โฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ที่ปรับแต่งได้เต็มที่

ควบคุมเซิร์ฟเวอร์เกมของคุณได้อย่างเต็มที่ด้วย VPS ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าสำหรับ Minecraft Hosting

30 วัน ไม่พึงพอใจ ยินดีคืนเงิน

Minecraft เซิร์ฟเวอร์Minecraft เซิร์ฟเวอร์

ฟีเจอร์สำหรับโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ Minecraft

ติดตั้งง่าย
ติดตั้งง่าย

ขั้นตอนการเริ่มต้นใช้งานใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที เพียงเลือกแผนที่ต้องการ ลงทะเบียนให้เสร็จสิ้น และเปิดเซิร์ฟเวอร์เกมของคุณ เท่านี้เซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของคุณก็จะพร้อมใช้งาน

ที่อยู่ IPv4/IPv6 แบบส่วนตัว
ที่อยู่ IPv4/IPv6 แบบส่วนตัว

ด้วยที่อยู่ IP ส่วนตัว คุณสามารถรักษาความปลอดภัยเซิร์ฟเวอร์เกม Minecraft ของคุณและปกป้องเซิร์ฟเวอร์จากการโจมตีแบบ DDoS นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงไฟล์เซิร์ฟเวอร์ของคุณได้โดยตรงและง่ายขึ้นผ่าน FTP

สำรองข้อมูลอัตโนมัติ
สำรองข้อมูลอัตโนมัติ

ไม่ต้องกังวลกับข้อมูลอีกต่อไป หากมีอะไรเกิดขึ้น คุณสามารถกู้คืนข้อมูลสำรองล่าสุดของคุณจากแผงควบคุมในไม่กี่วินาที และสร้างโลกของคุณต่อไปได้เลย

ประเภทเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ที่หลากหลาย
ประเภทเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ที่หลากหลาย

แผนทั้งหมดมีเวอร์ชันเซิร์ฟเวอร์นับไม่ถ้วนสำหรับผู้เล่น Minecraft ประเภทต่าง ๆ ตั้งแต่ Official, Forge จนถึง Spigot คุณสามารถสลับประเภทเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ Game Panel ของเรา

ติดตั้ง Modpack และปลั๊กอิน
ติดตั้ง Modpack และปลั๊กอิน

ด้วยตัวติดตั้งปลั๊กอินและ Mod อัตโนมัติ คุณสามารถปรับแต่งการเล่นเกมได้ตามต้องการ การเข้าถึงไฟล์ได้เต็มที่ช่วยให้คุณเพิ่มปลั๊กอินและ Mod ของบุคคลที่สามได้ด้วยตนเอง

SSD ที่ทำงานรวดเร็วและ CPU ความเร็วสูง
SSD ที่ทำงานรวดเร็วและ CPU ความเร็วสูง

VPS ของเราใช้ฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมียมเพื่อสร้างเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็ว ไม่มีล่าช้า พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล SSD ขนาดเทราไบต์และโปรเซสเซอร์ Intel Xeon ระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม

ติดตั้งง่ายด้วย Game Panel

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้โฮสต์ Minecraft มือใหม่หรือมีประสบการณ์ แผงควบคุมเกมของเราทำให้การจัดการเซิร์ฟเวอร์เป็นเรื่องง่าย เพลิดเพลินไปกับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและ Full root Access เพื่อกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ได้ตามที่คุณต้องการ

ติดตั้งง่ายด้วย Game Panel

การสำรองข้อมูลขั้นสูงระดับองค์กร

สูญเสียข้อมูลของคุณไปโดยบังเอิญ? ไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นจากศูนย์ ด้วยเทคโนโลยี RAID-10 และการสำรองข้อมูลอัตโนมัติของเรา คุณสามารถบันทึกข้อมูลของคุณและกู้คืนได้ในไม่กี่วินาทีจากแผงควบคุมของ VPS Hosting

การสำรองข้อมูลขั้นสูงระดับองค์กร

ปลั๊กอินและ Mod ไม่จำกัด

แต่ละแพ็กเกจจะมาพร้อมกับ 1-Click Installer สำหรับปลั๊กอินและ Mod ที่เลือกไว้ล่วงหน้าเพื่อให้ขั้นตอนการติดตั้งง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งปลั๊กอินและ Mod จากแหล่งบุคคลที่สามผ่านตัวจัดการไฟล์หรือ FTP/SSH ได้อีกด้วย

ปลั๊กอินและ Mod ไม่จำกัด

โหมด Ultra-Low Latency

Hostinger มีเซิร์ฟเวอร์หลายแห่งทั่วโลก ดังนั้นคุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้ตัวคุณที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าผู้เล่นของคุณได้เข้าถึงเวลาแฝงที่ต่ำและค่า ping ที่ยอดเยี่ยม ยิ่งระยะทางสั้นลง เซิร์ฟเวอร์ก็จะยิ่งทำงานเร็วขึ้น ประสบการณ์การเล่นเกมก็ยิ่งราบรื่นยิ่งขึ้น

โหมด Ultra-Low Latency

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับ Minecraft Server Hosting

คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Minecraft Server Hosting ของเรา

Minecraft เป็นวิดีโอเกมแนวแซนด์บ็อกซ์ที่ผู้เล่นสามารถสร้างโลกและประสบการณ์ของตนเองโดยใช้บล็อก 3 มิติ ในขณะที่กำลังเขียนบทความนี้ มีผู้เล่นที่ใช้งานอยู่ 141 ล้านคนต่อเดือนจากทั่วโลก

เนื่องด้วยความนิยมของเกมนี้ ผู้เล่นหลายคนเลือกที่จะสร้างเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของตัวเองเพื่อปรับแต่งเกมตามความต้องการ สร้างชุมชนร่วมกับผู้ที่มีความชอบเหมือนกัน และยังอาจหารายได้เสริมได้อีกด้วย

การตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของคุณเองใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

1. เพียงเลือกแผน Minecraft Hosting ที่คุณต้องการและทำการสั่งซื้อให้เสร็จสิ้น

2. เข้าสู่ระบบ Hostinger และกำหนดค่า VPS ของคุณ ตั้งชื่อเซิร์ฟเวอร์ของคุณ พร้อมเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ และตั้งรหัสผ่าน Root

3. ลงชื่อเข้าใช้ Game Panel โดยใช้ข้อมูลยืนยันตัวตนที่ให้ไว้ในแผงควบคุมของ VPS

4. สร้าง Instance ใหม่ เลือกรุ่นเซิร์ฟเวอร์ Minecraft และรอให้ Instance ได้รับการติดตั้ง

5. สุดท้ายนี้ ให้กดปุ่ม Start เพื่อเปิดเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ออนไลน์ ตอนนี้คุณสามารถเล่นเกมผ่านไคลเอนต์ Minecraft หรือกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติม

แค่นี้ก็เรียบร้อย หากคุณประสบปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อทีมความสำเร็จของลูกค้าของเราที่พร้อมให้ความช่วยเหลือแบบ 24/7

ใช้เวลาเพียง 10-15 นาทีในการซื้อแผน Minecraft Hosting, กำหนดค่า VPS และติดตั้งอินสแตนซ์เซิร์ฟเวอร์

แผน Minecraft Server Hosting ของเรามีตั้งแต่ราคา ฿295.00/เดือน จนถึง ฿2,399.00/เดือน

เพื่อการเลือกแผนที่เหมาะสม ให้คำนึงถึงเป้าหมายและความต้องการของคุณสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Minecraft หากคุณต้องการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ Vanilla กับผู้เล่นกลุ่มเล็ก ๆ แผน Alex เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ด้วย RAM 2 GB และฮาร์ดแวร์ 2vCPU ผู้เล่นสามารถเข้าใช้งานได้มากถึง10 ราย

หากต้องการมี Slot แบบไม่จำกัดและติดตั้ง Mod และปลั๊กอินต่าง ๆ ให้ลองดูแผน Enderman, Evoker หรือ Wolf อย่าลังเลที่จะเปรียบเทียบแผนต่าง ๆ ของเราและปรึกษากับทีมความสำเร็จของลูกค้าของเราหากคุณมีคำถามเพิ่มเติม

เพียงเลือกแผนใดแผนหนึ่งจาก 7 แผนของเรา กดเพิ่มลงตะกร้า และดำเนินการชำระเงิน เมื่อเสร็จแล้ว คุณสามารถเริ่มติดตั้ง VPS และสร้างเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของคุณเองได้

ได้ คุณสามารถอัปเกรดหรือดาวน์เกรดแผนบริการโฮสติ้งของคุณได้ทุกเมื่อ ไปที่แผงควบคุมของ VPS Hosting เพื่อทำการสั่งซื้อ จากนั้นรอ 2-3 นาทีเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงเสร็จสิ้น ไม่ต้องกังวล การตั้งค่าและไฟล์ของคุณจะไม่สูญหายระหว่างดำเนินการ

ที่ Hostinger คุณสามารถจดทะเบียนโดเมนสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของคุณในราคาเริ่มต้นที่ ฿30.00/ปี ไปที่เครื่องมือ Domain Checker เพื่อตรวจสอบสถานะการใช้งานของชื่อโดเมนของคุณเลย

เซิร์ฟเวอร์ของเราตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เนเธอร์แลนด์, สิงคโปร์ และลิทัวเนีย ด้วยที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์จำนวนหลายแห่ง คุณสามารถเลือกสถานที่ที่ใกล้ที่สุดกับคุณและผู้เล่นของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะใช้งานเวลาแฝงที่ต่ำและได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดี

ได้ Hostinger มอบที่อยู่ IPv6 และ IPv4 ส่วนตัวในทุกแพ็กเกจ VPS โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งที่อยู่ IP ส่วนตัวจะมีการป้องกัน DDoS ที่ดีกว่า รวมถึงเข้าถึงไฟล์บนเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ผ่านทาง FTP ได้โดยตรง

ยิ่งไปกว่านั้น ยังทำให้การเข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์นั้นง่ายขึ้นมาก ผู้เล่นเพียงแค่ป้อนที่อยู่ IP เท่านั้นและไม่จำเป็นต้องใส่หมายเลขพอร์ตต่อท้ายเลย

ได้ หากคุณต้องการเปลี่ยนตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ Minecraft โปรดติดต่อทีมความสำเร็จของลูกค้าของเราและผู้เชี่ยวชาญด้านการโฮสต์ Minecraft ของเราจะช่วยในการโอนย้าย และโปรดทราบว่าที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์จะเปลี่ยนไปด้วย

เซิร์ฟเวอร์ Minecraft นั้นทำงานบน Game Panel เวอร์ชันขั้นสูงพร้อมระบบปฏิบัติการ Debian 10 ซึ่งนอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ยังให้การควบคุมและความยืดหยุ่นในการตั้งค่าเกมของคุณอย่างเต็มที่ โฮสต์สามารถอัปโหลดไฟล์ที่ต้องการและติดตั้งประเภทเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการได้เอง

แผน Minecraft Hosting ทั้งหมดเป็นแบบจัดการด้วยตนเอง ดังนั้นคุณจะสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์เกมเสมือนได้อย่างเต็มที่ พร้อมกำหนดค่าพื้นที่ดิสก์และทรัพยากรได้ตามต้องการ เช่น เพิ่มองค์ประกอบของเกมหรือติดตั้งแอปพลิเคชัน เช่น TeamSpeak เพื่อสื่อสารกับผู้เล่นคนอื่น ๆ

เนื่องจากแผน VPS Hosting ของเราเป็นแบบการจัดการด้วยตนเอง ทีมความสำเร็จของลูกค้าของเราจึงสามารถช่วยเหลือในการติดตั้ง VPS และเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ได้เท่านั้น สำหรับคำถามเกี่ยวกับการจัดการและการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ สามารถตรวจสอบได้ที่ฐานความรู้หรือคู่มือของ Hostinger.

Game Panel ของเรารองรับ Minecraft Java Edition ต่อไปนี้

 • Java8
 • Java 11
 • Java 15
 • Java 16

นี่คือรายชื่อประเภทเซิร์ฟเวอร์ที่พร้อมใช้งาน

 • Official
 • CraftBukkit
 • Spigot
 • Paper
 • Purpur
 • Forge
 • SpongeVanilla
 • Cauldron
 • Tekkit
 • Feed the Beast
 • Project Rainbow
 • Bedrock (pocket)

คุณสามารถเปลี่ยนเวอร์ชันของ Java Minecraft หรือประเภทเซิร์ฟเวอร์ได้ทุกเมื่อ

ได้ Game Panel จะมีเซิร์ฟเวอร์ Forge (Minecraft Java Edition) อยู่ด้วย ซึ่งอนุญาตให้ติดตั้ง Mod และ Modpackได้

ก่อนเพิ่ม Mod อย่าลืมใช้ Minecraft Java Edition และติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ Forge ในอินสแตนซ์ของคุณ อีกทั้งคุณยังควรหยุดเซิร์ฟเวอร์ไม่ให้ทำงานก่อน และเมื่อเสร็จแล้ว ให้ไปที่ File Manager และสร้างไดเร็กทอรีใหม่สำหรับอัปโหลด Mod หรือ Modpack

ได้ การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ Root อย่างเต็มรูปแบบทำให้คุณสามารถอัปโหลดและจัดการปลั๊กอินได้ด้วยตนเอง

เซิร์ฟเวอร์ Minecraft ประเภท Spigot, CraftBukkit และ PaperMC มาพร้อมกับปลั๊กอินในตัวที่คุณสามารถติดตั้งได้โดยอัตโนมัติบน Game Panel หากคุณต้องการติดตั้งปลั๊กอินของบุคคลที่สาม คุณสามารถทำได้ด้วยตนเองโดยใช้ตัวจัดการไฟล์หรือ FTP/SSH

ในการเข้าถึงการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ ให้เลือกอินสแตนซ์บน Game Panel และไปที่การกำหนดค่า แท็บการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ควรสามารถเข้าถึงได้จากที่นั่น

การตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์มาพร้อมกับตัวเลือกมากมายในการปรับแต่งการเล่นเกม เช่น การเปลี่ยนเวอร์ชันเซิร์ฟเวอร์ การเปลี่ยน World Type และการจำกัดขนาดโลก

หากคุณไม่พอใจกับผลงานของคุณ คุณสามารถรีเซ็ตโลกและเริ่มต้นใหม่ได้ ค้นหาโฟลเดอร์โลกปัจจุบันของคุณใน File Manager ลบทิ้ง จากนั้นรีสตาร์ทเซิร์ฟเวอร์ Minecraft เพื่อสร้างโลกใหม่

ด้วยแผงควบคุมของเรา คุณสามารถทำให้เซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของคุณเข้าถึงได้เฉพาะผู้เล่นบางคนเท่านั้น นี่คือขั้นตอนในการสร้างรายการที่อนุญาต

1. ไปที่ Game Panel เลือกอินสแตนซ์เซิร์ฟเวอร์ Minecraft และไปที่การตั้งค่า (Config)

2. ไปที่แท็บการเล่นเกมและความยาก และเปิดใช้งาน Whitelist

3. กลับไปที่เมนูหลักแล้วคลิก Console

4. พิมพ์คำว่า "whitelist add [ใส่_ชื่อผู้ใช้_ที่นี่]" แล้วกด Enter

30 วัน ไม่พึงพอใจ ยินดีคืนเงิน

หากคุณไม่พึงพอใจในการใช้งาน Hostinger เรายินดีคืนเงินให้คุณ 100% โดยที่ไม่มีการโต้แย้ง ไม่มีความเสี่ยง