ลดรับปีใหม่

สูงสุด

91% OFF

ข้อเสนอที่มีเวลาจำกัด: รับ SSL Certificate ได้ฟรี

01
วัน
:
14
ชั่วโมง
:
58
นาที
:
18
วินาที
check_circle

30 วัน ไม่พึงพอใจ ยินดีคืนเงิน

แนะนำโดย

wordpress-colorCreated with Sketch.
github-colorCreated with Sketch.
litespeedCreated with Sketch.
drupal-colorCreated with Sketch.
cloudflare-colorCreated with Sketch.
intercom-colorCreated with Sketch.

เลือกแพ็กเกจเว็บโฮสติ้งของคุณ

Single Web Hosting

฿239.00
ประหยัด 91%
฿
22
50
/เดือน

฿59.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • 1 เว็บไซต์
 • 1 บัญชีอีเมล
 • 100 GB แบนด์วิดท์
 • 1Xพลังประมวลผล & หน่วยความจำ
นิยมมากที่สุด

Premium Web Hosting

฿335.00
ประหยัด 84%
฿
53
10
/เดือน

฿99.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • ไม่จำกัด*จำนวนเว็บไซต์
 • ไม่จำกัด*บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด*บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด*แบนด์วิดท์
 • 2X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ

Business Web Hosting

฿449.00
ประหยัด 80%
฿
89
10
/เดือน

฿199.00/เดือน เมื่อคุณต่ออายุ

 • ไม่จำกัด*จำนวนเว็บไซต์
 • ไม่จำกัด*บัญชีอีเมล
 • ไม่จำกัด*แบนด์วิดท์
 • 4X พลังประมวลผล & หน่วยความจำ
ต้องการศักยภาพที่มากขึ้น ?
เช็กคลาวด์โฮสติ้งโซลูชั่นล้ำยุคของเรา

คุณรู้ไหม? โดเมนเนมฟรี แบบส่วนตัว รวมอยู่ในแพ็กเกจเว็บโฮสติ้งแบบ Premium & Business ด้วยนะ!

 • visa
 • paypal
 • bitpay
 • maestro
 • mastercard
สร้างมาเพื่อความเร็ว

โฮสติ้งฟีเจอร์

ไม่จำกัด - ไม่ต้องกังวล! โฮสต์เว็บไซต์ของคุณโดยไม่มีขีดจำกัด และพบกับประสบการณ์เทคโนโลยีคลาวด์โฮสติ้งของแท้ ที่จะรองรับความต้องการตามการเติบโตของเว็บไซต์ คุณไม่จำเป็นต้องปล้นธนาคารเพื่อการได้รับบริการเว็บโฮสติ้งระดับท็อปคลาส - เลือกเว็บไซต์โฮสติ้งคุณภาพระดับพรีเมียมด้วยราคาที่ดีที่สุดในวงการนี้! หากคุณประสบปัญหาใด ๆ ทีมงาน Customer Success ของเราจะคอยช่วยเหลือคุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
High-Quality Shared Hosting

ที่ Hostinger คุณจะจ่ายน้อยเพื่อได้คุณภาพสูงสุด ลูกค้ามากกว่า 29,000,000 รายชื่นชอบเรา Hostinger คือหนึ่งในผู้นำของวงการโฮสติ้ง ด้วยที่มีความสมดุลประหว่างคุณภาพและราคา มาพร้อมด้วยฟีเจอร์และการแบ็กอัปที่ไม่จำกัด การทำงานบนพื้นฐานเทคโนโลยีคลาวด์ด้วยความเร็ว WordPress ประสิทธิภาพสูง 3 เท่า Hostinger มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการโฮสต์เว็บไซต์ลำดับต้น ๆ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อความสำเร็จของคุณ

ฟีเจอร์ที่ไม่จำกัดสำหรับเว็บโฮสติ้ง

All-in-one ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการเริ่มต้น โฮสต์ และจัดการเว็บไซต์ที่กำลังเติบโตอย่างประสบความสำเร็จของคุณ แชร์โฮสติ้งที่ไม่มีการตรวจสอบ และไม่มีข้อจำกัดใด ๆ มาพร้อมกับฟีเจอร์คลาวด์คุณภาพสูงและพื้นที่จัดเก็บมากมาย ทุกแพ็กเกจของ Premium & Business โฮสติ้ง มาพร้อมกับพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของเว็บไซต์ของคุณอย่างเต็มที่ คุณยังสามารถโฮสต์เว็บไซต์ทุกประเภทอย่างราบรื่นด้วยการใช้งานฐานข้อมูล MySQL, บัญชีอีเมล และ ผู้ใช้งาน FTP

โฮสติ้งที่ราคาไม่แพง

Save smart & keep your budget tight. Go with the unique high-quality hosting, provided by the leaders of the industry at the lowest cost. Only at Hostinger, you will get an even better website hosting quality than anywhere else for the most affordable price. Unlike well-advertised web hosting companies, who change renewal prices for up to 500% after the first year, we offer you the best price with our Loyal Customer Guarantee Program for web hosting & domain renewals!

Hosting features
โดเมนโฮสติ้งฟรี & SSL ฟรี

รับฟรีโดเมนโฮสติ้งกับแพ็คเกจเว็บไซต์โฮสติ้งแบบพรีเมี่ยมและแบบธุรกิจ นี่เป็นทางที่ถูกที่สุดในการเปิดตัวเว็บไซต์ของคุณด้วยแพ็คเกจที่รวมทุกอย่างแล้ว Hostinger เป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของ ICANN และสามารถที่จะให้บริการฟรีโดเมนโฮสติ้งและข้อเสนออีกมากมายเกี่ยวกับโดเมนแก่คุณ ด้วยอันดับความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมและอันดับ SEO ที่สูง เลือกแพ็คเกจโฮสติ้งแบบธุรกิจและคุณจะได้รับ SSL security certificate ฟรี ที่จะช่วยคุณจัดการกับข้อมูลของผู้เข้าชมหรือเว็บไซต์ e-commerce ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย

ตัวช่วยสร้างเว็บไซต์ฟรีที่ดีที่สุด

เลือกแผนเว็บโฮสติ้งแผนใดแผนหนึ่ง แล้วรับตัวสร้างเว็บไซต์ได้ฟรี! สร้างเว็บไซต์ของคุณราวกับมืออาชีพโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านเทคนิคหรือการโค้ดดิ้งใด ๆ ทำได้อย่างง่ายดายด้วยการใช้งานอินเทอร์เฟซลากแล้ววางของตัวสร้างเว็บไซต์ได้ฟรี คุณจะสามารถท่องเว็บไซต์แล้วเลือกเทมเพลตฟรีที่มีอยู่หลายร้อยแบบซึ่งได้รับการออกแบบจากศิลปินเว็บไซต์มืออาชีพ เว็บไซต์ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นอย่างง่ายดายที่สุดด้วยตัวสร้างเว็บไซต์ของเราซึ่งมี SEO ที่ใช้งานง่าย เป็นที่สะดุดตาและใช้งานง่าย ทุกสิ่งที่คุณต้องการด้วยการเริ่มต้นจากศูนย์ไปสู่เว็บไซต์ที่ได้รับการออกแบบอย่างดีเยี่ยม

โฮสติ้งที่เหมาะสำหรับ WordPress

Your WordPress website or blog speed is one of the most important factors needed to succeed. Thanks to servers optimized for WordPress and custom built caching plugins, Hostinger is able to achieve the industry’s fastest WordPress website speed for the most affordable cost. Let us help you start a qualitative WordPress website, without breaking the bank! Go with our WordPress hosting & speed up your website without overpaying. WordPress also runs up to 50% faster with our full SSD storage.

Builder steps
Skyrocket your internet presence

ทำไมต้องพรีเมี่ยมโฮสติ้ง

ประหยัดอย่างชาญฉลาดและรัดเข็มขัดงบประมาณของคุณ ไปกับโฮสติ้งคุณภาพสูง ให้บริการโดยผู้นำของวงการด้วยราคาที่ต่ำที่สุด
 20GB พื้นที่ดิสก์
 ไม่จำกัด แบนด์วิดท์
 บัญชีอีเมล ของคุณ
 ความช่วยเหลือแบบสด ตลอดทั้งวันทุกวันโดยไม่มีวันหยุด
 รายสัปดาห์ สำรองข้อมูล
 99.9% Uptime
Hosting features

เข้าร่วมกับเราเลยตอนนี้

โฮสติ้งที่เร็วและปลอดภัย ตอนนี้ เพียง ฿25.00/month

01
วัน
14
ชั่วโมง
58
นาที
18
วินาที
ลดรับปีใหม่: เว็บโฮสติ้ง
เริ่มต้น ฿22.50 /เดือน!
ดูข้อเสนอทั้งหมด
×