Minecraft เซิร์ฟเวอร์

เริ่มใช้เซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของคุณได้ในไม่กี่คลิก

30 วัน ไม่พึงพอใจ ยินดีคืนเงิน

Minecraft เซิร์ฟเวอร์Minecraft เซิร์ฟเวอร์

ฟีเจอร์ Minecraft Hosting

ติดตั้งง่าย
ติดตั้งง่าย

ใช้แผงควบคุม Multicraft เพื่อติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ของคุณในไม่กี่นาที หรือลองติดตั้งด้วยตนเองบนระบบปฏิบัติการ Ubuntu 18, Centos 7 หรือ Debian 9

การป้องกัน DDoS
การป้องกัน DDoS

แพ็กเกจทั้งหมดมีการป้องกันฮาร์ดแวร์อัตโนมัติขั้นสูงเพื่อให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้รับการปกป้อง

การสำรองข้อมูล
การสำรองข้อมูล

ด้วย VPS ที่ใช้เทคโนโลยี Cloud ไฟล์ของคุณจะสามารถกู้คืนได้ในไม่กี่วินาที ไม่ว่าเวลาไหน

ฟรี MySQL
ฟรี MySQL

ด้วยแผงควบคุมของ Hostinger คุณสามารถติดตั้งฐานข้อมูล MySQL ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

Modpack และ plugin
Modpack และ plugin

แพ็กเกจทั้งหมดนี้ คุณสามารถใช้งาน Full Root Access ที่จะทำให้คุณสามารถติดตั้ง Mod และปลั๊กอินที่คุณต้องการ

SSD ความเร็วสูง
SSD ความเร็วสูง

เราใช้ หน่วยประมวลผล Intel Xeon ที่มีพื้นที่ดิสก์แบบ SSD ความจุหลายเทระไบต์

ติดตั้งง่ายด้วย Multicraft Panel

ด้วยแผงควบคุม Multicraft คุณสามารถจัดการเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของคุณได้ง่ายดาย ทุกแพ็กเกจของ Minecraft Hosting คุณสามารถใช้งาน Full Root Access และ Daemon ที่ยืดหยุ่น ซึ่งทำให้คุณสามารถเพิ่ม หรือลบ Mod หรือปลั๊กอินใด ๆ ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

ติดตั้งง่ายด้วย Multicraft Panel

การสำรองข้อมูลขั้นสูงระดับองค์กร

แพ็กเกจทั้งหมดนี้รวม VPS ที่ใช้เทคโนโลยี Cloud และ Double RAID Protection ซึ่งคุณจะสามารถกู้คืนข้อมูลได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ทุกเวลา เพีนงใช้แผงควบคุม VPS Hosting ของ Hostinger คุณจะสามารถเข้าถึงพื้นที่สำรองข้อมูลขั้นสูงของคุณได้

การสำรองข้อมูลขั้นสูงระดับองค์กร

Modpack ไม่จำกัด

แต่ละแพ็กเกจจะมาพร้อมกับ Mod ที่ติดตั้งไว้ให้แล้ว ซึ่งคุณสามารถเพิ่ม หรือลบได้ตลอดเวลา ด้วยการใช้งาน Root Access ได้เต็มที่ คุณสามารถเพิ่ม Mod ของคุณเองโดยไม่มีข้อจำกัด

Modpack ไม่จำกัด

ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ทั่วทุกมุมโลก

เพลิดเพลินกับความเร็ว ไม่มีหน่วง และความไว้วางใจที่ไม่มีใครเทียบ เพราะเราใช้ศูนย์ข้อมูล Tier-3 ที่เชื่อมต่อทั่วโลก

ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ทั่วทุกมุมโลกให้บริการเซิร์ฟเวอร์ทั่วทุกมุมโลก

กำลังมองหาสิ่งอื่นอยู่หรือ?

รับประกัน คืนเงินใน 30 วัน

หากไม่พึงพอใจต่อบริการของเราไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม เรายินดีคืนเงินโดยไม่มีการโต้แย้ง & ไร้ความเสี่ยง

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับ Minecraft Server Hosting

คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Minecraft Server Hosting

Minecraft คือ วิดีโอเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลกตั้งแต่เปิดตัวในปี 2011 สร้างโดยนักพัฒนาวิดีโอเกม ชาวสวีเดน Markus Persson และ Mojang โดยเกมจะให้ผู้เล่นขุดเหมืองเพื่อค้นหาสิ่งของมาสร้างเป็นของต่าง ๆ ที่ต้องการ ในโลก 3D ผู้เล่นทุกคนจะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างมาก เนื่องจากพวกเราต้องสำรวจ รวมทรัพยากร สร้างบ้าน และต่อสู้ปกป้องอาณาเขต อีกทั้งมีโหมดเกมที่หลากหลายและมีเวอร์ชัน Multiplayer ด้วย ในกลางปี 2018 พวกเขาได้แถลงว่ามีผู้เล่นกว่า 91 ล้านคนต่อเดือน และได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมที่สุดที่เคยมี จนมียอดขายมากกว่า 177 ล้านชุดทั่วโลกจากทุกแพลตฟอร์มและอุปกรณ์

ด้วย VPS Control Panel ของ Hostinger คุณจะสามารถโฮสต์และจัดการเซิร์ฟเวอร์เสมือนจริงของคุณได้เอง ทรัพยากรบน VPS Hosting แบบส่วนตัวของเราจะช่วยคุณรีบูตเซิร์ฟเวอร์ ติดตั้งสคริปต์ใหม่ ๆ หรือ ทำการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านได้แบบเรียลไทม์ รวดเร็ว และสะดวก

การติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ Minecraft นั้นง่ายดายในขั้นตอนเดียว แค่คุณเลือกแพ็กเกจ Minecraft Hosting ที่คุณต้องการและทำการชำระเงิน การติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของคุณก็แทบจะเสร็จสิ้นทันที

หากบอกว่าติดตั้งได้ในทันทีล่ะ? ลืมเวลาหลาย ๆ นาทีและชั่วโมงที่ต้องรอคอยไปได้เลย! ด้วย Hostinger เซิร์ฟเวอร์ Minecraft VPS ของคุณจะถูกติดตั้งภายในไม่กี่วินาทีที่ทำการชำระเงินสำเร็จ

Hostinger เสนอแพ็กเกจ Minecraft Server Hosting ที่หลากหลายให้แก่คุณ หากคุณเป็นมือใหม่สำหรับ Minecraft และต้องการเล่นกับเพื่อนของคุณ หรือกับกลุ่มคนขนาดเล็ก คุณสามารถเริ่มต้นด้วยแผนพื้นฐาน Alex Plan คุณจะได้รับความจุ 2 GB ในราคา ฿295.00 ต่อเดือน ซึ่งลดราคาตั้ง 55%! ต้องการแบนด์วิดท์ที่ใหญ่ขึ้นเพื่อเล่นกับผู้เล่นจำนวนมากขึ้น? ให้คุณเลือกตั้งแต่แผน Creeper, Herobrine หรือ Enderman ลองดูแพ็กเกจต่าง ๆ ของ Minecraft Server Hosting ได้ ที่นี่.

เริ่มใช้บริการ Minecraft Hosting ได้ง่าย ๆ! แค่เลือก 1 ใน 5 แพ็กเกจ Minecraft Hosting ของเรา และทำการชำระเงินให้เสร็จสิ้น แล้วคุณก็จะสามารถเริ่มเล่นเกมโปรดของคุณได้ภายในไม่กี่นาที!

แน่นอน! ทุกแพ็กเกจ Minecraft Hosting ของเรา การันตี 30 วัน หากเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกไม่พึงพอใจกับแพ็กเกจหรือบริการของเราจริง ๆ เรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน!

คุณสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจ Minecraft Hosting ของคุณได้ในไม่กี่คลิก! โดยไปที่แดชบอร์ดและกดเปลี่ยนแผนแพ็กเกจ เซิร์ฟเวอร์ของคุณจะถูกอัปเกรด หรือดาวน์เกรดทันทีแบบเรียลไทม์โดยไม่สูญเสียการตั้งค่าหรือข้อมูลใด ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของ Minecraft Server ขนาดใหญ่ หรือเป็นผู้ใช้งานครั้งแรก คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับความน่าเชื่อถือและอิสรภาพสมบูรณ์แบบ ให้ Minecraft ของคุณเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัดด้วยแผนแพ็กเกจ Minecraft Hosting จาก Hostinger

การลงทะเบียนโดเมนเนมส่วนตัวสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Minecraft Hosting นั้นง่ายมาก คลิกที่นี่ เพื่อรับโดเมนเนมที่เป็นตัวคุณด้วยราคาเริ่มต้นเพียง ฿30.00!

สถาที่ตั้ง Minecraft Hosting Server ของเรามี 5 ที่ทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา, เนเธอร์แลนด์, สิงคโปร์ และ ลิทัวเนีย (กำลังติดตั้ง) ด้วย Hostinger Minecraft Hosting ของคุณ จะเชื่อถือได้ 100% ด้วยการตอบสนองที่รวดเร็วที่สุด

Minecraft Hosting Server จาก Hostinger ใช้ฮาร์ดแวร์ขั้นสูงที่มี Intel Xeon Processor และ ไดรฟ์แบบ SSD เพลิดเพลินกับประสิทธิภาพที่มั่นคงและเชื่อถือได้ตลอดเวลา

IP Address ของคุณจะอยู่ตรง VPS Control Panel ใน hPanel

ได้แน่นอน! ติดตั้งโลกใดก็ได้คุณต้องการ หรือ Mosdpack ที่คุณชื่นชอบเลย! ด้วยตัวเลือกการรันไฟล์แบบ .jar คุณสามารถติดตั้งไฟล์ .jar ใด ๆ ก็ได้ที่คุณต้องการ เล่นเกมในแบบของคุณเลย

เซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของคุณทำงานบนซอฟต์แวร์ขั้นสูง Multicraft ซึ่งจะมอบการควบคุมและความยืดหยุ่นที่สมบูรณ์ให้แก่คุณ ปรับแต่งเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของคุณได้โดยการจัดการบนเบราว์เซอร์, อัปโหลด Custom File หรือติดตั้งประเภทเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการ

แน่นอน! คุณสามารถเปลี่ยนสถานที่ตั้ง Minecraft Hosting Server ทุกเมื่อที่คุณต้องการ ผู้เชี่ยวชาญ Minecraft Hosting ที่เป็นมิตรของเราจะช่วยเหลือคุณในการโอนย้ายทันทีที่คุณส่ง Ticket ให้พวกเขา โปรดจำไว้ว่า IP Address ของคุณจะเปลี่ยนแปลงหลังจากทำการโอนย้าย

แน่นอน คุณทำได้! Hostinger มอบการเปิดใช้ Roor Access เต็มตัวสำหรับเซิร์ฟเวอร์และไฟล์ต่าง ๆ บนเซิร์ฟเวอร์เสมือนของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าได้ตามต้องการ ต้องการอัปโหลดและรักษาไฟล์บนเซิร์ฟเวอร์ด้วยตัวเอง? ได้เลย คุณทำได้ง่าย ๆ จาก FTP ของที่ใดก็ได้ หรือจาก Control Panel ของคุณ

แน่นอน! Hostinger มอบ IP ส่วนตัวรุ่น ipV6 และ ipV4 ให้กับทุก ๆ แพ็กเกจของ Minecraft Hosting โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม

เพลิดเพลินกับการใช้ Root Access บนเซิร์ฟเวอร์เสมือนด้วยแพ็กเกจ Minecraft Hosting Server ที่คุณเลือกอย่างสมบูรณ์แบบ มันจะช่วยให้คุณปรับการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ได้ตามความต้องการและความชื่นชอบ