โฮสติ้ง DirectAdmin VPS ความเร็วสูง

ประสิทธิภาพการทำงานเร็วขึ้น 200% กับแผงควบคุมโฮสติ้งที่ทรงพลัง

โฮสติ้ง DirectAdmin VPS ความเร็วสูง

เลือกแพ็กเกจโฮสติ้ง DirectAdmin VPS ของคุณ

เงื่อนไขการชำระเงิน

ทำให้เว็บไซต์ของคุณเร็วขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ไม่ว่าคุณจะดำเนินธุรกิจออนไลน์ประเภทใด การใช้เวลาโหลดที่รวดเร็วถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ แพ็กเกจ VPS ของเราจะให้เว็บเซิร์ฟเวอร์ OpenLiteSpeed, แคช LiteSpeed และฐานข้อมูล MariaDB เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณทำงานด้วยความเร็วสูงสุด ยังมี DirectAdmin เป็นแผงควบคุมขนาดเล็กให้ด้วย จึงไม่จำเป็นต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ของคุณ

ทำให้เว็บไซต์ของคุณเร็วขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ย้ายเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

ต้องการถ่ายโอนเว็บไซต์ของคุณจากโฮสต์ DirectAdmin อื่นหรือไม่? เราช่วยคุณได้ การทดสอบของเราแสดงให้เห็นว่าการย้ายไปยังโฮสติ้ง DirectAdmin VPS ของ Hostinger สามารถเพิ่มความเร็วไซต์ได้ถึง 200% บริการย้ายข้อมูลใช้เวลาเพียงไม่กี่ขั้นตอนและจะไม่ทำให้ระบบหยุดทำงานแม้แต่อย่างใด

ย้ายเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

รับประกันความพร้อมใช้งาน 99.9%

เราตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ของเราตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา ยิ่งไปกว่านั้น DirectAdmin ยังมีคุณสมบัติในการกู้คืนข้อขัดข้องให้อัตโนมัติ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการหยุดทำงานตั้งแต่แรก

รับประกันความพร้อมใช้งาน 99.9%

ฟีเจอร์ DirectAdmin Hosting

OpenLiteSpeed และ LiteSpeed Cache

OpenLiteSpeed เป็นเวอร์ชันโอเพ่นซอร์สของ LiteSpeed ซึ่งเป็นเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม เร่งการจัดส่งเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณโดยเปิดใช้งานโมดูล LiteSpeed Cache หรือปลั๊กอิน CMS อัปเกรดเป็น LiteSpeed ได้ในไม่กี่คลิกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

แพ็กเกจเอเจนซี่

หากคุณเป็นผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาเว็บไซต์ ระบบ DirectAdmin จะอนุญาตให้ตั้งค่าบัญชีเอเจนซี่เพื่อโฮสต์เว็บไซต์ของลูกค้าได้ ไม่จำเป็นต้องกำหนดค่าคุณลักษณะบัญชีตั้งแต่เริ่มต้น เพียงเลือกแพ็กเกจเอเจนซี่ที่กำหนดให้ เท่านี้คุณก็พร้อมแล้ว

การทำ Caching แบบหลากหลาย

แพ็กเกจ Hosting VPS DirectAdmin ของเราสนับสนุนการแคชแบบหลากหลายผ่าน Redis, Memcached หรือ LiteSpeed Memcached (LSMCD) ฟังก์ชันนี้จะช่วยเร่งความเร็วเว็บไซต์ของคุณ โดยแสดงผลการสืบค้นฐานข้อมูลจากแคช แทนการส่งคำขอหลายรายการไปยังฐานข้อมูล

OpenLiteSpeed และ LiteSpeed Cache

การสำรองข้อมูลอัตโนมัติและการกู้ข้อมูลแบบง่าย

บริการโฮสติ้ง VPS ทั้งหมดของเรามาพร้อมกับการสำรองข้อมูลรายสัปดาห์หรือรายวัน เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของข้อมูลคุณ กู้คืนก่อนหน้าซ้ำได้เพียงคลิกเดียว คุณมีไฟล์ไซต์ที่เก็บไว้ใน SFTP/FTP ระยะไกลหรือโฮสต์อื่นหรือไม่? เราช่วยย้ายข้อมูลเหล่านี้ให้คุณได้

HTTP/3 พร้อมโปรโตคอล QUIC

OpenLiteSpeed รองรับเทคโนโลยี HTTP ล่าสุดในการปรับปรุงประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยลดเวลาแฝงของเครือข่าย สร้างการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้นเมื่อรวมกับ TLS และให้การเข้ารหัสที่ครอบคลุมมากกว่า เพื่อป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์

Dedicated IP

เรามอบ Dedicated IP ให้ในบริการโฮสติ้ง VPS ทั้งหมด เพื่อให้สามารถควบคุมและมีความยืดหยุ่นในการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้เข้าถึงไซต์ของคุณผ่าน FTP ได้โดยตรง, โดเมนของคุณจะเป็นที่รู้จักมากขึ้น, มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยมากขึ้น

การสำรองข้อมูลอัตโนมัติและการกู้ข้อมูลแบบง่าย

แพ็กเกจโฮสติ้ง DirectAdmin VPS อันทรงพลัง

ฟีเจอร์แพ็กเกจ
KVM 1 ฿ 219.00 /เดือน
KVM 2 ฿ 289.00 /เดือน
KVM 4 ฿ 385.00 /เดือน
KVM 8 ฿ 769.00 /เดือน
vCPU vCPU
1 Cores
2 Cores
4 Cores
8 Cores
หน่วยความจำ (RAM) หน่วยความจำ (RAM)
4 GB
8 GB
16 GB
32 GB
NVMe Storage NVMe Storage
50 GB
100 GB
200 GB
400 GB
แบนด์วิดท์ แบนด์วิดท์
1 TB
2 TB
4 TB
8 TB
1 สแน็ปช็อต 1 สแน็ปช็อต
สำรองข้อมูลรายสัปดาห์ สำรองข้อมูลรายสัปดาห์
IP ส่วนตัว IP ส่วนตัว
Full Root Access Full Root Access
ความเร็ว 100 Mb/s ความเร็ว 100 Mb/s
รองรับ IPV4 & IPV6 รองรับ IPV4 & IPV6
พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24/7 พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24/7

*แพ็กเกจ VPS ทั้งหมดของเราพัฒนาด้วย OVZ Virtualization Technology เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดจะเป็นแบบจัดการด้วยตนเอง (Self-Managed) หมายความว่าการให้ความช่วยเหลือทางเทคนิคมีจำกัด และคุณจะต้องกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ด้วยตัวเอง

เลือก Data Center ที่ใกล้ที่สุด

เว็บไซต์ของคุณจะโหลดด้วยความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้ ไม่ว่าผู้เยี่ยมชมของคุณจะอยู่ที่ใด เครือข่าย Data Center ระดับ 3 ของเราจะกระจายไปทั่วโลกเพื่อให้เกิดเวลาแฝงที่ต่ำเป็นพิเศษและส่งมอบเนื้อหาได้อย่างรวดเร็ว

เลือก Data Center ที่ใกล้ที่สุด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโฮสติ้ง DirectAdmin VPS

ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ DirectAdmin VPS Hosting

แผงควบคุม DirectAdmin คืออะไร?

ฉันจะเข้าสู่แผงควบคุม DirectAdmin ได้อย่างไร?

ความแตกต่างระหว่าง cPanel และ DirectAdmin คืออะไร?

จะย้ายจากผู้ให้บริการโฮสต์ DirectAdmin รายอื่นไปยัง DirectAdmin ของ Hostinger ได้อย่างไร?