองของพันธมิตร พวกเขาให้ความช่วยเหลือที่น่าทึ่งมาก ทั้ง Live Chat อีเมล และตัวจัดการบัญชี ไม่เคยมีปัญหากับการโฮสต์เลย และ Cloud Hosting ก็เร็วมาก ๆ !! ฉันมักจะแนะนำ ให้ลูกค้าของฉันด้วย ฉันใช้บริการโฮสติ้งมาหลายราย ไม่มีเจ้าไหนดีไปกว่านี้ ทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะแผงควบคุม, ทีม Support, ราคา, ประสิทธิภาพ, ฯลฯ ขอพูดอีกครั้งเลย ฉันรัก Hostinger!

ทีมความสำเร็จของลูกค้าเจ๋งมาก!

ฉันจดโดเมนเว็บไซต์ผิดและจำเป็นต้องทำการแก้ไข ฉันติดต่อ Customer Success Team และให้ข้อมูลที่จำเป็นแก่พวกเขาเพื่อที่จะเปลี่ยนโดเมนเนมให้ถูกต้อง ซึ่ง Agne เป็นพนักงานฝ่ายบริการลูกค้า เมื่อเธอเชื่อมต่อแล้ว เธอก็จัดการทุกอย่างได้ภายใน 10 นาที รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ! ฉันคงไม่สามารถขอบริการที่ดีมากกว่านี้ได้แล้วล่ะ

Hostinger ดีที่สุด

โฮสติ้งของ Hostinger เป็นโฮสติ้งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้มาในเวลาสองปี เซิร์ฟเวอร์ตอบสนองไวและรวดเร็ว
ทีมสนับสนุนสมควรได้รับการคารวะ

บริการยอดเยี่ยม!

ฉันอยู่กับ Hostinger มาหลายปีแล้ว และฉันก็ได้รับบริการเว็บโฮสติ้งที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดมาโดยตลอด อีกทั้งการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม และราคาเป็นกันเอง สุดยอด!

รับประกัน คืนเงินใน 30 วัน

คุณไม่จำเป็นต้องมีเหตุผล หากคุณไม่พึงพอใจ เราสัญญาว่าจะคืนเงินให้กับคุณ ไม่ต้องเสี่ยง ไม่ต้องวุ่นวาย

เว็บโฮสติ้งชั้นนำของวงการ

Agnė จาก Hostinger ช่วยแก้ปัญหาของฉันเกี่ยวกับ...

Agnė จาก Hostinger แก้ปัญหาของฉันได้ในพริบตา ฉันสั่งซื้อ Premium Shared Hosting ผิดตรงตัวเลือก Web Hosting แรก ฉันถาม Agnė ว่าต้องทำอย่างไรและเธอเสนอการคืนเงินให้ฉันทันที ฉันเลยไปซื้อ WordPress Hosting พร้อมแพ็กเกจ WordPress Starter ได้แทน นี่เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น! ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ!

การให้ความช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยม

ฉันมีปัญหากับการจดโดเมนฟรีที่ฉันเลือกไว้ และทีมงานก็ตอบกลับอย่างรวดเร็วด้วยความเอาใจใส่และเห็นใจ
ฉันประทับใจมากกับความมุ่งมั่นของพวกเขาที่จะสร้างความพึงพอใจให้ผู้ใช้ ซึ่งฉันจะ deploy เว็บแอปพลิเคชันของฉันที่กำลังสร้างกับ Hostinger และอาจได้เป็นพันธมิตรกับพวกคุณจริง ๆ

ผู้ให้บริการโฮสติ้งราคาประหยัดและคุณภาพดีที่สุด!!

ฉันกำลังมองหาผู้ให้บริการโฮสติ้งที่มีคุณภาพ แต่ก็ราคาไม่แพงเช่นกัน
หลังจากเปรียบเทียบรีวิวบางรายการ ฉันตัดสินใจเลือก Hostinger
และก็ไม่เสียใจเลย
ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี และที่สำคัญไวมาก
เป็นเว็บไซต์ที่ดีมาก ให้คำอธิบายได้ชัดเจนเกี่ยวกับการตั้งค่าและการย้ายข้อมูลของเว็บไซต์ที่มีอยู่แล้ว การย้ายข้อมูลจึงดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบและการสร้างเว็บไซต์เพิ่มเติมด้วยโดเมน(ฟรี) มีปัญหา SSL แต่สิ่งนี้แก้ไขได้อย่างรวดเร็วและดีมากโดยพนักงานทีมให้ความช่วยเหลือซึ่งเป็นมืออาชีพและเป็นมิตรกับลูกค้า!!
Helpdesk พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน และพวกเขาตอบกลับอย่างรวดเร็วและมุ่งมั่นในการบริการแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน!!
สำหรับฉันนี่คือสิ่งที่ควรแนะนำอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ราคาไม่แพง คุณภาพสูง และเชื่อถือได้!!

ทีม Support ดีที่สุดที่เคยเจอ!

ฉันได้ลองใช้ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งหลายรายในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา และฉันต้องยอมรับว่า Hostinger นั้นดีที่สุดในแง่ของความเร็ว ราคา และการให้ความช่วยเหลือเกือบทั้งหมด ในฐานะนักออกแบบเว็บไซต์ สิ่งสำคัญคือต้องได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงทีเนื่องจากฉันโฮสต์เว็บไซต์ของลูกค้าบน Hostinger เกือบสองปีแล้วที่อยู่กับพวกเขา และฉันก็พอใจอย่างมาก ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้กับทุกคนที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจออกแบบเว็บ หรือต้องการสร้างเว็บไซต์สำหรับตัวเอง

แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย เป็นมิตร บริการโฮสติ้งราคาไม่แพง

ฉันกำลังมองหาบริการโฮสติ้งที่น่าเชื่อถือและราคาไม่แพง ฉันได้เจอ Hostinger หลังจากที่ฉันได้อ่านบทความรีวิวในเชิงบวกแล้ว ฉันได้ติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของพวกเขา ทีมสนับสนุนของพวกเขาให้ช่วยเหลือดีมากและตอบคำถามและข้อกังวลทั้งหมดของฉันได้อย่างรวดเร็ว ฉันยอมรับว่าฉันยังพบด้วยว่า UI ของพวกเขาเป็นมิตรกับผู้ใช้มาก ทำให้ง่ายต่อการทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องมีพนักงานให้ความช่วยเหลือ ฉันแนะนำจริง ๆ เลย

Hostinger ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยม! บน

นักออกแบบมืออาชีพรู้สึกพึงพอใจ

ฉันเป็นนักออกแบบที่ต้องการบริการเว็บโฮสติ้งที่เชื่อถือได้ Hostinger เป็นปรากฎการณ์ในแง่ของคุณภาพและการบริการลูกค้า นอกจากนี้ อินเทอร์เฟซผู้ใช้เป็นหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุด มันเข้าใจง่ายและใช้งานง่าย ต่างจากนักต้มรายอื่น ๆ ที่ใส่ใจเแต่การให้คุณจ่ายมากขึ้นหลังจากปีแรก

หนังสือชมเชย

ในนามของหน่วยงานของฉัน ฉันขอขอบคุณ Hostinger สำหรับการให้ความช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออัปเกรดแพ็กเกจ Shared Hosting ของเรา เราตั้งตารอที่จะได้รับข้อเสนออันน่าทึ่งสำหรับแพ็กเกจ Cloud Hosting สุดล้ำจาก Hostinger!

Hostinger - แนะนำ 100%

ฉันใช้งานแพ็กเกจ Premium Hosting ของ Hostinger มาเป็นเวลาหนึ่งปีแล้ว และพวกเขาก็มอบองค์ประกอบทั้งหมดที่ฉันต้องการในการจัดการเว็บไซต์และฐานข้อมูลของฉันด้วยผลลัพธ์ที่ดีที่สุด การติดตั้งเพียงคลิกเดียว, พื้นที่ SSD ไม่จำกัด และการติดตั้ง SSL Certificate ที่ง่ายดาย
นอกจากนี้ พวกเขายังมอบบริการช่วยเหลือที่รวดเร็วและน่าทึ่ง โดยมุ่งเน้นที่การแก้ปัญหาของคุณให้ถูกต้องและรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้
ฉันขอแนะนำ Hostinger ให้เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งแบบไม่มีข้อสงสัยเลย

บริการลูกค้ายอดเยี่ยมและโดดเด่น

การบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม เหนือกว่าที่คาดไว้! แม้จะเสี่ยงที่จะเชื่่อมั่นในการสั่งซื้อปีที่แล้วของฉัน บางสิ่งที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่นไม่กล้าแม้แต่จะสัมผัส ขอแสดงความชื่นชมอย่างยิ่งต่อ Neringa เจ้าหน้าที่ทีมให้ความช่วยเหลือลูกค้าของฉันสำหรับการทำให้มันเกิดขึ้นจริง ให้ 10/5

ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับ Hostinger จนถึงตอนนี้

ได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจาก Hostinger มาโดยตลอด อีกเพียงแค่ 3 เดือนก็จะครบ 4 ปีที่ฉันได้ใช้บริการมา.. ได้รับทั้งทีมช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมที่ให้บริการแบบ 24/7.. Hostinger สร้างมาเพื่อทุกคน😍

บริษัทผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดที่...

ผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดที่สามารถให้บริการและความช่วยเหลือในการโฮสต์เว็บไซต์ที่ดีที่สุดและอีกมากมาย ฉันชอบบริการของคุณเป็นการส่วนตัวและขอแนะนำให้ผู้อื่นใช้บริการจาก hostinger.com

กำลังมองหาสิ่งอื่นอยู่หรือ?

กำลังมองหาอย่างอื่น? Hostinger มีแพ็กเกจสำหรับทุกคนและทุกสิ่ง พร้อมราคาที่เหนือชั้น ความยืดหยุ่นที่ไม่มีใครเทียบ และศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัด