Zyro โดย Hostinger

สร้างเว็บไซต์ของคุณ เริ่มต้น $13.99/เดือน

อย่ามัวฝัน ลงมือเลย ประหยัด 53% สำหรับแพ็กเกจเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ พร้อมรับโฮสติ้งฟรี + โดเมนฟรี

รายการสินค้ารองเท้า Air แบบ Unisexรายการสินค้ารองเท้า Air แบบ Unisexรายการสินค้ารองเท้า Air แบบ Unisexรายการสินค้ารองเท้า Air แบบ Unisexรายการสินค้ารองเท้า Air แบบ Unisex

เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว

เริ่มร้านค้าออนไลน์

เลือกเทมเพลตที่ออกแบบโดยนักออกแบบที่เหมาะกับธุรกิจออนไลน์ของคุณ จากนั้นใช้เครื่องมือแก้ไขแบบลากแล้ววางเพื่อทำให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณมีชีวิตชีวา

สร้างร้านค้าออนไลน์ของคุณ
ตัวอย่างเทมเพลตร้านค้าออนไลน์ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์

ขายได้ทุกที่

ขายที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณอยู่ ร้านค้าออนไลน์ Zyro ทำให้การขายสินค้าบน Facebook, Instagram และ Amazon เป็นเรื่องง่าย

ขายทุกที่ได้ดังใจ
ตัวอย่างรายชื่อร้านค้า Facebook

ใช้งานปลอดภัย แม้บนมือถือ

ก้าวไปตามกาลเวลา เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ที่ทำให้ลูกค้าของคุณมีความสุขกับประสบการณ์การช้อปที่ปลอดภัยบนทุกอุปกรณ์

เริ่มต้นเลย
ออกแบบเว็บไซต์ eCommerce ที่รองรับทุกหน้าจอ

eCommerce ที่แสนง่าย

สร้างร้านค้าออนไลน์ในเว็บไซต์ Zyro ใหม่หรือที่มีอยู่ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง แสดงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของคุณอย่างดีที่สุดและทำให้การสั่งซื้อออนไลน์เป็นเรื่องง่าย

เริ่มต้นการขายออนไลน์
เพิ่มปุ่มสั่งซื้อตอนนี้ไปยังเว็บไซต์ที่มีอยู่แล้ว

จัดการง่าย

จัดการคลังสินค้าได้ง่ายดาย

เพิ่ม ติดตาม และจัดการสินค้าคงคลังของคุณได้หลายแพลตฟอร์มจากแดชบอร์ดที่ใช้งานง่ายเพียงอันเดียว ทุกอย่างง่ายดาย อยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ

หลายร้อยทางเลือกในการชำระเงิน

ทำให้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับตัวคุณเองและลูกค้าของคุณ ไม่พลาดการขายด้วยการนำเสนอตัวเลือกวิธีการชำระเงินต่าง ๆ ที่มีการใช้งานบ่อยที่สุด

สร้างร้านค้าออนไลน์
แผงควบคุมร้านค้าออนไลน์

หมดปัญหาเรื่องการขนส่ง

ให้ Zyro คำนวณอัตราค่าจัดส่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของคุณ จากนั้นควบคุมด้วยการติดตามคำสั่งซื้อโดยละเอียดและมีการอัปเดตอีเมลลูกค้าอัตโนมัติ

บริหารจัดการง่าย

ไม่ต้องวิตกกังวลเกี่ยวกับภาษีและการบริหารจัดการ เครื่องมือของ Zyro ช่วยให้งานเอกสารและโลจิสติกส์นั้นเรื่องง่าย

เริ่มสร้างร้านค้าออนไลน์
การตั้งค่าการขนส่งและจัดส่ง

เติบโตอย่างง่ายดาย

อยู่เหนือกว่า

ติดตามทุกส่วนของธุรกิจคุณด้วยการรายงานและการติดตามการขายแบบ Built-in ผสานรวม Google Analytics เพื่อรับข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า

เริ่มสร้างร้านค้าออนไลน์
กราฟแสดงทราฟฟิกและผู้ใช้งาน

ทำการตลาดได้ง่าย

Zyro ช่วยแสดงโฆษณาที่ปรับแต่งบน Facebook, Google Shopping และแพลตฟอร์มอื่นๆ ค้นหาผู้ชมที่เหมาะสมและเพิ่มช่องทางการขายของคุณ

ขายของออนไลน์
ตัวอย่างสุดเก๋ของโฆษณา Google Shopping

รับส่วนลดง่าย ๆ

การใช้ส่วนลดและรหัสคงที่ต่างๆ กับร้านค้าออนไลน์ Zyro ของคุณเป็นเรื่องง่าย เสนอแรงจูงใจพิเศษให้กับลูกค้าในการใช้จ่ายและประหยัดเงิน

เริ่มใช้งานเลย
การใช้งานโค้ดส่วนลดกับสินค้า

มอบบัตรของขวัญ

ให้เว็บขายของของคุณเป็นของขวัญที่น่าพอใจด้วยการขายบัตรของขวัญ ให้ลูกค้ามอบของขวัญที่พวกเขาให้สิทธิ์เลือกกับคนที่รัก

เริ่มสร้างร้านค้าออนไลน์ของคุณ
ตัวอย่างบัตรของขวัญต่าง ๆ

วิธีการเริ่มต้นร้านค้าออนไลน์

ทำตามขั้นตอนง่ายดายเหล่านี้เพื่อสร้างร้านค้าออนไลน์:

เพิ่มสินค้าลงใน Zyro eCommerce
สมัครใช้ Zyro

ลงชื่อสมัครใช้ตัวสร้างเว็บไซต์ Zyro และเริ่มสร้างทันที โดยไม่ต้องผูกมัด เล่นกับการตั้งค่าของคุณและค้นหาคุณสมบัติที่คุณต้องการ

เริ่มต้น
เลือกเทมเพลต E-Commerce

ค้นหาสไตล์ที่เหมาะกับแบรนด์และธุรกิจของคุณ จากนั้นใช้เครื่องมือแก้ไขแบบลากแล้ววางเพื่อปรับแต่งตามที่คุณต้องการ

เริ่มต้น
เพิ่มสินค้าไปยังร้านค้าของคุณ

กรอกหน้าช้อปปิ้งของร้านค้าของคุณ แล้วตั้งค่ากำหนดของคุณ (ราคา โปรโมชัน ตัวเลือกการชำระเงิน และการจัดส่ง)

เริ่มต้น
เผยแพร่ร้านค้าของคุณ

คลิกปุ่ม 'เผยแพร่' ตรวจสอบอีกครั้งว่าทุกอย่างเป็นไปตามที่ควร และคุณพร้อมที่จะเริ่มขายออนไลน์แล้ว

เริ่มต้น
ใช้แผนการตลาด

ใช้เครื่องมือทางการตลาดอันทรงพลังของ Zyro เพื่อแสดงธุรกิจของคุณทางออนไลน์และเพิ่มยอดขายให้สูงสุดทันที

เริ่มต้น

คำถามที่ถามบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับร้านค้าออนไลน์

ค้นหาคำตอบของคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้านค้าออนไลน์

ร้านค้าออนไลน์ทำอะไรได้ตรงตามที่พูดในกระป๋อง: เป็นร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าและบริการออนไลน์ เมื่อเทียบกับร้านค้าแบบดั้งเดิมที่ขายสินค้าในสถานที่จริงที่มีอิฐและปูน

มักเรียกกันว่าอีคอมเมิร์ซ คำนี้หมายถึงการขายและการซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการทางออนไลน์ เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเป็นที่ที่กิจกรรมทั้งหมดเกิดขึ้น – เป็นร้านค้าออนไลน์

คุณสามารถมีเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ขายให้กับบุคคลทั่วไป หรือธุรกิจของคุณสามารถขายให้กับธุรกิจอื่นๆ ได้ มีร้านค้าออนไลน์สำหรับทุกอย่าง ขึ้นอยู่กับรูปแบบธุรกิจและตลาดเป้าหมายของคุณ

ด้วยแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น Shopify, WooCommerce และ Magento อาจใช้เวลาตั้งแต่ 2-3 วัน จนถึง 2 สัปดาห์ เพื่อให้ร้านค้าของคุณพร้อมใช้งาน ดังนั้นมันขึ้นอยู่กับระดับประสบการณ์ของคุณ

อย่างไรก็ตาม ด้วยคุณสมบัติเครื่องมือสร้างร้านค้าที่ง่ายดายของ Zyro แม้แต่ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบ หรือการเขียนโค้ดก็สามารถขายออนไลน์ได้ในเวลาไม่กี่นาที

ขั้นแรก คุณต้องมีสินค้าของคุณพร้อมจำหน่ายที่คลังสินค้าของคุณเอง ดรอปชิปปิ้ง หรือผู้ให้บริการจัดการคลังสินค้ารายอื่น

ต่อไป คุณอยากนึกถึงสิ่งที่คุณพบว่ามีประโยชน์ระหว่างการช็อปปิ้งออนไลน์ รูปภาพ ราคา คำอธิบาย ข้อมูลขนาด – เพิ่มทั้งหมดลงในร้านค้าของคุณ เท่านี้ก็เรียบร้อย

ใช้แดชบอร์ดของ Zyro เพื่อติดตามสินค้าคงคลัง และเสนอวิธีการชำระเงินและการจัดส่งที่หลากหลาย ตั้งแต่บัตรเครดิตไปจนถึง PayPal และ DHL ไปจนถึง USPS และอื่นๆ

เราต้องการให้คุณหลีกเลี่ยงความปวดใจของลูกค้าที่ละทิ้งตะกร้าสินค้าที่จุดชำระเงินโดยให้คุณเข้าถึงเกตเวย์การชำระเงินที่แข็งแกร่งซึ่งรับบัตรเครดิตและโซลูชั่นการจัดส่งที่สำคัญทั้งหมด

Zyro สามารถคำนวณอัตราค่าจัดส่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ซื้อของคุณ และช่วยค้นหาผู้ดำเนินการที่มีราคาดีที่สุดตามความต้องการของคุณได้

คุณสามารถติดตามกระบวนการจัดส่งทั้งหมดได้บนแดชบอร์ดของคุณ ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือดำเนินการกับธุรกิจและพิมพ์ฉลากการจัดส่ง

ไม่ กำไรที่คุณได้จากร้านค้าออนไลน์เป็นของคุณทั้งหมด Zyro ต่างจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ คือผู้สร้างเว็บไซต์ที่ไม่มีค่าคอมมิชชั่นและไม่คิดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมนอกเหนือจากค่าธรรมเนียมรายเดือนของแผนเว็บไซต์ของคุณ

ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การรักษากลยุทธ์การกำหนดราคาของคุณให้สามารถแข่งขันได้ในขณะที่ยังคงครอบคลุมต้นทุนการจัดส่งและค่าใช้จ่ายอื่นๆ

ความงามของแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์สมัยใหม่อย่าง Zyro คือคุณไม่จำเป็นต้องมีการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการเพื่อเริ่มต้นการขายออนไลน์ แน่นอนว่ามันจะช่วยคุณในระยะยาว ถ้าคุณอ่านเกี่ยวกับวิธีการดำเนินธุรกิจออนไลน์และรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดการเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

แต่เครื่องมือสร้างร้านค้าออนไลน์อย่าง Zyro ทำให้การเริ่มต้นสร้างธุรกิจขนาดเล็กและสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่งเป็นเรื่องง่ายและใช้งานง่าย ตั้งแต่การเขียนคำอธิบายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดไปจนถึงการเลือกแผนอีคอมเมิร์ซที่เหมาะสมกับเกตเวย์การชำระเงินสำหรับความต้องการของคุณ คุณจะได้รับเครื่องมือและคำแนะนำทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเพิ่มยอดขายและดึงดูดลูกค้าใหม่

ขึ้นอยู่กับประเภทของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่คุณต้องการสร้าง ด้วยไซต์ WordPress คุณต้องคำนึงถึงจำนวนเว็บโฮสติ้งหรือโฮสติ้ง WordPress มาตรการรักษาความปลอดภัยต่างๆ (ที่ทำให้ไซต์ของคุณปลอดภัยจากการพยายามฟิชชิ่งที่เป็นอันตราย เช่น ใบรับรอง SSL) ปลั๊กอินแต่ละรายการ และธีมจะรวมกันทั้งหมด เดือน.

ในทางกลับกัน ผู้สร้างร้านค้ารวมเอาด้านเทคนิคทั้งหมดของการเปิดร้านค้าออนไลน์เป็นค่าบริการรายเดือน ทำให้กระบวนการตั้งค่าธุรกิจขนาดเล็กรวดเร็วและง่ายขึ้น

Zyro เป็นผู้สร้างร้านค้าออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น ด้วยเทคโนโลยีกริดที่พัฒนาขึ้นเองภายใน เกตเวย์การชำระเงินที่รอบด้าน การบริการลูกค้าที่เป็นมิตรทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และราคาที่ไม่มีใครเทียบได้ เทมเพลตร้านค้าของ Zyro ทั้งหมดยังตอบสนองได้อย่างเต็มที่ ทำให้ขายให้กับผู้ใช้มือถือได้ง่ายเช่นกัน

ขึ้นอยู่กับกลุ่มเป้าหมายและช่องโดยรวมของคุณ เราแนะนำให้ทำการวิจัยตลาดก่อนที่จะขายสินค้าบางอย่างที่คุณชอบเป็นการส่วนตัว ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถเข้าใจสิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน และผลิตภัณฑ์ใดที่เป็นที่ต้องการ ทำให้คุณวางตำแหน่งแบรนด์ของคุณให้โดดเด่นกว่าคู่แข่งได้ง่ายขึ้น

ให้พิจารณาดึงดูดผู้คนให้มาซื้อของออนไลน์ที่ร้านค้าของคุณโดยเสนอสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถหาได้จากที่อื่นหรือในราคาที่พวกเขาไม่สามารถมองข้ามได้ หากคุณยังคิดไม่ออก เราได้ดำเนินการอย่างหนักเพื่อคุณ และได้รวบรวมรายการ ผลิตภัณฑ์ที่กำลังเป็นที่นิยม ที่กำลังมีช่วงเวลาออนไลน์อยู่ในขณะนี้

แม้ว่าคุณจะขายบนตลาดออนไลน์เช่น Etsy และ Amazon แล้ว แต่ก็ยังมีข้อดีมากมายในการใช้งานไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณเอง สิ่งต่างๆ เช่น การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (ปรากฏที่ด้านบนสุดของผลการค้นหาของเครื่องมือค้นหา เช่น Google) และการรวมบัญชีโซเชียลมีเดียอย่างราบรื่นจะง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อคุณมีร้านค้าออนไลน์ของคุณเอง

คุณจะสามารถทำให้หน้าผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นกว่าคู่แข่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ยากกว่ามากเมื่อคุณทำงานภายใต้กรอบงานของไซต์เช่น Amazon และ eBay ร้านค้าของคุณเองที่มี URL ของตัวเองยังช่วยให้คุณสร้างและขยายแบรนด์ของคุณ และพบว่าเป็นคนที่จริงจังและเป็นมืออาชีพ

คุณสามารถใช้เว็บไซต์ของคุณไม่เพียงแต่เพื่อขายออนไลน์ แต่ยังให้รายละเอียดธุรกิจเฉพาะเกี่ยวกับร้านค้าของคุณผ่านบล็อกเฉพาะและเพิ่มประสิทธิภาพร้านค้าของคุณสำหรับโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์มือถืออื่นๆ ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ Zyro คุณสามารถมีบล็อกฟรีสำหรับเว็บไซต์และแผนร้านค้าออนไลน์ทั้งหมด

คำตอบสั้น ๆ – ใช่ เมื่อเทียบกับการเปิดร้านแบบเดิมๆ เนื่องจากร้านอีคอมเมิร์ซของคุณมีออนไลน์อยู่ คุณจึงไม่ต้องกังวลกับค่าธรรมเนียมรายเดือนที่มีราคาแพง เช่น ไฟฟ้า ค่าน้ำ และค่าเช่าพื้นที่ร้านค้าของคุณ

คุณจะไม่ถูกจำกัดโดยที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณหรือตั้งเวลาเปิดปิด เนื่องจากร้านค้าของคุณให้บริการตลอดเวลาและสามารถเข้าถึงได้จากทั่วทุกมุมโลก โอกาสที่คุณไม่จำเป็นต้องมีพนักงานมากนัก หมายความว่าค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานโดยรวมของคุณจะถูกลง

ซึ่งหมายความว่าคุณจะมีอัตรากำไรโดยรวมที่ดีขึ้น ทำให้ร้านค้าอีคอมเมิร์ซเป็นส่วนเสริมที่สร้างผลกำไรให้กับแผนธุรกิจใดๆ