รับความช่วยเหลือทันทีแบบ 24/7รับความช่วยเหลือทันทีแบบ 24/7

99,9% uptime99,9% uptime

ทดลองใช้ 30 วัน ไร้ความเสี่ยง!30 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน!

บริการลูกค้าสุดพิเศษจาก Hostinger ทำให้ผมรู้สึกเป็นลูกค้าระดับ VIP ผมแนะนำให้ใช้ Hostinger ครับ!

เจ้าของเว็บไซต์แสนสุข
การ์รอต แมนเดร่า
ฟรีแลนซ์

ทำไมต้องเป็น Premium?

Hostinger มีให้ทุกอย่างที่คุณต้องการในการโฮสต์และจัดการเว็บไซต์: บริการโฮสติงระดับพรีเมียม, โดเมน, เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายที่สุด, CMS และความช่วยเหลือสุดพิเศษ

cloud hosting

เว็บโฮสติงราคาประหยัด

บริการเว็บโฮสติงระดับพรีเมียมในราคาที่ทำให้คุณไม่ต้องกัดลิ้นตัวเอง ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังจะได้รับสิทธิประโยชน์จากเว็บโฮสติงที่ใช้เทคโนโลยีและโครงสร้างแบบ Cloud อีกทั้งยังมีการรับประกัน Uptime ถึง 99.99% เราให้บริการเว็บโฮสติงราคาถูกแต่คุณภาพสูงมานานกว่า 10 ปี และเราจะให้บริการต่อไป

easy website builder

รับฟรี โดเมนเนม

การเป็นสมาชิกที่ได้รับการรับรองของ ICANN อย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ Hostinger สามารถให้บริการโดเมนเนมได้ในราคาที่ถูกกว่าโดเมนทั่วไปในตลาด เลือกโดเมนเนมที่คุณต้องการ และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ โฮสติงแบบ Premium และ Business ของเรามีฟรีโดเมนเนมรวมอยู่แล้ว

free domain name

24/7/365 Live Support

การช่วยเหลือลูกค้าให้ประสบความสำเร็จต้องมาก่อนเสมอ ทีมช่วยเหลือลูกค้าของเราอยู่นี่แล้ว และจะช่วยคุณแก้ไขทุกปัญหาที่เกี่ยวกับโฮสติงได้ตลอดเวลา แบบ 24/7/365 ทุกคำถามของคุณจะถูกตอบกลับและช่วยเหลือผ่านทาง Live Chat - รับความช่วยเหลืออย่างมีคุณภาพได้ทันที!

free domain name

Seamless data transfer

All your websites, domains and files will be automatically transferred from 000webhost to your new Hostinger account. You won't have to do anything else, simply continue working where you left off. With Hostinger, data transfer is effortless, upgrade to better web hosting with ease!

ที่เห็นใน Forbes
ที่เห็นใน Medium
as seen on techradar
as seen on trustpilot
as seen on huffpost
as seen on bloomberg

Easy to use Unlimited Hosting!

Unlimited websites, unlimited disk space, unlimited bandwidth, unlimited databases, unlimited FTP users, unlimited domain parking & subdomains, unlimited backups & restores - Unlimited Hosting!

cloud hosting

เครื่องมือสร้างเว็บใช้งานง่าย

มีเว็บไซต์ที่ดูเป็นมืออาชีพได้โดยไม่ต้องมีความรู้ทางด้านเทคนิคเลยแม้แต่น้อย เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายที่สุดของเรา มีเทมเพลทที่สวยงามให้เลือกมากกว่า 100 แบบ และส่วนติดต่อผู้ใช้งานที่ใช้ง่ายจะช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้อย่างน่าประหลาดใจในไม่กี่นาที!

easy website builder

Full Email Manager

No more email forwarders. Create as many email accounts as you need. Send and receive emails from cPanel. Assign new mailboxes for each project. Or forward email as usual. Be professional in every way possible, email accounts included.

free domain name

All development tools

Build professional websites with the best tools. Hostinger provides full PHP & MySQL database support. Direct HTML and FTP access, remote MySQL, SSL/TLS Manager, cPanel and WHM are all available for you. Don't hold yourself back, go for the best!

free domain name

1-click installers

Don’t push yourself too much while learning to code. Build simple and easy websites with 1-click WordPress installation or try any of other 90+ CMS scripts Hostinger has to offer. It's an easy to use service made for a completely different level of web developing.

เร็วที่สุด เคลาด์โฮสติงที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานที่แฮปปี้กว่า 29,000,000 คนทั่วโลก!

Extremely good support team. I used live chat and the guy that helped me answered all the questions really fast. We ended the chat and then he was the one who initiated the chat again and was extremely helpful and actually pleasant while completely solving my issue.

000WEBHOST USER